Hãng xe Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt dòng xe GLC thế hệ mới

Sự kiện: Xe Mercedes Xe SUV

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới sẽ được giới thiệu vào ngày 1/6 thông qua hình thức trực tuyến.

Trên thế hệ mới, Mercedes-Benz GLC chia sẻ chung nền tảng cùng C-Class thế hệ mới. Mẫu SUV này được trang bị khối động cơ 2.0l 4 xi-lanh tăng áp, cho công suất 255 mã lực và 400 Nm kết hợp mô tơ điện 48V và Hybrid sạc ngoài (PHEV) có khả năng chạy điện hoàn toàn tối đa 100 km. Ngoài ra, xe cũng sở hữu hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic tiêu chuẩn.

Mercedes-Benz GLC mới có gói tùy chọn Driving Package, bổ sung hệ thống treo khí nén với bộ giảm chấn thích ứng và bánh sau có thể xoay tối đa 4,5 độ để giúp GLC ổn định hơn khi đi tốc độ cao và tăng khả năng linh hoạt khi vào cua khu vực hẹp.

Hãng xe Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt dòng xe GLC thế hệ mới - 1

Xe sở hữu cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn có kích thước 12,3 inch, đi cùng với đó là màn hình giải trí cảm ứng 11,9 inch với hệ thống MBUX mới. Trước đó, Mercedes-Benz từng chia sẻ thông tin GLC thế hệ mới sẽ có "không gian linh hoạt", nhiều khả năng nói đến hàng ghế thứ 2 có thể trượt trước sau như nhiều mẫu xe hiện nay.

Mẫu SUV sẽ được trang bị tiêu chuẩn gói hỗ trợ lái Driver Assistance gồm hệ thống giữ làn với camera 360 độ và hỗ trợ ở tốc độ tới 209 km/h. Đồng thời, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng trên xe có thể hoạt động ở tốc độ 100 km/h.

Hãng xe Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt dòng xe GLC thế hệ mới - 3

GLC là một trong những mẫu SUV hạng sang bán chạy nhất toàn cầu và cũng là mẫu SUV thành công nhất trong lịch sử trước nay của Mercedes-Benz. Tại Việt Nam, GLC cũng là mẫu xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz và vừa trải qua đợt tăng giá vào đầu tháng này với mức cao nhất lên tới 39 triệu đồng đối với GLC 300 4Matic. Hiện xe đang được bán ra với 4 phiên bản có mức giá từ hơn 1,8 đến hơn 3,1 tỷ đồng.
 

Nguồn: http://danviet.vn/hang-xe-mercedes-benz-chot-ngay-ra-mat-dong-xe-glc-the-he-moi-5020222151159213...

Isuzu mu-X thế hệ mới âm thầm có mặt tại Việt Nam, liệu có thoát ế

Hình ảnh chiếc xe SUV Isuzu mu-X thế hệ mới đã có mặt tại Việt Nam đang được chia sẻ trên các nhóm.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Dân Việt)
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung