Thanh Hằng: “Tôi đang có chỗ dựa riêng!”

Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ đang có chỗ dựa cho riêng mình. Và mong muốn tình cảm sẽ là điểm tựa giúp chị có được thành công trong công việc.

- Lý do nào khiến chị nhận lời làm host cho “Vietnam’s Next Top Model” 2013?

Chương trình “Vietnam’s Next Top Model” đã bước sang mùa giải thứ 4. Hầu hết giới chuyên mồn đều đánh giá, chương trình đã góp phần phát hiện ra nhiều gương mặt trẻ cho làng mẫu Việt Nam. Một số em đã có được cơ hội khẳng định khả năng và thử sức với con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Thực ra ở các mùa giải trước, đơn vị sản xuất chương trình cũng đã có lời mới, nhưng tôi không sắp xếp được thời gian. Chính vì thế chưa có cơ hội tham gia. Với quan điểm cá nhân, tôi nhận thấy đây là một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn và có nhiều trải nghiệm để bạn trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Tôi nhận lời tham gia vì tôi muốn góp một chút công sức của mình vào việc tìm ra những người mẫu chuyên nghiệp kế tiếp cho làng người mẫu và thời trang Việt Nam. Mọi điều kiện ở chương trình rất phù hợp và chắc chắn mang đến trải nghiệm mới. Chính vì thế tôi thấy thú vị với vai trò này.

- Chuyện này đồng nghĩa với việc chị sẽ quay lưng với cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam” sau nhiều mùa giải?

Tôi không hiểu rõ về quan niệm như thế nào là “quay lưng” của bạn? Đơn giản tôi chỉ thấy mình đã hoàn thành trọn vẹn một công việc và bây giờ mình bắt đầu một công việc mới. Cuộc sống nếu chỉ quanh quẩn với những điều quen thuộc chắc chắn yếu tố mới mẻ sẽ không xuất hiện. Hơn nữa nó lại khiến cho cuộc sống trở thành những chu kỳ được xoay vần một cách nhàm chán.

Tất nhiên những mối quan hệ cá nhân của tôi vẫn tốt và không ảnh hưởng. Người lớn thì làm việc lớn và tôi nghĩ không ai nhỏ nhoi... Tôi tin rằng mọi người chỉ nhìn vào hiệu quả công việc mà thôi.

Thanh Hằng: “Tôi đang có chỗ dựa riêng!” - 1 Thanh Hằng: “Tôi đang có chỗ dựa riêng!” - 2

Thanh Hằng rất gợi cảm trong bữa tiệc tối qua (9/8) tại Tp.HCM

- Sau phim “Mỹ nhân kế” chị sở hữu lượng fan rất lớn, phải chăng nhà sản xuất muốn mời chị để đẩy rating cho chương trình?

Nếu sự góp mặt của tôi giúp cho rating của chương trình tăng cao là một điều quá tốt. Điều này đồng nghĩa với việc tôi đã góp phần tạo nên thành công cho “Vietnam’s Next Top Model” ở mùa giải mới. Bởi một chương trình truyền hình chỉ được đánh giá cao khi nó thực sự thu hút người xem và mang lại những giây phút thư giãn bổ ích.

Với tôi, rating dành cho “Vietnam’s Next Top Model” sẽ đến từ các tình huống trải nghiệm của các thí sinh. Dĩ nhiên những nhân vật tham gia các tập phát sóng sẽ luôn được chú ý. Nhưng hiện nay khán giả truyền hình đủ tinh tế để hiểu điều gì khiến họ ngồi trước tivi theo dõi một chương trình nào đó.

- Trước chị, Xuân Lan khá thành công với vị trí host. Đó có phải là áp lực lớn không?

Áp lực hiện tại của tôi và ban tổ chức là làm sao để chương trình hấp dẫn hơn. Để làm được điều đó quan trọng nhất là tìm kiếm được những thí sinh đầy đủ tố chất. Từ đó đào tạo và huấn luyện họ trở thành mẫu chuyên nghiệp và từ các nhân tố mới sẽ xuất hiện một thế hệ người mẫu mới. Việc rèn dũa thí sinh là điều quan trọng nhất chứ không phải việc phải vượt qua bóng dáng của nhân vật giữ vị trí host của các mùa giải trước.

Thanh Hằng: “Tôi đang có chỗ dựa riêng!” - 3

Khi thông tin chính thức chưa được công bố, cư dân mạng đã có cuộc tranh luận khá sôi nổi về "nhân vật mới" thay Xuân Lan trong VNTM 2013

- Một số độc giả đã đưa ra những so sánh giữa chị, Xuân Lan và Hồ Ngọc Hà. Chị cảm nhận thế vào về sức hút của vị trí host ở mùa giải năm nay?

Trước khi thông tin về người nắm giữ vị trí host mới của chương trình chưa được công bố, khán giả yêu thời trang và cộng đồng mạng đã bàn tán khá sôi nổi. Tôi cũng đã đọc những ý kiến tạo nên cuộc tranh luận khá gay cấn này. Chứng tỏ chương trình luôn dành được sự quan tâm của các bạn trẻ. Đó là một tín hiệu đáng mừng và giúp tôi có thêm sự hưng phấn khi đảm nhiệm vai trò mới.

Theo tôi, đã là những cái tên để đưa ra so sánh thì cái tên nào cũng có sức hút riêng của nó. Chúng tôi là những cá tính khác biệt nên sẽ tạo ra những sức hút khác nhau. Tôi đã đảm nhận vị trí host của chương trình năm nay, chắc chắn nó sẽ là sức hút mang tên Thanh Hằng.

