3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 03/10/2018 10:41 AM (GMT+7)

"Hot girl Nam Định" Vũ Thanh Quỳnh là một trong những người có màn thay đổi ngoại hình ngoạn mục nhất nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc - 1 3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc - 2

1. Cô gái Nam Định - Vũ Thanh Quỳnh "lột xác" và đổi đời sau phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 4 năm. Ban đầu, cô được tài trợ gói phẫu thuật thẩm mỹ có trị giá lên tới 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng), gồm gọt xương gò má, chỉnh xương hàm, trượt cằm, nhấn mí và nâng mũi.

3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc - 3 3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc - 4

Sau đó, Thanh Quỳnh thực hiện thêm ca niềng răng để khắc phục hoàn toàn tật hàm hô. Toàn bộ chi phí được đài thọ, ước tính lên tới 1,5 tỷ đồng. Trong đó, riêng chi phí phẫu thuật hàm đã tốn tới 700 triệu đồng, niềng răng là 10.000 USD (hơn 220 triệu đồng) chưa kể chi phí cho các tiểu phẫu khác và làm đẹp da.

3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc - 5 3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc - 6

Thanh Quỳnh không nhận ra chính mình sau "dao kéo". Cô chia sẻ: "Tôi hài lòng với sắc đẹp hiện tại lắm rồi. Tôi không mong muốn phải đẹp toàn diện mà chỉ mong các khuyết điểm của mình được cải thiện. Bây giờ đã đạt được đến mức này rồi thì cảm thấy quá mãn nguyện."

3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc - 7 3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc - 8

2. Một cô gái khác đến từ Nam Định - tên Lưu Tuyết Nhung cũng từng trải qua ca thẩm mỹ tiền tỷ để có được nhan sắc xinh đẹp như hiện tại. Cô đã chỉnh hàm hô, gọt hàm, hạ gò má, làm mũi, độn cằm, lấy mỡ bọng mắt,...

3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc - 9

Sau những phẫu thuật trên, Tuyết Nhung còn thực hiện ca "nâng cấp" vòng 1 để thêm quyến rũ. Có nhiều chàng trai theo đuổi cô ở thời điểm hiện tại. 

3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc - 10

Lưu Tuyết Nhung cho rằng việc "dao kéo" có thể gây nghiện. Cô thừa nhận: "Bản thân tôi nhiều lúc cũng thấy bị cám dỗ, nhưng làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp tôi học được cách hài lòng với ngoại hình hiện tại và không có ý định sửa thêm gì nữa."

3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc - 11 3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc - 12

3. Cô gái Hà Nội sinh năm 1993 - Đặng Thu Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có được nhan sắc xinh đẹp hoàn mỹ sau thẩm mỹ. 4 năm trước, cô nàng thực hiện cắt mí, nâng mũi, gọt hàm, hạ gò má và laser sẹo.

3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc - 13

9X Hà thành chia sẻ: "Trước khi thẩm mỹ, tôi là một trong những người bị dị tật bẩm sinh - sứt môi hở hàm ếch nên hay bị bạn bè trêu trọc, ném đá. Trong công việc, đôi khi tôi phải chịu uất ức, phải nhẫn nhịn vì ngoại hình sinh ra không được như người bình thường."

3 "siêu phẩm phẫu thuật thẩm mỹ" xứ Việt đẹp không thua gì Hàn Quốc - 14

Phẫu thuật thẩm mỹ đã thực sự thay đổi cuộc đời của Thu Hà. Công việc và cuộc sống của cô đều dễ thở, vui vẻ hơn trước rất nhiều. Điều đặc biệt nhất, cô đã tìm được đức lan quân như ý sau khi trở nên xinh đẹp. Trong quá khứ, cô từng yêu người khác nhưng bị phản đối.

Cô gái Nam Định xinh đẹp bất ngờ sau 3 tháng “dao kéo“

Sau 3 tháng, cô gái Vũ Thanh Quỳnh tới từ Nam Định đã “lột xác“ hoàn toàn

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Change life - Thay đổi cuộc sống
Báo lỗi nội dung