Anthony Martial chuẩn bị bước vào thử thách mới khi gia nhập Monterrey, một trong những đội bóng hàng đầu tại Liga MX, Mexico. Thông tin này đã được nhà báo Fabrizio Romano xác nhận, khép lại những đồn đoán về tương lai của tiền đạo người Pháp sau quãng thời gian không mấy nổi bật tại AEK Athens.
Sau khi rời Manchester United vào tháng 9 năm 2024, Martial chỉ ghi được 9 bàn và có 2 kiến tạo trong 24 lần ra sân cho đội bóng Hy Lạp. Đáng chú ý, anh không thi đấu trận nào cho AEK Athens kể từ tháng 7 năm 2025, khiến vị trí của anh trở nên bấp bênh. Dù từng có tin đồn Martial sẽ chuyển tới PUMAS, cuối cùng Monterrey mới là đội giành được chữ ký của anh.
Vượt qua rào cản về mức lương 2,5 triệu bảng mỗi năm, các bên đã đạt được thỏa thuận. Sự kết hợp giữa Martial và huyền thoại Sergio Ramos hứa hẹn sẽ giúp Monterrey trở thành thế lực đáng gờm tại Mexico mùa tới.