Isuzu D-Max V-Cross Limited có giá 980 triệu đồng

Sự kiện: Giá xe ô tô

Phiên bản D-Max V-Cross Limited Edition mang đến cho chiếc bán tải Isuzu những cải tiến đáng giá cho người sử dụng.

Isuzu D-Max V-Cross Limited có giá 980 triệu đồng - 1

Isuzu đã từng giới thiệu bản trang bị cao cấp nhất của dòng D-Max vào năm 2016 tại thị trường Thái Lan, đó chính là V-Cross. Đến nay, hãng Isuzu lại tiếp tục tung ra phiên bản có tên tương tự của D-Max tại thị trường Lào. Tuy vậy nhưng V-Cross tại Lào lại là phiên bản giới hạn số lượng, tên đầy đủ của phiên bản này là Isuzu D-Max V-Cross 4x4 Limited Edition.

Isuzu D-Max V-Cross Limited có giá 980 triệu đồng - 2

Isuzu D-Max V-Cross 4x4 Limited Edition có những thay đổi trong thiết kế ngoại thất như: tấm bảo vệ cản va trước màu đen, còn cản va trước, lưới tản nhiệt trên và gá chằng đồ được sơn màu xám nhám. Bên cạnh đó là bậc cửa màu tối mới và thành thùng chở hàng phía sau mở rộng. Xe sở hữu 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất là đỏ và trắng.

Nội thất xe là toàn bộ màu đen, đi cùng với các trang bị: màn hình cảm ứng, hỗ trợ ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay. Xe được trang bị những tính năng an toàn như: hệ thống hỗ trợ xuống dốc, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cân bằng điện tử và kiểm soát lực bám đường.

Isuzu D-Max V-Cross Limited có giá 980 triệu đồng - 3

Tại thị trường Lào, xe sử dụng máy dầu 3.0 lít với công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 380 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số sàn hoặc tự động, tùy chọn. Isuzu D-Max V-Cross 4x4 Limited Edition được bán với giá 359 triệu LAK, tương đương 980 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Nhất Huy (Dân Việt)
Giá xe ô tô Xem thêm
Báo lỗi nội dung