Sự thật về đường dây bán “cái ngàn vàng” giá 33 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 29/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

Để kiếm được nhiều tiền, các cô gái mại dâm trong đường dây này đã lừa dối khách làng chơi rằng mình còn trong trắng bằng cách sử dụng những miếng xốp có thấm máu lươn.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Sự thật về đường dây bán “cái ngàn vàng” giá 33 triệu đồng - 1

Xốp mềm được dùng để thấm máu lươn.

Thủ đoạn cải trang thành trinh nữ

Một đường dây mại dâm lớn ở Từ Châu (Giang Tô, Trung Quốc) đã bị triệt phá vào tháng 7/2015 sau khi nhận được được tin báo từ một người dân. Đáng nói, gái mại dâm trong đường dây này thường giới thiệu mình vẫn còn trinh trắng nhưng thực chất là sử dụng máu lươn lừa dối khách làng chơi.

Cảnh sát đã đóng giả khách làng chơi và chủ động liên lạc với gái bán dâm có nghệ danh là Liu sau khi cô này gửi tin nhắn tới một số vị khách. Tin nhắn có nội dung như sau: “Gia đình em đang gặp khó khăn vì mẹ em bị ung thư cổ tử cung trong khi gia đình không có khả năng chi trả các khoản phí y tế. Em quyết định bán trinh tiết của mình để mẹ em được phẫu thuật. Anh có thể giúp em không?”

Liu đã bị bắt giữ điều tra ngay sau khi đến điểm hẹn với trinh sát người đã giả dạng làm khách hàng mua dâm. Tại cơ quan công an, cô gái sinh năm 1990 này khai với các điều tra viên rằng cô được một người bạn cùng quê ở thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) giới thiệu vào đường dây mại dâm. Theo Liu, ít nhất 10 người khác từ Trùng Khánh đã tham gia vào hoạt động này.

Mở rộng điều tra, nhà chức trách đã tìm ra và bắt giữ má mì cầm đầu đường dây bán dâm có tên Zhang và tám nghi phạm có liên quan cùng hàng chục gái bán dâm khác. Quá trình khám xét cảnh sát cũng phát hiện một tủ lạnh đựng rất nhiều các túi máu lươn.

Má mì Zhang khai nhận biết rằng máu lươn có đặc tính là màu tươi, không dễ cô đặc, chỉ cần bảo quản trong nhiệt độ thấp nên đã sử dụng với mục đích giả làm trinh tiết để đi lừa các khách hàng.

Đường dây tinh vi

Theo cơ quan chức năng, đường dây này được điều hành rất tinh vi, mỗi người phụ trách một nhiệm vụ. Kẻ cầm đầu sẽ mua thông tin cá nhân của khách hàng, sau đó hai nghi phạm sẽ tiếp thị tới khách hàng tiềm năng qua tin nhắn bằng cách sử dụng sim rác hoặc các phần mềm chat miễn phí trên điện thoại. Thông thường các tin nhắn này đề cập đến việc các cô gái cần tiền để chi trả phí chữa bệnh cho người thân.

Sau khi dụ dỗ thành công các khách hàng nam giới, một người khác trong đường dây có nhiệm vụ đưa gái mại dâm đến địa điểm được chỉ định để “giao dịch”. Tại đây, đối tượng bán dâm sẽ sử dụng trinh tiết giả chế từ các miếng bọt biển thấm máu lươn. Với mác “còn trinh”, các cô gái mới kiếm được nhiều tiền từ các vị khách hám của lạ.

Đại diện cảnh sát cho biết địa bàn hoạt động của đường dây này rất rộng lớn tại nhiều thành phố trên khắp Trung Quốc như Trùng Khánh, Hàng Châu, Thượng Hải… Giá bán trinh giả dao động từ 2.000 đến 10.000 nhân dân tệ (khoảng từ 6,5 đến 33 triệu đồng). Cho đến khi bị phát hiện, đường dây này đã thu lợi bất chính vài trăm nghìn nhân dân tệ.

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 30/8/2019.

Đi du lịch hết tiền, cô gái “bán thân” cho “khách làng chơi” trong khách sạn

Ông chủ khách sạn phủ nhận mọi cáo buộc nhưng các cô gái thừa nhận bán dâm trong khách sạn.

Theo Đàm Anh (Theo Shanghaiist) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung