Đi du lịch hết tiền, cô gái “bán thân” cho “khách làng chơi” trong khách sạn

Thứ Tư, ngày 28/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

Ông chủ khách sạn phủ nhận mọi cáo buộc nhưng các cô gái thừa nhận bán dâm trong khách sạn.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Đi du lịch hết tiền, cô gái “bán thân” cho “khách làng chơi” trong khách sạn - 1

Từ số tiền kiếm được, các cô gái trả tiền phòng cho chủ khách sạn.

Kiếm tiền mua vé máy bay về nhà?

Ngày 16/11/2003, cảnh sát Malta thực hiện một cuộc đột kích vào khách sạn của ông  Agius. Tại đây, cảnh sát phát hiện 4 cô gái và một số nam giới, trong đó có ông chủ khách sạn Agius. Ba trong số các cô gái là người Ukraine và một người là người Bulgaria.

Hai trong số khách "làng chơi" có mặt trong khách sạn cho biết, họ đã trả 15 Lm (gần 1 triệu đồng) cho mỗi lần mua dâm diễn ra tại khách sạn.

Olexandra Stepanenko một trong những cô gái có mặt trong khách sạn cho hay, cô đến Malta và ở tại khách sạn nhưng sau đó hết tiền. Cô "lên giường" với khách "làng chơi" để kiếm tiền mua vé máy bay về nhà.

Mỗi lần "bán dâm" cô yêu cầu khách trả 15 Lm đến 20 Lm (1 - 1,2 triệu đồng). Sau khi nhận tiền này cô trả 8 Lm (hơn 480.000 đồng) tiền phòng khách sạn. Cô thừa nhận số tiền này không phải chia với bất cứ ai kể cả chủ khách sạn.

Một cô gái khác là Tatiana Montak cho hay, sau khi đến Malta, cô ở tại khách sạn này và bán dâm cho khách "làng chơi" có nhu cầu. Cô cho hay, việc này hoàn toàn do mình tự quyết định, không có ai bắt buộc hay đe dọa ép cô bán dâm. 

Khi bị bắt giữ, các cô gái phủ nhận bản thân là gái mại dâm. Họ chỉ nhận là khách du lịch ở khách sạn và không biết đến chuyện bán dâm hay khách mua dâm gì ở đây. Tuy nhiên, sau đó, các cô gái thừa nhận việc bán dâm cho khách. 

Cửa khách sạn khóa chặt, chuông báo động trong phòng

Từ các bằng chứng đưa ra, ông Agius bị cáo buộc điều hành nhà thổ tại khách sạn. Thậm chí, ông ta là một "tú ông" khét tiếng cung cấp dịch vụ mại dâm cho nam giới được nhiều người biết.

Vậy nhưng, Agius lại lên tiếng phủ nhận. Ở một diễn biến khác, cơ quan chức năng phát hiện chuông báo động trong phòng của các cô gái. Chuông này được kết nối với lễ tân. Trong khi điều đáng ngờ nữa là cửa chính của khách sạn lại bị khóa chặt. Bất cứ ai muốn vào cũng phải bấm chuông mới được lễ tân ra mở cửa.

Câu hỏi đặt ra là nếu như không có điều gì mờ ám thì tại sao khách sạn lại phải khóa cửa và ra vào phải bấm chuông. Trong khi, tất cả các khách sạn đều mở cửa để chào đón khách. Đặc biệt câu hỏi lớn nhất là các chuông báo động.

Chuông gắn ở phòng các cô gái có thể nhằm mục đích lễ tân báo cho họ biết khi có cơ quan chức năng ập vào hay có động tĩnh gì lạ. 

Ông Agius lại cho rằng, ông chẳng biết gì về hệ thống chuông báo động. Ngoài ra, người này còn tuyên bố chẳng biết khách sạn đang được dùng làm nơi bán dâm của các cô gái và khách "làng chơi".

Thẩm phán tại phiên tòa cho biết cảm thấy rất khó tin khi ông Agius không biết gì về những gì diễn ra trong khách sạn. Trong khi đó, các cô gái trong khách sạn thừa nhận bán dâm cho khách. Cô gái Olexandra Stepanenko, 26 tuổi làm chứng chống lại Agius.

Sau khi kết thúc phiên tòa năm 2009, Agius bị phạt tù 1 năm và chịu phạt 450 Euro khi sử dụng khách sạn làm nơi điều hành một "động" mại dâm.

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 29/8/2019.

Mơ ước lương 120 triệu/tháng, mẹ trẻ khiếp đảm khi phải khỏa thân chờ “khách”

Ngay khi vừa đặt chân sang xứ người, cô đau đớn nhận ra mình đã trở thành nạn nhân của những kẻ buôn người, bị buộc...

Theo Việt Phong (Theo Times of Malta) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung