Thẩm mỹ viện Mailisa ghi dấu ấn với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

Dù bận rộn nhưng “cặp đôi vàng” của hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa là bà Phan Thị Mai – ông Hoàng Kim Khánh vẫn luôn ưu tiên công việc thiện nguyện lên hàng đầu.

Mang yêu thương lan toả khắp mọi miền tổ quốc

Không chỉ nổi tiếng với khối tài sản kếch xù, sở hữu hệ thống TMV (thẩm mỹ viện) quy mô, chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam, vợ chồng TGĐ (tổng giám đốc) Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh còn thường xuyên được nhắc tới bởi tấm lòng nhân ái. “Cặp đôi vàng” của ngành làm đẹp luôn đề cao tinh thần tương thân tương ái, một lòng giúp đời, giúp người.

Chia sẻ về cơ duyên bắt đầu hành trình thiện nguyện của mình, TGĐ Phan Thị Mai cho biết: “Ngay từ nhỏ, cả tôi và chồng đều trải qua cuộc sống vô cùng khó khăn nên hơn ai hết, vợ chồng tôi hiểu rõ sự nhọc nhằn, vất vả của những số phận không may mắn.

Vậy nên, từ những buổi đầu kinh doanh, dù kinh tế còn eo hẹp nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng gói ghém, sắp xếp. Tiền trong ngân hàng có thể không có, nhưng tiền làm thiện nguyện lúc nào cũng phải có.”

TGĐ Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh phát quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

TGĐ Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh phát quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Với tâm niệm đó, dù công việc kinh doanh còn nhiều kế hoạch, nhưng hai anh chị vẫn âm thầm sắp xếp thời gian, dành số tiền lớn để thực hiện những dự án thiện nguyện trên khắp cả nước.

Có lần, khi biết tin “khúc ruột” miền Trung đang phải “gồng” mình hứng chịu thiên tai, anh chị ngay lập tức gác lại toàn bộ công việc rồi cùng nhau đi vào tâm lũ. Anh chị len lỏi trong từng xóm làng để gửi tận tay người dân những chiếc áo ấm, thùng mì tôm, thùng sữa… cùng khoản tiền mặt để sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Thẩm mỹ viện Mailisa ghi dấu ấn với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa - 2

Hai anh chị không ngại lội nước, chèo thuyền để mang quà đến cứu trợ bà con vùng lũ.

Hai anh chị không ngại lội nước, chèo thuyền để mang quà đến cứu trợ bà con vùng lũ.

Vất vả, cực nhọc là không thể nào kể hết. Thế nhưng với TGĐ Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh, chỉ cần được nhìn thấy những nụ cười, giọt nước mắt hạnh phúc, nhận được những cái ôm ghì chặt của các gia đình khi cầm trên tay những phần quà mà anh chị đã trao tặng, mọi vất vả như tan biến hết.

“Vợ chồng tôi quan niệm, từ thiện chính là từ tâm và đã làm từ thiện thì không ngại mưa nắng. Không quan trọng là chúng ta đã sống bao lâu mà là ta đã đóng góp gì cho cuộc đời, mang lại giá trị như thế nào cho xã hội. Tôi hy vọng sự sẻ chia này sẽ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vơi đi phần nào nỗi vất vả, thiếu thốn.” -  TGĐ Phan Thị Mai trải lòng.

Đôi chân không mỏi trên hành trình thiện nguyện

Đề cao tinh thần nhân ái, trong nhiều năm qua, TGĐ Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh đã thực hiện hàng trăm chương trình thiện nguyện. 

Trong đó, có thể kể đến một số hoạt động như: Xây chùa - tô tượng - đúc chuông cho chùa Mắc Khê, xây đài tưởng niệm liệt sỹ tại huyện Nam Sách, Hải Dương, xây 9 căn nhà tình thương tại tỉnh Hà Tĩnh & Cần Thơ, tặng 2 máy chạy thận hỗ trợ các bệnh nhân nghèo chữa bệnh tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, trao tặng 3 tấn gạo và 300 phần quà cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê hương, trao quà cho 3680 hộ nghèo tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh & huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, chăm lo, tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật... 

TGĐ Phan Thị Mai phát biểu tại lễ trao tặng xe cứu thương hỗ trợ người dân đến bệnh viện kịp thời.

TGĐ Phan Thị Mai phát biểu tại lễ trao tặng xe cứu thương hỗ trợ người dân đến bệnh viện kịp thời.

Khi được hỏi sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình đến khi nào, TGĐ Phan Thị Mai tâm sự: “Càng đi càng nhiều nơi, tôi lại càng thấy có rất nhiều mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn rất cần được giúp đỡ. Vậy nên, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ dừng lại hành trình ý nghĩa này. Chỉ cần trời cho vợ chồng tôi sức khỏe, tôi và anh Khánh sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau làm thật nhiều điều thiện, để không ai bị bỏ lại phía sau”.

Chứng kiến những việc làm thiện nguyện của anh Khánh - chị Mai, chị Hoàng Lan (45 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) cảm động chia sẻ: “Bà con ở quê hương tôi ai cũng yêu quý và biết ơn anh chị. Cả hai luôn sống gần gũi và chân tình. Bão lũ không ngại khó khăn, về tận địa phương, gõ cửa từng nhà để giúp đỡ. Mỗi dịp lễ tết, anh chị thường xuyên về trao quà cho người dân. Người làm thiện nguyện thì nhiều nhưng của cho không bằng cách cho, với cái tâm và tấm lòng thương người, cách cho của anh chị thật sự khiến người nhận cảm thấy gần gũi, ấm lòng”.

Nụ cười, niềm hạnh phúc của bà con là động lực để TGĐ Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh tiếp tục hành trình thiện nguyện.

Nụ cười, niềm hạnh phúc của bà con là động lực để TGĐ Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh tiếp tục hành trình thiện nguyện.

Tình yêu mà bà con dành tặng chính là liều thuốc tinh thần, là động lực tiếp thêm sức mạnh cho TGĐ Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh cống hiến nhiều hơn nữa, tích cực tham gia xây dựng quê hương giàu đẹp. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN