Mazda CX-5 bản nâng cấp có những gì thay đổi?

Sự kiện: Mazda CX-5 Xe SUV Xe Mazda

Hãng xe Nhật Mazda vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của bản nâng cấp mẫu xe CX-5 mới.

Những hình ảnh thực tế của Mazda CX-5 2022 vừa rò rỉ trên mạng xã hội, cho thấy hãng xe Nhật chuẩn bị cho ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu Crossover này. Nhiều khả năng hãng Mazda chuẩn bị tung ra phiên bản nâng cấp giữa dòng đời (facelift) của dòng crossover CX-5.

Qua những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Mazda CX-5 2022 được bổ sung lưới tản nhiệt mới với thiết kế giống Mazda 3 hiện tại. Lưới tản nhiệt vẫn được bao quanh bằng nẹp mạ crôm nhưng dày dặn hơn trước và không còn ăn sâu vào bên trong đèn pha như phiên bản cũ nữa. Tiếp đến là cụm đèn pha 2 bóng mới với tạo hình chữ "L" bên trong. Trong khi đó, cản trước có thiết kế đơn giản hơn, tích hợp đèn sương mù khá nhỏ.

Mazda CX-5 bản nâng cấp có những gì thay đổi? - 1

Mazda CX-5 bản nâng cấp có những gì thay đổi? - 2

Ở phía sau, Mazda CX-5 2022 có thiết kế khá quen thuộc vì không thay đổi nhiều so với phiên bản cũ, trừ cụm đèn hậu 2 mảnh mới. So với trước, cụm đèn hậu này trông có vẻ thanh mảnh và gọn gàng hơn. Tương tự như vậy, đèn phản quang của xe cũng nhỏ hơn và nằm ở vị trí cao hơn. Trong khi đó, ống xả nằm trong tấm ốp màu đen mới trên cản sau. Riêng tem chữ nổi nằm trên cửa cốp sau dùng font chữ mới của hãng Mazda, giống CX-30.

Bên trong khoan nội thất của Mazda CX-5 vẫn chưa được tiết lộ và nhiều khả năng hãng Mazda hiện đang phát triển. Theo tin đồn, Mazda CX-5 mới sẽ dùng cơ sở gầm bệ dẫn động cầu sau thay vì dẫn động cầu trước như cũ. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các loại động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng mới và hộp số tự động 8 cấp.

Mazda CX-5 bản nâng cấp có những gì thay đổi? - 3

Mazda CX-5 bản nâng cấp có những gì thay đổi? - 4

Tại thị trường Việt Nam, THACO phân phối với 6 phiên bản khác nhau cho mẫu xe Mazda CX-5, đây là dòng xe hiện đang dẫn đầu doanh số trong phân khúc Crossover 5 chỗ ngồi. Mazda CX-5 là đối thủ cạnh tranh của Honda CR-V, MG HS và Hyundai Tucson.

Nguồn: http://danviet.vn/mazda-cx-5-ban-nang-cap-co-nhung-gi-thay-doi-5020211298584707.htm

Đẳng cấp nhà di động 5 sao giá hơn 55 tỷ đồng

Thú chơi nhà di động ở nước ngoài đã có từ lâu đời, và những căn nhà di động lên đến vài chục tỷ đồng luôn được...

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Mazda CX-5 Xem thêm
Báo lỗi nội dung