Bí mật của ngôi nhà hoang gần nghĩa trang cứ đến tối phát ánh sáng

Thứ Bảy, ngày 31/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

Tòa nhà bị bỏ hoang ở gần một nghĩa trang cứ tối đến lại phát ra ánh sáng ma quái khiến người dân xung quanh bị ám ảnh, sợ hãi không dám bén mảng đến gần cho tới khi cảnh sát làm sáng tỏ sự thật bất ngờ bên trong.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Ngôi nhà ma ám

Trong thời gian khoảng nửa năm, người dân một khu vực thuộc thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc truyền tai nhau câu chuyện rợn người về một ngôi nhà đã xuống cấp bị bỏ hoang gần nghĩa trang.

Bí mật của ngôi nhà hoang gần nghĩa trang cứ đến tối phát ánh sáng - 1

 Tú ông Chen Mou.

Ban ngày, ngôi nhà im lìm với cửa chính và các cửa sổ luôn đóng kín, cỏ dại mọc khắp lối vào. Tuy nhiên, hằng đêm, nhiều người ớn lạnh khi thấy ánh đèn leo lét phát ra từ tòa nhà này. Tới gần sáng, những ánh đèn này lại biến mất cho tới đêm hôm hôm sau. Sự việc lặp đi lặp lại đều đặn trong nhiều tháng qua.

Không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra bởi chắc chắn ngôi nhà không có người sinh sống. Dân làng đồn thổi ngôi nhà này đã bị ma ám vì nó nằm ngay cạnh nghĩa trang và do đó, không ai dám tiếp cận. Cứ tối đến, người dân lại đóng cửa từ rất sớm và nếu không có việc quan trọng thì hạn chế đi ra đường. Một số gia đình yếu bóng vía thậm chí còn tìm cách chuyển nhà tới nơi khác.

Cứ như vậy, sự hoang mang ngày càng lan rộng. Cuối cùng, lo lắng cho cuộc sống của con em mình, người dân trong khu vực đã báo cáo về hiện tượng lạ ở tòa nhà hoang với cảnh sát và yêu cầu cảnh sát điều tra.

Sự thật bất ngờ

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã lên phương án truy tìm sự thật. Vài ngày sau, một nhóm cảnh sát địa phương đã mật  phục quanh ngôi nhà. Tới gần đêm, họ nhìn thấy những ánh đèn xuất hiện liền  đột kịch vào trong để kiểm tra. Tại đây, họ bất ngờ phát hiện, hóa ra "nhà ma" là một nhà thổ bí mật.

Cảnh sát đã bắt quả tang 2 gái mại dâm đang "hành nghề" với khách tại đây, trong căn phòng bẩn thỉu chỉ rộng khoảng 15m2 có một chiếc giường nhỏ. Họ lập tức bắt giữ 5 người, bao gồm kẻ điều hành và môi giới đường dây mại dâm này tên là  Chen Mou

Tại đồn cảnh sát, Chen Mou khai nhận cách đây nửa năm, thấy ngôi nhà bỏ hoang không có ai lui tới, y liền nảy ra ý định đưa gái mại dâm tới đây hành nghề để tránh sự chú ý của cảnh sát. Và rồi, cứ 19h hàng ngày, các gái mại dâm sẽ bí mật lẻn vào bên trong ngôi nhà hoang. Sau đó, "tú ông" Chen Mou sẽ đưa khách hàng tới cho họ trên một chiếc xe ba bánh điện. "Tú ông" này cũng kiêm luôn nhiệm vụ cảnh gác bên ngoài trong khi gái mại dâm và khách "vui vẻ".

Chen Mou cho biết từng làm công nhân nhưng đã bị đuổi việc. Sau khi thất nghiệp, y đã đi tìm việc ở khắp nơi nhưng đều không được nhận. Chán nản, Chen Mou quay sang nghề "tú ông" để kiếm tiền.

Các gái mại dâm trong đường dây này đi khách với giá chỉ từ 50 tệ đến 150 tệ (khoảng 160.000 - 480.000 VND).

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 1/9/2019.

Sự thật về đường dây bán “cái ngàn vàng” giá 33 triệu đồng

Để kiếm được nhiều tiền, các cô gái mại dâm trong đường dây này đã lừa dối khách làng chơi rằng mình còn trong trắng...

Theo Đàm Anh (Theo SCMP) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung