Tin lời bạn, Hồ Quỳnh Hương hỏng da vì dùng kem trộn, bác sĩ cũng khó giúp

Hồ Quỳnh Hương cho hay, có thời gian cô dùng kem trộn vì tin lời bạn, sau đó phải tốn rất nhiều công sức chữa trị để có được nhan sắc như hiện tại.

Hồ Quỳnh Hương được nhận xét là một trong những giọng ca đẹp của làng nhạc Việt, thời gian qua, cô tiếp tục gây tiếng vang với sản phẩm trở lại Hãy Để Cho Em, ca khúc nhanh chóng lọt top tìm kiếm nhiều bảng xếp hạng và được nhiều đàn em thực hiện cover. 

Tin lời bạn, Hồ Quỳnh Hương hỏng da vì dùng kem trộn, bác sĩ cũng khó giúp - 1

Hồ Quỳnh Hương nhận được nhiều chú ý khi quay trở lại hoạt động. 

Bên cạnh đó, Hồ Quỳnh Hương cũng chia sẻ nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống, nữ ca sĩ thừa nhận đã can thiệp thẩm mỹ để trở nên thu hút hơn. Cô cũng nói về quá khứ dùng kem trộn vì được bạn giới thiệu. Giọng ca Quảng Ninh cho hay: "Hồ Quỳnh Hương có những người bạn thường chia sẻ cho nhau, kem này tốt lắm, dùng thích lắm, mình cũng đâu biết, dùng vào lúc đầu thì phải nói là thần thánh luôn, da mặt rất mịn. Nhưng sau một thời gian thì mặt mình nổi mụn hết lên, khi ra nắng thì da đỏ, rám và thấy cả những đường gân nhỏ, mụn nước lại mọc li ti dưới da cực kỳ khó chịu, ngứa và khó chịu vô cùng". 

Tin lời bạn, Hồ Quỳnh Hương hỏng da vì dùng kem trộn, bác sĩ cũng khó giúp - 2

Người đẹp từng "khốn đốn" vì dùng kem trộn. 

Tin lời bạn, Hồ Quỳnh Hương hỏng da vì dùng kem trộn, bác sĩ cũng khó giúp - 3

Nữ ca sĩ cũng tiếc nuối vì bản thân đã cả tin lời bạn nên bị ảnh hưởng làn da. 

Hồ Quỳnh Hương cũng chia sẻ về cách mình đã làm nhằm "cứu" làn da: "Mình đi bác sĩ, nhưng lúc đó bác sĩ cũng không biết mình dùng kem trộn vì thời đó kem trộn còn mới nên cho rằng mình bị dị ứng cơ địa nên cho thuốc uống, mỗi lần mụn nổi lên là uống thuốc, mà thuốc dị ứng lại tích nước, nên cơ thể mình phù lên kinh khủng. Cuối cùng Hương chọn phương pháp dân gian là xay khổ qua (mướp đắng) hòa cùng ít muối để thoa lên mặt. Thời điểm đó, chỉ để 1 phút là mình đã không chịu nổi, mặt nóng ran nhưng sau cũng quen và để được 5 phút, 10 phút, điều này cũng phải diễn ra trong vài năm để làn da trở lại bình thường". 

Tin lời bạn, Hồ Quỳnh Hương hỏng da vì dùng kem trộn, bác sĩ cũng khó giúp - 4

Cô chọn sử dụng mướp đắng - thứ quả dân gian được nhận định là làm mát cho cơ thể. 

Tin lời bạn, Hồ Quỳnh Hương hỏng da vì dùng kem trộn, bác sĩ cũng khó giúp - 5

Người đẹp mất nhiều thời gian để có lại làn da như hiện tại. 

Đến hiện tại, nữ ca sĩ đã lấy lại được làn da mịn màng, đây cũng có thể xem như câu chuyện để các bạn gái tránh dùng những loại kem được quảng cáo là "thần thánh" có tác dụng nhanh hay tin lời bạn bè mà tốt nhất hãy tìm đến bác sĩ da liễu có uy tín để được tư vấn. 

Nguồn: [Link nguồn]

Dù sinh 2 con nhưng Hạnh Sino vẫn giữ được vóc dáng cuốn hút, làm tiền đề cho việc ăn mặc gợi cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN