Sự thật về dịch vụ spa tại nhà, massage toàn thân và làm "chuyện ấy" giá 320.000 đồng

Thứ Sáu, ngày 30/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

Suốt 1 năm trời, các đối tượng điều hành đường dây đã dụ dỗ khách hàng dùng dịch vụ massage mua dâm các nữ nhân viên.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Sự thật về dịch vụ spa tại nhà, massage toàn thân và làm "chuyện ấy" giá 320.000 đồng - 1

Đối tượng điều hành đường dây.

"Vỏ bọc" hoàn hảo

Tháng 7/2019, cảnh sát Mumbai, Ấn Độ đã triệt phá một đường dây mại dâm được ngụy trang dưới một "vỏ bọc" hoàn hảo. Cách thức tổ chức cũng rất tinh vi, thậm chí các đối tượng trong đường dây còn quảng bá trên báo là dịch vụ massage, spa nhưng sự thật đằng sau lại hoàn toàn khác. 

Cảnh sát Mumbai đột kích sau khi có những khiếu nại về dịch vụ massage trá hình. Quảng cáo trên nhiều tờ báo khác nhau được hút khách với tiêu đề là "Spa tại nhà bạn". 

Theo tờ Thehindu, các đối tượng điều hành đường dây còn gửi tin nhắn văn bản quảng cáo tới khách. Khách hàng gọi tới số điện thoại và nói chuyện với nhân viên tổng đài sau đó bị dụ dỗ mua dâm nữ nhân viên. 

Trên quảng cáo, các đối tượng quản lý cho biết, đây là nơi cung cấp dịch vụ massage cơ thể. Khi cảnh sát gọi điện vào số điện thoại đăng trên báo thì nhận được tư vấn từ phía nhân viên. Cảnh sát cải trang thành khách hàng có nhu cầu massage và yêu cầu nhân viên tổng đài cử 3 nhân viên đến một phòng khách sạn. 

Thông qua cuộc gọi, cảnh sát cải trang cũng được nhân viên cho biết, mức giá dịch vụ là 1000 Rupee (~320.000 đồng) gồm massage toàn thân và làm "chuyện ấy". Dịch vụ massage thì không có gì phải  bàn cãi, nhưng việc nhân viên chấp nhận làm "chuyện ấy" với khách là điều hoàn toàn không có trong quảng cáo.

Các nữ nhân viên đến khách sạn 3 sao ở Mumbai và gặp người đóng giả khách hàng. Sau đó, cảnh sát đột kích vào bắt giữ các cô gái. 

Công ty bán hàng che giấu sự thật

Qua điều tra và lời khai của các cô gái, cảnh sát phát hiện đứng đằng sau spa này là một công ty chuyên bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục. Nơi đặt tổng đài để nghe các cuộc gọi của khách nằm trong tòa tháp Marathon Icon Tower sang trọng. Đây cũng là địa điểm để Rajnish Singh - người sáng lập công ty điều hành đường dây mại dâm.

Cảnh sát đã bắt giữ Rajnish Singh. Điều đáng nói, đây không phải lần đầu người đàn ông này vi phạm. Trước đó, cảnh sát từng đột kích 2 spa khác do anh ta sở hữu năm 2015 và 2016. Hai spa này đã bị đóng cửa. Mặc dù vậy Rajnish không từ bỏ con đường kinh doanh trái pháp luật này mà tiếp tục "ngựa quen đường cũ". 

Tổng đài hoạt động từ 9h sáng đến 9h tối, ban đêm không tiếp nhận các cuộc gọi. Có 6 cô gái là nhân viên spa, nhận mức lương 8.000 - 10.000 Rupee/tháng (~2,5 triệu đồng - 3,2 triệu đồng/tháng). Rajnish Singh sẽ cho các nhân viên này nhận 50% tiền thu từ khách. Ngoài ra, tại công ty còn có 4 cô gái là nhân viên tổng đài chuyên nghe các cuộc gọi của khách. Sau khi khách gọi đến và có nhu cầu, các cô gái là nhân viên spa sẽ đến địa điểm mà khách yêu cầu. 

Tính đến thời điểm bị phát hiện, đường dây mại dâm này đã hoạt động trong 1 năm. Cảnh sát cũng thu giữ được 470.000 Rupee tại tòa tháp. Đây có thể là số tiền mà đường dây thu được từ các khách hàng. 

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 31/8/2019.

Sự thật về đường dây bán “cái ngàn vàng” giá 33 triệu đồng

Để kiếm được nhiều tiền, các cô gái mại dâm trong đường dây này đã lừa dối khách làng chơi rằng mình còn trong trắng...

Theo Việt Phong (Theo Thehindu, Times) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung