Xuất hiện bản sao điển trai của Trần Lập

Thứ Ba, ngày 27/08/2013 09:56 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tạ Quốc Bình rất tự tin trong các phần thi của mình và được đánh giá rất tốt.

Là một trong số những thí sinh có gương mặt được đánh giá là cực kỳ nam tính của Vietnam’s Next Top Model 2013 năm nay, Tạ Thúc Bình sinh năm 1992, chiều cao 1m78, đến từ trường Đại học Mở Địa chất, khoa Địa khí hóa. Tuy theo học ở một ngành khá khô khan, nhưng Bình có một niềm đam mê với thời trang rất cuồng nhiệt. Anh luôn nghĩ nếu như không tham gia Vietnam’s Next Top Model 2013, thì anh cũng sẽ rẽ hướng sang con đường thời trang chuyên nghiệp.

Học nhảy hip-hop từ năm cấp 3, Thúc Bình có một thời gian sinh hoạt trong một nhóm nhảy tên là Toxic Crew tại Hà Nội. Yêu thích thời trang, Bình tin là chỉ có chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 mới có thể cho anh những kinh nghiệm, những trải nghiệm quy giá để có thể đến với công việc người mẫu một cách chuyên nghiệp hơn.

Được đánh giá là thí sinh có gương mặt hao hao giống Trần lập, Tạ Quốc Bình rất tự tin trong các phần thi của mình và được đánh giá rất tốt. Adam cho rằng anh cảm nhạc và catwalk tốt còn Thanh Hằng thích gương mặt biểu cảm của anh.

Xuất hiện bản sao điển trai của Trần Lập - 1

Xuất hiện bản sao điển trai của Trần Lập - 2

Tạ Thúc Bình có gương mặt điển trai giống Trần Lập

Xuất hiện bản sao điển trai của Trần Lập - 3

Xuất hiện bản sao điển trai của Trần Lập - 4

Anh sở hữu hình thể săn chắc và phong thái tự tin

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model
Báo lỗi nội dung