Thầy giáo hot boy lên tiếng vụ Bà Tưng

Thứ Bảy, ngày 20/07/2013 16:50 PM (GMT+7)

Thầy giáo Khắc Hiếu "không thể ngồi im" trước sự lố bịch quá thể của Bà Tưng.

Ngay sau khi những hình ảnh thân mật của Bà Tưng và doanh nhân Hùng Cửu Long được đăng tải trên trang cá nhân đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Thạc sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - "thầy giáo hot boy" nổi tiếng trong cộng đồng mạng cũng đã chia sẻ ý kiến về sự việc này trên trang cá nhân của mình với nhan đề: “Rồi sau này sẽ có nhiều bà Tưng nữa”.
             
Mở đầu bài viết, thầy đưa ra suy nghĩ của mình: "Không ngờ một doanh nhân thành đạt, có một vợ hai con lại ôm ấp bà Tưng, khen ngợi: “Cô ấy là người sáng tạo, can đảm” và muốn trở thành ông Tưng sau tất cả những màn gây sốc để nổi tiếng mà cô ấy đã làm".

Thầy bức xúc: Trước giờ mình không muốn viết về bà Tưng vì không muốn tiếp tay "tuyên truyền" cho em ấy. Nhưng bà Tưng ngày càng có những hành động "khiêu khích" người xem, thậm chí xúc phạm đến Ngày Thương binh Liệt sỹ - ngày lễ thiêng liêng và xương máu của dân tộc Việt Nam nên không thể ngồi im làm ngơ đi được.

Thầy giáo hot boy lên tiếng vụ Bà Tưng - 1

Hình ảnh và status phản cảm của Bà Tưng

Thầy giáo hot boy chia sẻ thêm: "Huyền Anh hãy nghĩ xem mọi người sẽ thích em vì cái gì, chồng em sẽ cưới em vì cái gì khi đức hạnh lẫn tài năng đều “có vấn đề”, có chăng là vì những mảng thịt da bốc lửa và xem em như một trò giải trí".

Cuối bài viết, thầy Hoàng Khắc Hiếu nhấn mạnh: “Hãy phân biệt thế nào là sự nổi tiếng vinh quang & nhục nhã, hãy dừng lại trước khi tất cả xã hội này quay lưng lại với em!”.

Mặc dù status của thạc sỹ tâm lý Khắc Hiếu mới được đăng tải nhưng đã có gần 6000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

Rất nhiều bạn trẻ đồng ý với ý kiến của thầy giáo trẻ. Bạn Julia Tran bình luận: "Thầy Hiếu hay quá. Cảm ơn thầy đã nói lên những điều trong lòng em nghĩ”. Bạn Phương Uyên nhận xét thêm: "Mong là bạn ấy sẽ đọc được những dòng chữ này và sớm dừng lại những hành động của mình trước khi tất cả quá muộn màng...”.

Thầy giáo hot boy lên tiếng vụ Bà Tưng - 2

Hình ảnh thân mật của Bà Tưng và doanh nhân Hùng Cửu Long

Và sau khi đọc bài viết của thầy, không ít cấc bạn trẻ cũng đặt ra câu hỏi, những lo lắng của mình về một thế hệ trẻ, một nền văn hóa Việt Nam. Bạn Sóc Capuchino bình luận: “Tự hỏi sao không có 1 luật lệ nào nghiêm cấm những hành vi đồi bại thế này thầy ạ? Nếu các bạn trẻ nông nổi khác cũng muốn nổi tiếng theo cách này thì văn hoá VN trong mắt người khác sẽ ntn?”. Bạn có nickname Yume Aj bình luận thêm: “Thầy ơi! Họ không biết liêm sỉ. Cái gì cũng có thể quy đổi ra tiền. Kết cuộc sẽ đi về đâu hả thầy? Hoang mang”.

Bên cạnh những ý kiến đồng tình, những lo lắng hoang mang của một số bạn trẻ thì cũng có những ý kiến, những lời khuyên dành cho Bà Tưng. Bạn Cúc Kute dẫn lại status của Thầy Hiếu như một lời bình luận: “Huyền Anh hãy nghĩ xem người ta thích em vì cái gì, chồng em sẽ cưới em vì cái gì khi đức hạnh lẫn tài năng đều “có vấn đề”, có chăng là vì những mảng thịt da bốc lửa và sự “nổi tiếng” nửa vời”.

Theo Lê Trang (Khampha.vn)
sự kiện Giới trẻ ngày nay