- Nhiều ý kiến cho rằng đài từ (giọng nói) của chị không tốt lắm, chị có xem đây là yếu điểm của mình? Và cách khắc phục ra sao?

Đài từ là vốn kỹ năng cần thiết cho một diễn viên, người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Nếu các bạn có theo dõi những bộ phim gần đây tôi tham gia đều sử dụng giọng nói thật của mình. Qua những bộ phim đó, tôi cũng đã có kinh nghiệm về việc diễn xuất bằng giọng nói.

Riêng với một chương trình truyền hình thực tế như “Vietnam’s Next Top Model”, tôi nghĩ cảm xúc và tính thực tế sẽ được đặt lên hàng đầu. Khi đó giọng nói sẽ là phương tiện để truyền đạt. Lẽ đương nhiên giọng nói của tôi sẽ được khắc phục để dễ nghe và dễ cảm nhận.

Thanh Hằng: “Tôi đang có chỗ dựa riêng!” - 4

Thanh Hằng hy vọng ở chương trình mới cô sẽ dành được nhiều tình cảm của thí sinh cũng như khán giả xem truyền hình

- Mọi người vẫn quen thuộc với một Thanh Hằng quyến rũ tại sự kiện và lạnh lùng trên sàn diễn. Còn khi góp mặt trong chương trình thực tế thì sẽ ra sao?

Mọi người đã từng yêu mến Thanh Hằng như thế nào thì cũng sẽ thấy Thanh Hằng y như thế trong chương trình này. Nhưng khác là tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn kinh nghiệm nghề nghiệp của mình với các bạn thí sinh. Tôi hy vọng sẽ chiếm thêm được tình cảm của không chỉ thí sinh mà còn của khán giả xem truyền hình.

Chương trình đã có một Nam Trung đanh đá, Đỗ Mạnh Cường lạnh lùng và sẽ có thêm sự xuất hiện của một Thanh Hằng vừa đanh đá, vừa lạnh lùng và dễ thương.

- Chị đã chuẩn bị những gì cho chương trình truyền hình thực tế sắp bắt đầu?

Với chương trình này, ngoài kiến thức về nghề, tôi cần chuẩn bị chu đáo nhất thời điểm này là sức khoẻ. Để hoàn thành tất cả các buổi ghi hình cho chương trình, chúng tôi sẽ phải tham gia một hành trình khá dài. Không chỉ đơn giản mặc đẹp, trang điểm đẹp để ngồi bên bàn nhận xét các thí sinh mà tôi còn phải đảm nhiệm công việc hướng dẫn, thị phạm (làm mẫu) cho tất cả các thử thách được đặt ra. Cường độ công việc lớn vì thế sức khỏe là yếu tố đảm bảo cho tôi duy trì tốt phong độ và hoàn thành nhiệm vụ.

Thanh Hằng: “Tôi đang có chỗ dựa riêng!” - 5

Thanh Hằng ngày càng "xì tin" và trẻ trung hơn là nhận xét của nhiều người

- Càng thành công và chín mùi trong sự nghiệp Thanh Hằng càng “xì tin” hơn. Chị có thể lý giải về nhận xét trên được không?

Tôi là một nghệ sĩ giải trí vì thế sẽ luôn biến hoá để khán giả luôn được truyền cảm hứng. Một nghệ sĩ giải trí thì không được đóng khung và phải luôn tạo ra sự bất ngờ và thú vị!

- Dường như chị muốn xây dựng hình ảnh của một quý cô của công việc, tình cảm lại bỏ ngỏ?

Một quý cô của công việc muốn thành công thì phải có một chỗ dựa tình cảm vững chắc. Tôi mong rằng mình cũng sẽ đạt được thành công trong công việc hiện tại. Nếu nói vì quá đam mê công việc mà tôi bỏ ngỏ tình cảm thì cũng chưa chuẩn xác. Bởi tôi cũng đang có một chỗ dựa cho riêng mình.

- Một số bạn bè đồng nghiệp cho rằng, Thanh Hằng yêu bản thân mình hơn tất cả vì thế chuyện yêu đương có phần nguội lạnh?

Chuyện tình cảm của tôi nguội hay nóng chỉ có tôi và người ấy biết mà thôi. Giữ được cho riêng mình điều riêng tư, tôi thấy vui và hạnh phúc! Vậy là đủ rồi.

Thanh Hằng: “Tôi đang có chỗ dựa riêng!” - 6

Thanh Hằng luôn xuất hiện với dáng vẻ "cô độc" trong cuộc sống đời thường nhưng thực tế chuyện tình yêu của cô đang đơm hoa kết trái. Nhưng Thanh Hằng lại muốn giữ người ấy cho riêng mình

- "Khoảng riêng tư" ấy có phải là một doanh nhân trẻ và rất đẹp trai?

Xung quanh Hằng luôn có nhiều chàng trai trẻ, dễ thương, tài giỏi! Bạn muốn hỏi về ai nhỉ?

- Theo chị nguyên do vì đâu các cô chân dài vẫn thường giấu kín chuyện tình cảm của mình?

Chuyện tình cảm và nhu cầu hạnh phúc là quan điểm riêng của từng cá nhân, không ai giống ai cả. Vì thế bạn đừng đánh đồng và so sánh tình cảm của tối với các bạn bè đồng nghiệp khác! Hãy để chuyện riêng tư của Hằng "ngủ yên" nhé.

- Trong công việc, chị luôn muốn có được sự chiến thắng hoàn hảo. Còn với tình yêu cái đích chị hướng đến là gì?

Đối với tôi, tình yêu sẽ là điểm tựa để mình có được "sự chiến thắng hoàn hảo" trong công việc!

- Cám ơn chị đã chia sẻ!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên Khuê ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung