Land Rover Discovery "bếp di động" độc đáo

Sự kiện: Ô tô Land Rover

Đầu bếp hàng đầu nước Anh Jamie Oliver đã hợp tác với Land Rover để cùng tạo ra chiếc Discovery chuyên phục vụ việc ăn uống.

Land Rover Discovery "bếp di động" độc đáo - 1

Đầu bếp Jamie Oliver cho biết đã đặt ra cho Land Rover một thách thức to lớn là tạo ra một căn bếp tuyệt vời nhất trong một chiếc xe hơi, với nhiều yêu cầu nghiêm ngặt và Land Rover đã tạo ra được một kết quả đáng kinh ngạc. 

Được phát triển bởi bộ phận Jaguar Land Rover Special Vehicle Operations (SVO), mẫu Land Rover Discovery độc nhất vô nhị đã được “hô biến” thành một căn bếp di động. Sáng tạo độc đáo này giúp gia đình đầu bếp Jamie Oliver có thể trải nghiệm những cuộc phiêu lưu ẩm thực của mình ở những đỉnh cao mới.

Land Rover Discovery "bếp di động" độc đáo - 2

Các kỹ sư của SVO cho biết họ đã lắp đặt một nồi ủ có dung tích 4,7 lít dưới mui xe. Bên cạnh đó, chiếc xe được trang bị 3 bánh xe có khả năng trở thành những chiếc thùng làm bơ với công suất 5 quart (4,7 lít) mỗi bánh, còn bánh xe thứ 4 thì được dùng làm thùng làm kem với công suất tương tự.

Land Rover Discovery "bếp di động" độc đáo - 3

Ở đầu xe, logo Land Rover trên phần lưới tản nhiệt trung tâm có thể được xoay sang một bên và để lộ một bộ tích trữ năng lượng, có thể được dùng để chế nước nóng cho việc pha mì gói hay trở thành thanh quay cho bếp nướng ngoài trời.

Land Rover Discovery "bếp di động" độc đáo - 4

Những tính năng độc đáo trên chiếc Land Rover Discovery tích hợp nhà bếp này có thể kể đến như: máy nướng bánh mì tích hợp ở bảng điều khiển trung tâm, khay đựng các hộp mứt ở ngay sau hệ thống điều hòa, còn có thể được trang bị một khu vườn thảo mộc, một bộ đồ gia vị và một bếp trượt cùng bếp ga đôi, bồn rửa, bàn ăn và TV 40 inch phía sau.

Chia sẻ
Theo Thiên Nhân (Dân Việt)
Ô tô Land Rover Xem thêm
Báo lỗi nội dung