Ford Bronco phiên bản 6x6 có những gì đặc biệt?

Sự kiện: Ford Bronco Xe Ford Xe SUV

Hãng độ đến từ Mỹ vừa tung ra hình ảnh về chiếc Ford Bronco đầu tiên nâng cấp lên 6 bánh.

Hãng độ nổi tiếng Apocalypse có trụ sở tại Florida (Mỹ) được biết đến là nơi sản sinh ra những mẫu xe địa hình 6 bánh cao lớn vừa giới thiệu mẫu Bronco 6x6. Dự án nâng cấp có tên Dark Horse. Mẫu SUV địa hình sở hữu bộ lốp địa hình ngoại cỡ Milestar Patagonia M/T 37 inch cùng vành 20 inch hầm hố.

Chiều dài ban đầu của Ford Bronco là 4.800 mm nhưng để phù hợp với cấu hình 6 bánh, đội ngũ kĩ sư đã kéo dài lên tới 5.715 mm. Bậc lên xuống cũng được thay thế bằng loại làm từ thép chắc chắn hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng được tăng cường với cụm đèn LED tăng sáng đặt ẩn trong cản trước.

Ford Bronco phiên bản 6x6 có những gì đặc biệt? - 1

Ford Bronco phiên bản 6x6 có những gì đặc biệt? - 2

Điểm nhấn rõ nét ở ngoại thất là bộ lốp địa hình "siêu to khổng lồ" kích thước 37 inch và vành 20 inch hầm hố. Để phù hợp với bộ lốp mới, hãng độ cũng lắp thêm ốp vè chắn bùn. Thùng sau có chiều dài hơn 1,5 mét là chi tiết được lắp thêm, nguyên bản Bronco là mẫu SUV 7 chỗ.

Ford Bronco phiên bản 6x6 có những gì đặc biệt? - 3

Ford Bronco phiên bản 6x6 có những gì đặc biệt? - 4

Ford Bronco phiên bản 6x6 có những gì đặc biệt? - 5

Gầm xe được nâng lên 10 cm. Hãng độ cũng lắp một bánh xe dự phòng ở phía sau. Phiên bản nâng cấp sử dụng động cơ V6 tăng áp dung tích 2.7 lít nhưng đã được remap, thay bộ kim phun và hệ thống ống xả hoàn toàn mới giúp tăng công suất từ 330 mã lực lên khoảng 400 mã lực. Sức mạnh đó được truyền đến tất cả sáu bánh xe nhờ trục cardan ở giữa được cấp bằng sáng chế của Apocalypse.

Ford Bronco phiên bản 6x6 có những gì đặc biệt? - 6

Ford Bronco phiên bản 6x6 có những gì đặc biệt? - 7

Ngoài ra, 4 cửa xe cũng có thể được tháo rời giúp người lái tận hưởng cảm giác gần gũi thiên nhiên khi lái xe. Vẻ ngoài cơ bắp nhưng nội thất trong Bronco 6x6 khá trầm. Apocalypse đã bọc lại nội thất bằng da màu nâu và đen mà hãng độ gọi là King Ranch loại da này có khả năng chống nước và chống thấm, điều này sẽ rất hữu ích khi bạn cầm lái trên những cung đường địa hình nhiều cát, bụi.

Ford Bronco phiên bản 6x6 có những gì đặc biệt? - 8

Ford Bronco phiên bản 6x6 có những gì đặc biệt? - 9

Chi phí cho bản độ không được tiết lộ. Apocalypse được biết đến là một hãng độ chuyên chế tạo các mẫu xe bán tải hoặc SUV 6 bánh. Trên thế giới, không có nhiều mẫu xe thương mại mang cấu hình 6 bánh tương tự. Mẫu xe nổi tiếng nhất là Mercedes-Benz G-Class 6x6 nhưng đã dừng sản xuất

Nguồn: [Link nguồn]

Ford Everest thế hệ mới chốt giá thị trường Thái Lan

Ford vừa công bố giá bán và chính sách bán hàng dành cho mẫu SUV Everest thế hệ mới tại thị trường Thái Lan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Ford Bronco Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN