Đoàn Thu Thuỷ: "Vẻ đẹp của sự kiên trì, lành mạnh sẽ là một 'trend' bền vững"

Sự kiện: Giảm cân Tập gym
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hoa hậu Đoàn Thu Thuỷ sắc vóc ngày càng gợi cảm, tiết lộ bí quyết "đẹp bền vững".

Đoàn Thu Thuỷ sinh năm 1995, quê Phú Thọ, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, đạt danh hiệu Á hậu 4 Hoa hậu Toàn cầu 2023. Sau khi đăng quang, cô được nhiều thương hiệu thời trang, thể thao để mắt đến đồng thời trở thành đại sứ truyền thông cho chiến dịch Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh và đảm nhiệm vai trò quản lý và phát triển dự án tổ chức chạy bộ VRun, chuyên tổ chức các giải chạy bộ trực tuyến và trực tiếp kết hợp gây quỹ hoạt động cộng đồng.

Mới đây, Thu Thuỷ được khen ngợi ngày càng thăng hạng về nhan sắc. "Với Thuỷ tư duy sống xanh, sạch, đẹp và tích cực không chỉ là một trào lưu mà dần thành một lối sống lành mạnh ảnh hưởng rộng rãi đối với giới trẻ và cộng đồng. Lối sống đó không chỉ thay đổi về nhận thức, đời sống mà còn cải thiện cả sức khoẻ thể chất và tinh thần của chúng ta rất nhiều. Chính một phần vì lẽ đó, mà những nét đẹp khoẻ khoắn, năng động cũng được đông đảo các độ tuổi đón nhận. Quan điểm của Thuỷ nếu chỉ là xu hướng thời trang thể thao thì còn có thể bị thay thế khi hết trend, chứ còn vẻ đẹp của sự kiên trì, bền bỉ và lành mạnh sẽ là một 'trend' bền vững", cô nói.

So với thời điểm thi hoa hậu, vóc dáng hiện tại của Thu Thuỷ cũng có nhiều sự thay đổi tích cực.

"Trong quá trình diễn ra cuộc thi Thuỷ bị sụt cân khá nhiều, do lịch trình tập luyện và các phần thi quá khắc nghiệt, thêm vào đo là suy nghĩ căng thẳng qua mỗi vòng, chính vì vậy mà ngay sau khi trở về nước, cơ thể của mình có dấu hiệu suy nhược, thiếu chất và trông thần sắc không được tốt. Nhưng Thuỷ hiểu cơ thể mình nên cũng đã có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp. Ai cũng nói, về nhà 1 tháng là thấy tràn đầy sức sống, tươi trẻ và body có phần quyến rũ hơn. Và bí quyết của mình là giữ cho bản thân luôn vận động, ngay cả dịp nghỉ lễ tết, không thể đến phòng tập, Thuỷ vẫn dành thời gian 40p mỗi ngày để tập cardio tại nhà. Hay dịp đi công tác xa, vẫn luôn mang theo giày thể thao và đồ tập để có thể đi bộ nhẹ nhàng, hay chạy bộ vào cuối ngày sau khi sự kiện kết thúc. Có lẽ, chính vì thế, mà gia đình hay bạn bè xung quanh phần nào được ảnh hưởng tích cực từ tinh thần đó, nhờ vậy mà môi trường xung quanh Thuỷ giờ cũng toàn những người thích thể thao, mọi người cũng khuyến khích tạo động lực cho nhau duy trì lối sống lành mạnh", Thu Thuỷ cho hay.

Thu Thuỷ đã duy trì chạy bộ 5 năm, bên cạnh đó là cardio và gym. Cô yêu thích bộ môn đi bộ đường dài (chạy trail trong rừng) và bắn cung. "Năm 2024, Thuỷ chinh phục một bộ môn mới là Kickboxing - môn thể thao chiến đấu độc lập dựa trên đá và đấm. Ban đầu, tìm hiểu Thuỷ biết Kickboxing là một môn thể thao vừa rèn luyện thể lực, vừa giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Nhưng sau khi tập luyện rồi, thì đây là môn giúp Thuỷ tăng cường thể lực, sức khoẻ cho tim mạch và hô hấp cực kỳ tốt", cô bật mí. 

Tiết lộ một chút kế hoạch trong tương lai, Thu Thuỷ trải lòng, hiện tại, cô chưa nghĩ đến việc gia cuộc thi khác là nhưng lấn sân sang một lĩnh vực mới thì đã nằm trong kế hoạch của mình. "Kể cả việc học boxing đã là một phần để chuẩn bị cho việc đó. Biết đâu, tương lai mng lại được thấy Thuỷ trong vai một 'đả nữ' của bộ phim hành động nào đó thì sao một người yêu thích trải nghiệm và thử thách mới như Thuỷ thì Điện ảnh là điều Thuỷ muốn chinh phục", cô nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

"Bom gợi cảm gốc Việt" U55 chăm uống dầu thải độc để duy trì vẻ ngoài trẻ trung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Miên ([Tên nguồn])
Giảm cân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN