Sự thật động trời về nơi "hành sự" của khách "làng chơi" trong khách sạn 3 sao  

Chủ Nhật, ngày 01/09/2019 13:05 PM (GMT+7)

Khi kiểm tra kỹ lưỡng, cảnh sát đã phát hiện sự thật về một không gian bí mật mà suốt một thời gian dài không ai biết.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Nhiều lần đột kích không tìm thấy gì

Cảnh sát Bengaluru, Ấn Độ từng thực hiện 6 lần đột kích vào một khách sạn 3 sao ở thành phố này. Các cuộc đột kích được thực hiện do nghi ngờ bên trong khách sạn này có một đường dây gái gọi hoạt động. Vậy nhưng, khi các nhân viên cảnh sát vào trong khách sạn thì không tìm thấy bằng chứng hay dấu hiệu gì chứng minh điều này.

Nhìn từ bên ngoài, khách sạn không có dấu hiệu gì đáng ngờ. Tuy nhiên, sự thật không mấy ai biết được rằng, những kẻ điều hành đường dây đã tạo ra không gian bí mật cho khách "làng chơi" và các gái mại dâm ở một vị trí hết sức kín đáo. Nếu như chỉ quan sát bằng mắt thường sẽ không bao giờ có thể biết được. Bởi, khu vực này được ẩn sau bức tường.

Sự thật động trời về nơi "hành sự" của khách "làng chơi" trong khách sạn 3 sao   - 1

Các cô gái được giải cứu khỏi đường dây sau khi cảnh sát đột kích (Ảnh minh họa).

Trong cuôc đột kích năm 2016, cảnh sát đã kiểm tra các bức tường của khách sạn trong nhiều tiếng đồng hồ. Quá trình kiểm tra kỹ lưỡng giúp phát giác ra sự thật động trời. 

Không phải dùng bằng mắt thường, cảnh sát đã đưa đến hiện trường một thiết bị quét nhằm tìm xem có điều gì ẩn sau các bức tường trong khách sạn.

Sự thật ẩn giấu đằng sau bức tường

Các nhân viên cảnh sát tìm thấy một cánh cửa bí mật dẫn đến cầu thang. Cầu thang này dẫn đến một tầng lửng nằm giữa tầng một và tầng 2. Nếu như đứng từ bên ngoài khách sạn nhìn vào, không ai có thể biết được sự tồn tại của tầng lửng bên trong. Nhiều người thật sự choáng váng khi sự thật được phơi bày.

Cảnh sát cũng sốc khi nhìn thấy tầng lửng bí mật đã bị che giấu suốt thời gian dài. Thậm chí, đây không phải là nơi tối tăm mà có ánh sáng tốt. Tầng lửng có thể quan sát ra đường và có cửa thoát hiểm khẩn cấp nếu có ai đột kích.

Cảnh sát cũng phát hiện, chủ khách sạn sẽ báo động bằng chuông cho khách "làng chơi" ở tầng lửng mỗi khi cảnh sát đột kích. Khi biết có cảnh sát, khách "làng chơi" sẽ trốn ra ngoài bằng cửa thoát bí mật.

Từ cánh cửa bí mật này, khách sẽ được dẫn ra con đường phía sau khách sạn. Với chiêu trò tinh vi và khó phát hiện như vậy, đường dây gái gọi đã tồn tại nhiều năm, "qua mặt" lực lượng chức năng. 

Phía cảnh sát cho rằng đây là đường dây mại dâm được điều hành tinh vi. Chủ sở hữu khách sạn còn mở một quầy hàng ở tầng trệt nên không ai nghi ngờ về những gì đang diễn ra bên trong. Trong cuộc đột kích, cảnh sát đã giải cứu các gái mại dâm đến từ Bihar và Tây Bengal. Các cô gái này cho hay họ bị chủ khách sạn ép buộc vào đường dây. 

Các đối tượng Manjunath, Mahesh H L, Raghu G, Dharmendra Kumar, Ashraf và Chand bị cảnh sát bắt giữ vì điều hành đường dây gái gọi.

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 2/9/2019.

Bí mật của ngôi nhà hoang gần nghĩa trang cứ đến tối phát ánh sáng

Tòa nhà bị bỏ hoang ở gần một nghĩa trang cứ tối đến lại phát ra ánh sáng ma quái khiến người dân xung quanh bị ám ảnh,...

Theo Việt Phong (Theo Indiatoday) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung