Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp

Câu chuyện qua ảnh về cô nữ sinh đại học năm 2 ở Trung Quốc quyết định phẫu thuật nâng ngực đế tham gia cuộc thi người mẫu vòng một.

Một năm trước, cô gái trẻ sinh năm 1996 Sử Kim Muội đến từ tỉnh Hắc Long Giang mới chân ướt chân ráo đến thành phố Quảng Châu theo học đại học.

Tại đây, nhờ ngoại hình cao ráo 1,75m cùng gương mặt ưa nhìn, Sử tìm hiểu từ bạn bè và tham gia CLB người mẫu của trường, sau đó được các bạn trong CLB dẫn đi phỏng vấn làm showgirl cho triển lãm xe hơi quốc tế Quảng Châu năm 2014. Tuy nhiên năm 15 người mẫu trong CLB đi phỏng vấn nhưng cuối cùng chỉ có Sử Kim Muội và một cô bạn khác được chọn.

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 1

Nữ sinh 9X và hành trình trở thành người mẫu ngực.

Trong gần 1 tuần Sử Kim Muội lần đầu xuất hiện trong vai trò người mẫu showgirl, đây là thử thách vô cùng khó khăn đối với Kim Muội, khiến cô vô cùng lo lắng và lóng ngóng.

Không những vậy cô vừa phải giữ gương mặt rạng rỡ, vẻ ngoài kiều diễm và phải chú ý mọi biểu cảm, tư thế khi đứng trước đám đông. Sau triển lãm, Kim Sử Muội nhận được khoản thù lao đầu tiên trong đời trị giá 1.750 NDT (hơn 6 triệu đồng).

Quan trọng hơn, tại sự kiện vừa qua cô đã được tận mắt chứng kiến và học hỏi cách những người mẫu đàn chị chuyên nghiệp biểu diễn và đối mặt với một triển lãm lớn như thế nào.

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 2

Kim Muội học hỏi được nhiều từ đàn chị đi trước khi biểu diễn.

Tiếp đến Sử Kim Muội tiếp tục tham gia casting cho một thương hiệu áo lót cùng 20 người mẫu khác nhưng chỉ lấy 5 người, chân dài 9X đã không được chọn với lý do nhà tuyển dụng chỉ chọn những người mẫu có vòng một cúp C trở lên.

Lúc này Kim Muội mới thực sự hiểu ra, ngoài những yếu tố "mềm" đối với một người mẫu nữ như kỹ năng, thần thái, đi catwalk ra, yếu tố "cứng" cần phải có chính là vòng một nảy nở.

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 3

Vòng một của Kim Muội giờ đã tăng lên 88 cm.

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 4

Nhân viên thẩm mỹ ngạc nhiên với vòng một thay đổi chóng mặt của Sử Kim Muội.

Đầu tháng 9 vừa qua, Sử Kim Muội đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để nâng vòng một cho lớn hơn, bơm botulinum toxin loại A cho vơ mặt thu gọn để có gương mặt V-line nhỏ nhắn.

Đến giờ Kim Muội vẫn nhớ cảm giác "đau muốn chết" sau khi ca phẫu thuật hoàn thành, cơn đau khiến cô không tài nào chợp mắt.

Sau phẫu thuật nâng ngực, nhân viên bệnh viện thẩm mỹ lấy số đo áo lót của Sử Kim Muội và hết sức ngạc nhiên khi vòng một của cô đã lên 88cm.

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 5

Sử Kim Muội trở lại bệnh viện tháo chỉ hoàn thành phẫu thuật vùng ngực.

Hiện tại, cô gái cá tính và dũng cảm Sử Kim Muội ngoài là một sinh viên năm 2 khoa thiết kế thời trang, cô còn là một người mẫu kiêm quản lý.

Theo đó, Sử là người môi giới tìm kiếm các mẫu nữ cung cấp cho một vài hộp đêm ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Tung Quốc. Mới đây, cô được một hộp đêm trên đường Hoàn Thị đông ở Quảng Châu cung cấp cho 20 người mẫu để tổ chức đại tiệc cho sự kiện kỷ niệm ngày thành lập hộp đêm. Sử Kim Muội nhanh chóng tìm được 27 người mẫu trẻ đẹp đến phỏng vấn cùng quản lý hộp đêm.

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 6

Kim Muội (áo đỏ) tìm được 27 chân dài cho hộp đêm.

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 7

Cô dẫn các người đẹp đến phỏng vấn cho hộp đêm.

Công việc hàng ngày của Sử Kim Muội  ngoài thời gian lên lớp, các hoạt động chính khác của cô luôn gắn liền với các người mẫu, diễn xuất, lễ tân...

Bản thân cô gái 19 tuổi hiểu rõ tài sản của cô lúc này là tuổi trẻ, vì vậy cô muốn tận dụng thời kỳ hoàng kim của tuổi trẻ mà mình có được để kiếm thật nhiều tiền, bởi cô cho rằng nếu không biết tranh thủ hái ra tiền thì quả là mà một điều vô cùng đáng tiếc. Làm được điều này, Sử Kim Muội đã có thể tự túc tài chính như trang trải học phí hay thuê nhà ở, sinh hoạt phí... mà không cần trợ cấp từ gia đình.

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 8

Kim Muội trong căn phòng thuê từ tiền cô kiếm được.

Sau hơn một năm lăn lộn trong làng mẫu, Sử Kim Muội hiểu rằng, quan hệ cạnh tranh giữa người mẫu với người quản lý, thậm chí có cả mâu thuẫn, dẫn đến ganh ghét.

Có lúc cô gặp một quản lý nam tuy mới gặp lần đầu đã nói thích cô: "Làm sao mà tin được anh ta, mới gặp thôi mà, không chừng lại rủ quần hôn", Sử đanh giọng nói.

Không những vậy, phi làm lễ tân ở quán bar, có những khách uống rượu say thường xuyên hỏi: "Có qua đêm không?".

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 9

Chiều cao 1,75m và thân hình chuẩn khiến Kim Muội được mọi người chú ý khi đi đường.

Hoặc lúc đi taxi về phòng trọ, tài xế thấy một chân dài bự phấn son cũng quay đầu lại hỏi: "Có em thực nào mới nào giá rẻ giới thiệu cho anh?". Đáp lại Kim Muội buông một câu đáp lễ: "Thực tập mới không em nào rẻ cả".

Đến với cuộc thi người mẫu ngực năm nay, Sử Kim Muội mong muốn những cố gắng cho vòng một tràn căng của cô sẽ được công chúng đón nhận. Qua đó Kim Muội phải nỗ lực hết mình để chính phục "sàn đấu" lớn như cuộc thi lần này.

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 10

Nữ sinh 9X tập luyện hăng say cho đêm chung kết cuộc thi Người mẫu ngực.

Sử Kim Muội buộc phải nổi bật và trở thành người mẫu dẫn đầu trong rừng người đẹp của cuộc thi. Từ giờ đến khi diễn ra cuộc thi chỉ còn nửa tháng nữa, vì vậy Sử tập trung hết mình luyện tập.

Ngày 25.9. Hình ảnh của Sử Kim Muội được BTC cuộc thi chọn in trên poster quảng cáo đặt tại nơi diễn ra đêm chung kết.

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 11

Hình ảnh của cô được in trên poster cuộc thi trước đêm chung kết.

Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu ngực diễn ra hôm 25.9.2015 tại thành phố Quảng Châu với Top 10 người đẹp nhất, sau đó các vòng loại Top 5 và Top 3.

Ngôi vị quán quân được trao cho hai người đẹp nhất từ nhóm Twins là Vương Thi Nguyệt và Điền Thư Kỳ. Trong khi Sử Kim Muội đoạt giải nhì.

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 12

Kim Muội được chuyên gia trang điểm tút tát nhan sắc trong đêm chung kết.

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 13

Chân dài sinh năm 1996 tranh thủ ăn lót dạ.

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 14

Kim Muội (phải) trình diễn bikini cùng bạn diễn.

Hành trình nữ sinh 9X nâng vòng 1 thi Hoa hậu Ngực đẹp - 15

Sử Kim Muội dừng lại với giải nhì chung cuộc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Ly ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN