Được hủy lệnh cấm, Diễm Hương vẫn buồn

Thứ Tư, ngày 02/04/2014 09:45 AM (GMT+7)

Diễm Hương cho biết, cô sẵn sàng tiếp tục tham gia phim Mỹ Nhân Sài Gòn nếu có cơ hội.

Mới đây, Cục nghệ thuật biểu diễn đã quyết định hủy bỏ lệnh cấm hoa hậu Diễm Hương (tên thật là Lưu Thị Diễm Hương) tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, người đẹp, người mẫu. Lệnh cấm được dỡ bỏ đúng ba tuần sau khi được đưa ra bởi "theo luật, không thể vì lỗi nơi này mà xử phạt Diễm Hương nơi khác". 

Khi biết được thông tin này, Diễm Hương rất vui nhưng cô cũng không giấu được nỗi buồn vì gần như tất cả hợp đồng của cô đã bị hủy bỏ sau lệnh cấm được gửi công văn hỏa tốc ngày 8/3 vừa qua.

Quản lý của Diễm Hương chia sẻ, ngoài việc bỏ giữa chừng phim Mỹ nhân Sài Gòn, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 còn gánh nhiều thiệt hại kinh tế từ lệnh cấm biểu diễn của Cục Biểu diễn nghệ thuật.

Anh tiết lộ thêm: "Cũng may mắn là nhiều đơn vị và nhãn hàng có hợp đồng với Diễm Hương trước đây đã thông cảm cho scandal lần này và chỉ tạm dừng hợp đồng, chứ không bắt Diễm Hương phải đền bù". 

Được hủy lệnh cấm, Diễm Hương vẫn buồn - 1

Không thể vì lỗi nơi này mà xử phạt Diễm Hương nơi khác

Trong khi đó, phía Cát Tiên Sa (nhà sản xuất của Mỹ Nhân Sài Gòn) cho biết, họ đang thật sự lúng túng. Sau lệnh cấm của Cục Nghệ thuật biểu diễn, nhà sản xuất đã gửi công văn về việc xử lý Diễm Hương nhưng không được trả lời nên đã coi như phải hủy vai diễn của Diễm Hương. Họ đã mời Ngân Khánh vào vai. Cả đoàn phim cũng đã chuẩn bị những cảnh quay nhất định với Ngân Khánh.

Điều đó khiến cho hiện tại Cát Tiên Sa ở vào thế tiến thoái lưỡng nan. Tổng giám đốc chia sẻ: “Tôi còn phải xin ý kiến của đài VTV, phải hỏi ý kiến đạo diễn, phải hỏi cả người trong cuộc là Diễm Hương và Ngân Khánh.”

Về phía mình, Diễm Hương khẳng định sẵn sàng quay lại tham gia đóng phim Mỹ nhân Sài Gòn nếu có cơ hội. Quản lý Diễm Hương nói: “Cái đó là do quyết định của bên nhà sản xuất và cả Đài VTV3. Nhưng nếu được tiếp tục tham gia đóng phim này thì chắc chắn Hương rất vui vì cô ấy cũng đã dành rất nhiều tâm huyết cho vai diễn”.

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu Diễm Hương