Mercedes-Benz C-Class all Terrain lần đầu tiên trình làng

Mercedes-Benz mang đến mẫu xe C-Class All-Terrain vẫn vô cùng nổi bật với ngoại hình đặc biệt tại triển lãm Munich Motor Show 2021.

Mercedes-Benz C-Class All-Terrain là phiên bản gầm cao hơn nguyên bản giúp cho khách hàng có những trải nghiệm dễ chịu hơn ở các cung đường khó. Trước đây, biến thể All-Terrain chỉ xuất hiện trên dòng E-Class, nay đã xuất hiện trên C-Class.

C-Class All-Terrain được tạo ra dựa trên biến thể Estate với một số chi tiết điều chỉnh. Ví dụ, nó cung cấp khoảng sáng gầm xe bổ sung 1,5 inch (40 mm) đạt mức 167 mm và được trang bị lưới tản nhiệt phía trước độc đáo, các tấm trượt phía trước và phía sau cùng vòm bánh xe loe. Nhờ các chi tiết mới mà biến thể All-Terrain lớn hơn một chút so với Estate, kéo dài hơn 0,15 inch (4 mm) và rộng hơn 0,8 inch (21 mm).

Mercedes-Benz C-Class all Terrain lần đầu tiên trình làng - 1

Mercedes-Benz C-Class all Terrain lần đầu tiên trình làng - 2

Ngoài việc tăng chiều cao của xe, Mercedes-Benz đã trang bị hệ thống treo trước 4 liên kết với các khớp lớn hơn một chút. Xe còn có hai chế độ lái Dynamic Select mới Offroad và Offroad + với tính năng kiểm soát đổ đèo (Downhill Speed Regulation). Mercedes-Benz cũng có những nâng cấp cho phép mẫu xe này kéo thêm rơ-moóc an toàn hơn.

Nhà sản xuất ô tô Đức cũng đã phát triển một loạt các thiết kế bánh xe mới cho biến thế All-Terrain. Các thiết kế mâm này có kích thước từ 17 đến 19 inch với nhiều loại bề mặt khác nhau. Gói ngoại thất Avantgarde có nhiều chi tiết làm từ nhôm bóng, cột B và viền kính được ốp đen. Tuy nhiên, khách hàng có thể chi thêm tiền để mua thêm gói Night Package với nhiều chi tiết đen bóng hơn.

Mercedes-Benz C-Class all Terrain lần đầu tiên trình làng - 3

Mercedes-Benz C-Class all Terrain lần đầu tiên trình làng - 4

Mercedes-Benz C-Class all Terrain lần đầu tiên trình làng - 5

C-Class All-Terrain có nội thất tương tự như C-Class Sedan và Estate. Điểm khác là vô-lăng trên All-Terrain loại tròn, còn 2 phiên bản kia lại có vô-lăng thiết kế D-Cut. Mẫu xe này đương nhiên không thể có Hyperscreen như 3 mẫu xe điện EQE, EQS và EQG. Tuy nhiên, C-Class All-Terrain được trang bị màn hình cụm đồng hồ có kích thước 12,3 inch, cùng màn hình thông tin giải trí rộng 11,9 inch tương tự dòng S-Class. Không gian nội thất mang thiết kế 2 tone màu đen/nâu hoặc trắng đen.

Được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu C-Class All-Terrain là hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC. Xe được trang bị 2 tùy chọn động cơ xăng, dung tích 2.0L và động cơ dầu, dung tích 2.0L, kết hợp với máy phát điện khởi động tích hợp. Để giúp xe vận hành linh hoạt và tiện dụng hơn, hãng xe Đức còn nâng cấp khả năng kéo: bộ phận kéo điện, hệ thống ổn định rơ-moóc ESP, khả năng kéo tới 1.800 kg.

Mercedes-Benz C-Class all Terrain lần đầu tiên trình làng - 6

Mercedes-Benz C-Class all Terrain lần đầu tiên trình làng - 7

Mercedes-Benz C-Class All-Terrain hiện được trưng bày với công chúng tại Triển lãm Ô tô Quốc tế sắp diễn ra ở Munich. Chiếc xe sẽ không được bán ra ở thị trường Bắc Mỹ và giá bán của xe hiện vẫn chưa được công bố.

Nguồn: http://danviet.vn/mercedes-benz-c-class-all-terrain-lan-dau-tien-trinh-lang-5020211191328446.htm

Volkswagen T7 Multivan lần đầu ra mắt toàn cầu

Volkswagen T7 Multivan 2022 là một trong 2 sản phẩm thu hút nhất tại triển lãm Munich Motor Show 2021 đang diễn ra.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung