Brabus tung gói nâng cấp cho xe điện Smart #1

Sự kiện: Ô tô điện

Hãng độ xe nổi tiếng Brabus bắt đầu tung ra những gói nâng cấp cho xe điện tại thị trường Trung Quốc.

Hãng độ quen thuộc của những chiếc Mercedes, Brabus cũng đã ngay lập tức bắt tay với Smart để tạo ra phiên bản thể thao là Smart #1 Brabus. Smart #1 Brabus đã được thay đổi thiết kế với các cửa hút gió bổ sung ngay bên dưới nắp ca-pô, các khe gió phía trước đặc biệt cùng bánh xe hai tông màu bạc và đen mới, màu sơn ngoại thất ba tông màu kết hợp Xám mờ với Đen và Đỏ.

Brabus tung gói nâng cấp cho xe điện Smart #1 - 1

Brabus tung gói nâng cấp cho xe điện Smart #1 - 2

Brabus tung gói nâng cấp cho xe điện Smart #1 - 3

Ngoài ra, Mẫu xe ô tô điện này có một số điểm khác biệt so với tiêu chuẩn, bao gồm cả đường sọc trang trí ngoại thất, các hốc lấy gió trên nắp ca-pô, cản trước thể thao hơn và lưới tản nhiệt kiểu cách mạnh mẽ hơn. Bên trong cabin của xe là vô-lăng bọc alcantara, ghế ngồi có logo Brabus chần trên tựa đầu và các điểm nhấn màu đỏ xuyên suốt. Chất liệu da lộn sợi nhỏ, tựa đầu có logo Brabus, dây an toàn màu đỏ và bộ bàn đạp hợp kim.

Brabus tung gói nâng cấp cho xe điện Smart #1 - 4

Brabus tung gói nâng cấp cho xe điện Smart #1 - 5

Brabus và Smart đã trang bị một động cơ điện ở phía trước với công suất 154 mã lực và mô men xoắn 200Nm hoạt động cùng với mô-tơ tiêu chuẩn 268 mã lực và 343Nm ở cầu sau. Công suất tổng hợp của mẫu xe này là 422 mã lực và mô-men xoắn đạt 543 Nm. Đây là những con số ấn tượng đối với một mẫu xe cỡ nhỏ như #1 Brabus, đủ để khiến chiếc xe tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,7 giây.

Brabus tung gói nâng cấp cho xe điện Smart #1 - 6

Brabus tung gói nâng cấp cho xe điện Smart #1 - 7

Smart #1 được trang bị hệ thống pin lithium-ion 66 kWh cung cấp phạm vi hoạt động lên đến 440 km. Và được tăng hiệu suất, biến thể mạnh mẽ hơn cũng sẽ nhận được pin dung lượng lớn hơn so với pin tiêu chuẩn.

Brabus tung gói nâng cấp cho xe điện Smart #1 - 8

Brabus tung gói nâng cấp cho xe điện Smart #1 - 9

Giá bán của Smart #1 Brabus tại thị trường Trung Quốc là 279.000 NDT tương đương 950,7 triệu đồng - đắt hơn bản tiêu chuẩn. Hiện chưa rõ Smart có phân phối phiên bản này ra các thị trường khác ngoài Trung Quốc hay không.

Nguồn: [Link nguồn]

Kia Sonet X-Line 2023 ra mắt với giá 393 triệu đồng

Ngày 1/9/2022 vừa qua, hãng xe Hàn Quốc đã chính thức vén màn phiên bản đặc biệt Kia Sonet X-Line 2023 tại thị trường Ấn Độ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Ô tô điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN