Người yêu Thanh Hằng đã có vợ và 2 con?

Thứ Ba, ngày 20/08/2013 05:23 AM (GMT+7)

Dù đã "tung hỏa mù" khi đối mặt với việc lộ người yêu mới, nhưng chân dung của doanh nhân tên T. vẫn dần lộ diện trước sự tò mò của đông đảo khán giả quan tâm đến Thanh Hằng - cô gái vàng của làng thời trang Việt Nam.

Vào đầu tuần trước, khi một đầu báo đăng tải những hình ảnh đầu tiên về bạn trai của siêu mẫu Thanh Hằng, dư luận đã xôn xao về người đàn ông rất may mắn này.

Theo đó, bạn trai mới của siêu mẫu nổi tiếng bậc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại có ngoại hình khá bắt mắt. Tuy không sở hữu chiều cao nổi bật hơn Thanh Hằng, nhưng doanh nhân tên T. rất thu hút người đối diện ở gương mặt sáng sủa, nước da trắng, ánh mắt thông minh, nam tính và nụ cười hiền lành.

Người yêu Thanh Hằng đã có vợ và 2 con? - 1 Người yêu Thanh Hằng đã có vợ và 2 con? - 2

Người yêu Thanh Hằng đã có vợ và 2 con? - 3

Doanh nhân tên T. từng bị bắt gặp khi tháp tùng siêu mẫu Thanh Hằng trong vài sự kiện

Người yêu Thanh Hằng đã có vợ và 2 con? - 4

Anh sở hữu gương mặt điển trai và được đánh giá là người hiền lành, chân thành

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động và duy trì được vị trí top đầu ở làng thời trang Việt Nam, gần như đây là lần đầu tiên "người đàn ông luôn bị giấu trong bóng tối" của siêu mẫu có nguy cơ bị lộ diện. Dù đã cố tình tung hỏa mù khi bị "tra hỏi" về mối quan hệ mới, siêu mẫu vốn nổi tiếng bản lĩnh vẫn điềm nhiên: “Từ trước đến giờ tôi không muốn nói về chuyện tình cảm của mình, tôi không có nhiều bạn bè, chỉ chơi thân thiết với một số người và hầu hết đều là đàn ông con trai, chẳng lẽ người đàn ông nào đi cạnh tôi cũng đều là người yêu".

Câu trả lời đương nhiên không thể làm thỏa mãn người hâm mộ. "Ẩn số" về cuộc sống xung quanh của doanh nhân tên T. tiếp tục bị đào sâu. Mô tả về chân dung người đàn ông này, một nguồn tin thân cận cho hay, anh vốn là một doanh nhân khá nổi tiếng ở Sài Gòn; từ Canada về quê hương lập nghiệp đã 2 năm. Hơn 1 năm nay, anh tham gia kinh doanh ẩm thực cùng khoảng 2 doanh nhân khác và tạo nên chuỗi cửa hàng thành công cả trong Nam lẫn ngoài Bắc.

Người yêu Thanh Hằng đã có vợ và 2 con? - 5

Siêu mẫu Thanh Hằng

Trước khi quen siêu mẫu Thanh Hằng, chàng doanh nhân 35 tuổi tài giỏi và điển trai có thời gian hẹn hò với siêu mẫu Thái Hà. Từ 6 tháng nay, những thực khách ăn muộn tại nhà hàng đặt ở quận 1 do doanh nhân tên T. làm chủ vẫn thường xuyên bắt gặp Thanh Hằng đến tám chuyện cùng người yêu.

Lục lại mối quan hệ trong quá khứ, doanh nhân tên T. từng có một cuộc hôn nhân không thành công. Anh có vợ và 2 con. Tuy nhiên theo nguồn thông tin mới nhất thì cuộc hôn nhân này đã đặt dấu chấm hết từ trước khi anh trở về Việt Nam làm ăn.

Người yêu Thanh Hằng đã có vợ và 2 con? - 6

Hình ảnh tại Hà Nội khi cô điều khiển buổi sơ tuyển trong sáng qua (19/8)

Sáng qua, siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục có buổi làm việc trong vị trí host tại vòng sơ tuyển cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013 khu vực Hà Nội.

Theo Dương Trương (Khampha.vn)
sự kiện Siêu mẫu Thanh Hằng