Paul Scholes, cựu tiền vệ huyền thoại của Man United, vừa lên tiếng chỉ trích Luke Shaw, Harry Maguire và Casemiro. Ông cho rằng ba cầu thủ này không còn đủ thể lực và tốc độ để thi đấu ở Premier League. Scholes nhấn mạnh, nếu không đủ sức khỏe, cầu thủ sẽ bị giải đấu này “bóc mẽ” ngay lập tức.
Scholes chia sẻ: “Shaw, Maguire, Casemiro đều từng là những cầu thủ tuyệt vời, nhưng giờ họ đã tụt lại phía sau. Premier League đòi hỏi thể lực cực kỳ cao, và họ không còn đáp ứng được nữa.” Ông cũng cho rằng Man United đang phải gánh những cầu thủ không đạt chuẩn.
Ở mùa này, Luke Shaw ra sân mọi trận tại Premier League, còn Maguire và Casemiro cũng đã có 6 lần góp mặt. Tuy nhiên, phong độ của cả ba đều bị giới chuyên môn và người hâm mộ chỉ trích, nhất là sau những trận thua đáng thất vọng của đội bóng.
Scholes cho rằng mỗi cầu thủ Premier League hiện nay đều như “cỗ máy”, chỉ có 5% mỡ cơ thể, chạy bền và tranh chấp tốt. Trong khi đó, Man United lại có 2-3 cầu thủ không thể đáp ứng tiêu chuẩn này, khiến đội bóng gặp nhiều khó khăn trong các trận đấu lớn.