Honda Civic thế hệ mới trong lớp ngụy trang lăn bánh trên đường thử

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 08:00 AM (GMT+7)

Theo trang Motortrend, hình ảnh chạy thử chiếc Honda Civic thế hệ mới vừa lộ diện. Xe được nâng cấp toàn diện ngoại hình và sức mạnh để cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng C như: Toyota Corolla Altis, Mazda3, Hyundai Elantra và Kia Cerato...

Sự kiện: Honda Civic, Honda

Sau 5 năm tồn tại, Honda Civic thế hệ thứ 10 (gen 10) đã hoàn thành xong nhiệm vụ của nó. Giờ đây, mẫu gen 10 đã sẵn sàng nhường sân khấu cho thế hệ Civic thứ 11, hứa hẹn ra mắt trong năm sau. Những hình ảnh chạy thử của Civic gen 11 đã xác nhận lịch trình ra mắt này.

Ảnh chạy thử của Civic 2021 được đăng tải trên một tài khoản instagram và nhận được sự quan tâm lớn. Đầu xe được thiết kế mới hoàn toàn. Có thể thấy lưới tản nhiệt, cụm đèn pha, đèn sương mù đều được làm mới. Đặc biệt, trên nắp ca pô còn có 1 khe gió nhỏ.

Honda Civic thế hệ mới trong lớp ngụy trang lăn bánh trên đường thử - 1

Honda Civic thế hệ mới trong lớp ngụy trang lăn bánh trên đường thử - 2

Phần hông xe cũng được thiết kế lại và cột C ở sau xe nay có kiểu tạo hình mới, gợi cảm giác giống xe sang thể thao. Dù được ngụy trang kỹ, nhưng có vẻ nhưng vòm bánh xe Civic 2021 thế hệ mới đã được mở rộng, to hơn trước, hứa hẹn cho việc nâng cấp các bộ mâm lớn hơn. Cụm đèn hậu cũng được thiết kế mới.

Honda Civic thế hệ mới sẽ có đa dạng biến thể: sedan, phiên bản hatchback và cả phiên bản coupe. Nhiều khả năng phiên bản thể thao Si và Type R cũng sẽ sớm nối gót và được hãng tung ra ngay sau đó.

Đáng tiếc là không có ảnh nội thất của Honda Civic mới. Tuy nhiên, mẫu xe này sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí lớn hơn với phần mềm được cập nhật, bảng đồng hồ kỹ thuật số kích thước lớn hơn và cần gạt số truyền thống được chuyển sang dạng nút bấm cho bản hộp số tự động.

Honda Civic thế hệ mới trong lớp ngụy trang lăn bánh trên đường thử - 3

Honda Civic thế hệ mới trong lớp ngụy trang lăn bánh trên đường thử - 4

Về động cơ, nhiều khả năng, Honda Civic thế hệ thứ 11 sẽ vẫn sử dụng động cơ 1.5L tăng áp 4 xi-lanh và 2.0L. Xe vẫn sẽ sử dụng hộp số CVT quen thuộc. Tuy nhiên, nhiều fan kỳ vọng rằng hãng xe Nhật vẫn sẽ giữ lại bản số sàn.

Các thế hệ Honda Civic gần đây đều có vòng đời khoảng 5-6 năm. Trong đó, mẫu Civic gen 10 được xem là một trong những thế hệ thành công nhất của dòng, khi khơi dậy được cá tính thể thao của chiếc xe. Đây cũng là thế hệ vực dậy doanh số của Civic sau gen 9 khá bết bát.

Honda Civic thế hệ mới trong lớp ngụy trang lăn bánh trên đường thử - 5

Honda Civic thế hệ mới trong lớp ngụy trang lăn bánh trên đường thử - 6

Các giai đoạn của Honda Civic qua các năm: Gen 7: 2000-2006 (6 năm) / Gen 8: 2006-2011 (5 năm) / Gen 9: 2011 - 2015 (5 năm) / Gen 10: 2016 – nay và thế hệ tiếp theo Gen 11: (~2021). Do đó, Honda Civic gen 11 được kỳ vọng rất lớn sau sự thành công của gen 10. Liệu mẫu xe hạng C của Nhật có tiếp tục chuỗi thành công hay lại lặp lại sai lầm của gen 9.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-civic-the-he-moi-trong-lop-nguy-trang-lan-banh-tren-duong-thu-5020202775...

Toyota ra mắt RAV4 mới tại Malaysia với giá bán khiến dân Việt phát thèm

Toyota RAV4 2020 thế hệ mới vừa chính thức ra mắt thị trường Malaysia với giá từ 1 - 1,2 tỷ đồng. Sự xuất hiện của...

Theo HÀ TRẦN (Dân Việt)
sự kiện Honda Civic