Honda Civic 2022 được bổ sung tùy chọn màu sơn tím Smokey Mauve Pearl

Sự kiện: Honda Civic

Honda Civic 2022 phiên bản màu tím Smokey Mauve Pearl sẽ không đi kèm với hộp số sàn.

Theo thông tin trên website chính thức của Honda, Civic 2022 đã được bổ sung tùy chọn ngoại thất tím Smokey Mauve Pearl với giá 395 USD (~ 9,1 triệu đồng) áp dụng cho cả hai bản Honda Civic EX-L hoặc Sport Touring, tương tự như mức giá của các màu sơn xám Sonic, trắng Platinum và xanh Boost. Các tùy chọn màu sơn miễn phí của Honda Civic 2022 bao gồm đen Crystal, bạc Lunar, xám Meteorite và đỏ Rallye.

Honda Civic 2022 được bổ sung tùy chọn màu sơn tím Smokey Mauve Pearl - 1

Màu ngoại thất tím Smokey Mauve Pearl này khá đẹp trên Civic hatchback, đặc biệt phù hợp với bộ la-zăng 18 inch có mặt gia công của Sport Touring. Honda Civic 2022 màu tím được đánh giá cao vì giúp chiếc xe trông cá tính và thể thao hơn.

Honda Civic 2022 được bổ sung tùy chọn màu sơn tím Smokey Mauve Pearl - 1

Tuy nhiên, tất cả những chiếc Honda Civic 2022 mang màu tím mộng mơ này đều sẽ chỉ đi kèm với hộp số tự động biến thiên liên tục, bởi vì tùy chọn Smokey Mauve Pearl không dành cho các phiên bản sử dụng số sàn.

Honda Civic 2022 được bổ sung tùy chọn màu sơn tím Smokey Mauve Pearl - 4

Ngoài ra, theo các thông tin đồn đoán, mẫu xe thể thao Honda Civic Type R cũng sẽ có một loạt tùy chọn màu sắc độc đáo khi xuất hiện trong năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-civic-2022-duoc-bo-sung-tuy-chon-mau-son-tim-smokey-mauve-pearl-50202229...

Toyots Rush âm thầm từ biệt thị trường Việt Nam

Ra đi không một thông cáo, Toyota Rush chính thức nhường lại sân chơi cho người anh em Veloz Cross quyết đấu cùng Mitsubishi Xpander.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Honda Civic Xem thêm
Báo lỗi nội dung