Diễm My 9x sau kết hôn vẫn giữ dáng chuẩn vì cùng chồng chơi thể thao

Diễm My 9x cùng chồng rất thích bộ môn chạy bộ, leo núi, đây là những phương pháp đơn giản giúp giữ dáng mà không hề tốn kém.

Diễm My 9x là một trong số những người đẹp Việt nhận được rất nhiều chú ý của công chúng. Từ sau khi kết hôn, cô nàng hầu như hoãn công việc mà chỉ dành thời gian cho gia đình, người đẹp cũng chia sẻ hiện đang lên kế hoạch để có con.

Nếu nhiều nghệ sĩ Việt chọn gym làm môn thể thao chính để giữ dáng cũng như cải thiện sức khỏe thì Diễm My 9x cùng chồng lại có niềm đam mê chạy bộ, leo núi. Thời điểm chưa kết hôn, hai người đã từng cùng nhau chinh phục nhiều cung đường khác nhau, đây cũng là cách cả hai dẻo dai, tăng sức khỏe cũng như làm tình cảm thêm bền chặt. 

Diễm My 9x sau kết hôn vẫn giữ dáng chuẩn vì cùng chồng chơi thể thao - 1

Diễm My 9x cực kỳ yêu thích bộ môn chạy bộ. 

Diễm My 9x sau kết hôn vẫn giữ dáng chuẩn vì cùng chồng chơi thể thao - 2

Chồng là người hướng dẫn, đồng hành cùng cô trên các cung đường. 

Diễm My 9x sau kết hôn vẫn giữ dáng chuẩn vì cùng chồng chơi thể thao - 3

Nhờ chạy bộ mà Diễm My giữ được vóc dáng cuốn hút. 

Diễm My 9x sau kết hôn vẫn giữ dáng chuẩn vì cùng chồng chơi thể thao - 4

Thần thái của cô ngày càng quyến rũ theo thời gian. 

Sau khi đám cưới, Diễm My 9x vẫn tiếp tục giữ thói quen đó, đây là môn thể thao không tốn kém nhưng mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể như giảm cân, ra mồ hôi giúp thanh lọc, tinh thần cũng sảng khoái hơn. Thậm chí nữ diiễn viên cũng tham gia những buổi thi chạy tranh giải ban đêm, cô từng hào hứng chia sẻ chạy ban đêm thời tiết mát mẻ, không chịu sức nóng của ánh nắng mặt trời nên càng thêm hào hứng, sung sức. 

"Trước chạy, tôi tập yoga được một thời gian. Nhưng cuộc sống là không ngừng trải nghiệm và thử sức ở những điều mới. Đối với tôi, chạy vừa là 1 bộ môn vừa rèn luyện sức bền, sức khỏe, vừa là 1 dạng thiền khai mở tâm trí. Trong lúc chạy, có những giai đoạn chúng ta rất mệt, rất đau, bước chân nặng đến mức không nhấc nổi lên, trong đầu tràn đầy những suy nghĩ tiêu cực.

Nhưng sau đó, khi mình tập trung sự chú ý vào bước chân, vào hơi thở và cảm giác hiện tại, mình lại chạy tiếp. Mỗi một chặng đường được hoàn thành mà không bỏ cuộc chính là một cột mốc lớn giúp tôi nhận ra nhiều điều. Có những điều cứ tưởng bản thân làm không nổi, nhưng cứ đi rồi sẽ đến. Tất cả cách giải quyết  đều nằm ở ý chí, quan trọng là ai chịu đựng giỏi hơn ai thôi" - Diễm My 9x chia sẻ. 

Diễm My 9x sau kết hôn vẫn giữ dáng chuẩn vì cùng chồng chơi thể thao - 5

Diễm My tham gia nhiều giải chạy. 

Diễm My 9x sau kết hôn vẫn giữ dáng chuẩn vì cùng chồng chơi thể thao - 6

Cô nàng cho hay, việc chạy bộ là lúc mình rèn luyện tinh thần bản thân. 

Nguồn: [Link nguồn]

Huỳnh Tiên sở hữu chiều cao chuẩn cùng vóc dáng cuốn hút, dễ dàng mặc đồ tôn dáng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN