Cô gái Ninh Bình hoàn thiện giấc mơ ca sĩ nhờ thoát mác "thùng phi di động"

Thứ Tư, ngày 24/10/2018 03:06 AM (GMT+7)

Cô gái Ninh Bình nặng tới 74 kg "lột xác" nhờ hút mỡ, chỉnh sửa gương mặt.

Vũ Hà Trang gặp nhiều khó khăn trong công việc vì bị thừa cân

Cô gái Ninh Bình - Vũ Hà Trang là một trong số nhiều cô gái trẻ có được diện mạo xinh đẹp nhờ thẩm mỹ. Từ nhỏ, Trang luôn ao ước trở thành ca sĩ, tuy nhiên ngoại hình nặng nề đã khiến cô gặp nhiều cản trở trong việc biến giấc mơ thành hiện thực. May mắn thay, cách đây vài tháng, Hà Trang được tham dự chương trình Change life - Thay đổi cuộc sống và được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí. Cô "lột xác" hoàn toàn sau bước ngoặt trên.

Cô gái Ninh Bình hoàn thiện giấc mơ ca sĩ nhờ thoát mác "thùng phi di động" - 1

Hà Trang "lột xác" hoàn toàn sau khi hút mỡ, chỉnh sửa gương mặt 

Trong quá khứ, Hà Trang nặng tới 74kg, hiện tại giảm còn 52kg. Đó là một kỳ tích. Cô kể: "Trước kia, tôi toàn bị nói ca sĩ gì mà béo thế, rồi thùng phi di động đang hát. Nhưng tôi tăng cân không kiểm soát là do bị rối loạn chuyển hóa, dù đã đi khám ở viện dinh dưỡng. Tôi cũng nhiều lần ăn kiêng và tập thể dục nhưng không có hiệu quả. Tôi bị chứng bệnh này từ ngày lên Hà Nội học đại học, khiến cân nặng tăng từ 47kg lên 74kg."

Vì cản trở ngoại hình, cô nữ sinh khoa Thanh nhạc trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương luôn bị ảnh hưởng tâm lý khi đứng trên sân khấu. Cô lo lắng việc mình bị người khác đánh giá, soi xét dáng vóc kém thon gọn. "Thị trường này có rất nhiều ca sĩ, người ta có cả yếu tố ngoại hình và giọng hát. Điều mà tôi tự ti nhất là ngoại hình", Hà Trang nói.

Cô gái Ninh Bình hoàn thiện giấc mơ ca sĩ nhờ thoát mác "thùng phi di động" - 2

Hình ảnh quá khứ và hiện tại của Hà Trang khiến nhiều người ngỡ ngàng

Tham gia chương trình Change life, Vũ Hà Trang được phẫu thuật 2 lần, mất khoảng 1 tháng để cơ thể hồi phục và ổn định. Tổng cộng gồm các ca hút mỡ bụng, tay, đùi, hút mỡ nọng cằm, tiêm mỡ tự thân vùng trán và cằm, nâng mũi và cắt mí. 

Chia sẻ hậu "dao kéo", Hà Trang cho biết: "Lúc trước khi phẫu thuật, tôi rất lo lắng. Nhưng sau đó, tôi bất ngờ vì không đau như tưởng tượng. Bây giờ, tôi chỉ cần duy trì chế độ ăn kiêng, tập thể dục để giữ cân nặng. Sau thẩm mỹ, tôi có nhiều thuận lợi hơn trong công việc, nhận được nhiều show diễn hơn. Tôi cũng vui vẻ và sống tự tin hơn.

Hiện tại, tôi rất hài lòng với vẻ ngoài của mình sau thẩm mỹ. Tôi không muốn chỉnh sửa thêm gì nữa và cũng không quá sợ biến chứng sau này. Với những người như tôi, thẩm mỹ không xấu. Tôi ủng hộ chuyện làm đẹp nhờ dao kéo, nhưng thiết nghĩ đừng quá lạm dụng vì không phải ai phẫu thuật thẩm mỹ xong cũng đẹp."

Nhan sắc hiện tại của Hà Trang không chỉ khiến cô mất thời gian làm quen mà còn khiến bố mẹ và bạn bè ngỡ ngàng. Rất nhiều người không nhận ra cô sau thẩm mỹ. "Mọi người đều nói tôi thay đổi quá nhiều, như một người khác hoàn toàn", Trang chia sẻ. 

Cô gái Ninh Bình hoàn thiện giấc mơ ca sĩ nhờ thoát mác "thùng phi di động" - 3

Vũ Hà Trang được thực hiện ca phẫu thuật hút mỡ để giảm cân

Cô gái Ninh Bình hoàn thiện giấc mơ ca sĩ nhờ thoát mác "thùng phi di động" - 4

Cô gái Ninh Bình hoàn thiện giấc mơ ca sĩ nhờ thoát mác "thùng phi di động" - 5

Hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Vũ Hà Trang

Cô gái Ninh Bình hoàn thiện giấc mơ ca sĩ nhờ thoát mác "thùng phi di động" - 6

Hà Trang duy trì tập thể dục để giữ cân nặng sau thẩm mỹ

Cô gái Ninh Bình hoàn thiện giấc mơ ca sĩ nhờ thoát mác "thùng phi di động" - 7

Vũ Hà Trang tự tin biểu diễn trên sân khấu sau khi thẩm mỹ

Cô gái Nam Định xinh đẹp bất ngờ sau 3 tháng “dao kéo“

Sau 3 tháng, cô gái Vũ Thanh Quỳnh tới từ Nam Định đã “lột xác“ hoàn toàn

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Change life - Thay đổi cuộc sống
Báo lỗi nội dung