Đại lý JEEP đạt chuẩn 3S và lớn nhất khu vực Tây Nguyên đi vào hoạt động

Jeep Vietnam khai trương đại lý 3S lớn nhất và đầu tiên tại TP. Buôn Ma Thuột

Showroom Jeep 3S bao gồm: Showroom – Service và Spare Part đầu tiên tại vùng đất Tây Nguyên- được sở hữu bởi An Phước Auto và tọa lạc tại TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Đây là showroom 3S thứ 02 của thương hiệu xe Jeep tại Việt Nam. Hiện tại Jeep có đại lý trưng bày tại quận 7 và đại lý đạt chuẩn 3S tại quận 4 (TP.HCM).

An Phước Auto là đối tác chiến lược được chọn lọc để hợp tác và trở thành Đại lý ủy quyền của Jeep Vietnam Automobiles, với mục tiêu mang Jeep đến gần hơn với khách hàng yêu mến thương hiệu Jeep. Showroom Jeep 3S Buôn Ma Thuột gồm:

Đại lý JEEP đạt chuẩn 3S và lớn nhất khu vực Tây Nguyên đi vào hoạt động - 1

Đại lý JEEP đạt chuẩn 3S và lớn nhất khu vực Tây Nguyên đi vào hoạt động - 2

Phòng Trưng Bày (Showroom) rộng khoảng 1.000m2 tất cả các mẫu xe hiện có của Jeep với đủ màu sắc và phiên bản. Tiếp theo là xưởng dịch vụ (Services) có diện tích 2.000 m2, là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng. Khách hàng có thể đến showroom để bảo dưỡng, nâng cấp phụ kiện, chăm sóc xe hay giải quyết các sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng.

Đại lý JEEP đạt chuẩn 3S và lớn nhất khu vực Tây Nguyên đi vào hoạt động - 3

Ngoài ra, xưởng dịch vụ còn cung cấp các phụ kiện Jeep chính hãng giúp khách hàng cá nhân hóa chiếc xe của mình theo cá tính và sở thích mà không sợ ảnh hưởng đến hoạt động vận hành của xe. Cuối cùng là phụ tùng (Spare parts): Tư vấn và cung cấp phụ tùng chính hãng với chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể nâng cấp các thiết bị, phụ tùng ngay tại xưởng, yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với mức chi phí hợp lý.

Đại lý JEEP đạt chuẩn 3S và lớn nhất khu vực Tây Nguyên đi vào hoạt động - 4

Ông Phương Anh Phát – Tổng Giám Đốc Jeep Vietnam Automobiles phát biểu: “Nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới phân phối để mang Jeep đến gần hơn với tất cả mọi người, Jeep Vietnam không ngừng phát triển thêm các đại lý ở các thành phố lớn ở Việt Nam, và Buôn Ma Thuột là một trong những vùng đất trọng điểm mà chúng tôi quyết định hướng đến.

Đại lý JEEP đạt chuẩn 3S và lớn nhất khu vực Tây Nguyên đi vào hoạt động - 5

Và sự kiện khai trương Showroom Jeep Buôn Ma Thuột ngày hôm nay, là chứng minh cho điều đó. Đại lý Jeep sẽ phân phối các dòng xe nhập khẩu chính hãng đến khách hàng tại Buôn Ma Thuột nói riêng, và khu vực Tây Nguyên nói chung”.

Đại lý JEEP đạt chuẩn 3S và lớn nhất khu vực Tây Nguyên đi vào hoạt động - 6

Thời gian rất gần, Jeep Vietnam Automobiles có kế hoạch tiếp tục khai trương thêm đại lý ở các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, và Đà Nẵng để phục vụ cho tất cả khách hàng yêu thích Jeep. Theo thông tin từ hãng, đã có hơn 8 khách hàng đặt cọc và nhận xe trong buổi ra mắt showroom. Trong thời gian tới, hãng xe Mỹ Jeep còn hướng đến các thành phố lớn và tiềm năng trên cả nước để đạt phục vụ nhu cầu khách hàng Việt.

Nguồn: [Link nguồn]

Honda Civic Type R lộ thông tin sắp được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Honda Civic Type R thế hệ mới nhiều khả năng được phân phối tại Việt Nam với mức giá đồn đoán từ 3 tỷ đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Hải ([Tên nguồn])
Xe JEEP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN