Nhờ thứ làm cách đây 10 năm, nay vợ chồng "đút túi" 4 tỷ trong 2 năm

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Trong vòng 2 năm qua, cặp vợ chồng này đã kiếm bộn tiền và thường xuyên có khách hàng quay trở lại nhờ chất lượng tốt.

Vợ chồng Jim Battan (sống ở Mỹ) đã có công việc ngay tại gia mà vẫn kiếm bộn tiền khiến nhiều người phải mơ ước. Họ "hái ra tiền" nhờ cho thuê bể bơi.

Anh Jim Battan cho biết, trong vòng chưa đầy 2 năm cho thuê bể bơi thông qua một ứng dụng chuyên cho thuê bể bơi tại gia, 2 vợ chồng đã có doanh thu 177.000 USD (4,2 tỷ đồng).

Nhờ thứ làm cách đây 10 năm, nay vợ chồng "đút túi" 4 tỷ trong 2 năm - 1

Vợ chồng Jim Battan không cần đi làm vẫn có tiền nhờ bể bơi.

Để có được bể bơi cho thuê như hôm nay, Jim Battan đã chi 110.000 USD (2,6 tỷ đồng) để xây dựng hồi năm 2012, sau đó chi thêm 37.000 USD (883 triệu đồng) để bảo trì, sửa chữa trong 10 năm qua.

Nhìn mọi việc đơn giản, nhưng để có số tiền lớn, Jim Battan phải làm nhiều việc như giám sát chất lượng nước, vệ sinh rồi bảo trì. Anh Jim Battan cho hay để dịch vụ khách hàng tốt phải trả lời các thắc mắc của khách, chào đón một cách niềm nở và đảm bảo các yêu cầu của khách đều được đáp ứng. Ước tính, mỗi tuần, cặp vợ chồng này phải dành 12-14 tiếng để làm các việc liên quan đến bể bơi.

Bể bơi của vợ chồng anh Jim Battan được cho thuê với giá 75 USD/giờ (1,7 triệu đồng/giờ) cho nhóm ít nhất 5 khách. Bể bơi này từng bị bỏ hoang khoảng 2 năm. Từ năm 2020 khi nhìn thấy ứng dụng cho thuê bể bơi, người đàn ông này thử đăng tải thông tin và được khách thuê rất đông. 

Sở dĩ khách thích thuê bể bơi của gia đình này vì nằm trên mảnh đất rộng, yên tĩnh và biệt lập. Vào mùa hè, có khoảng 26 lượt khách đặt bể bơi để thuê. Vào mùa đông, anh vẫn đón khách, do nước bể bơi được làm ấm và cung cấp thêm chăn sưởi.

Nhờ sự chu đáo của vợ chồng Jim Battan nên khách đã đặt bể bơi vẫn tiếp tục quay lại. Mặc dù, cạnh tranh trong lĩnh vực cho thuê bể bơi không hề nhỏ song Jim Battan và vợ thích công việc này. 

Nói về lời khuyên với những người làm bể bơi cho thuê, Jim Battan cho rằng: "Trừ khi nghỉ hưu hay không làm việc gì, nếu không, bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm hiểu về hoá chất và quản lý bể bơi".

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nho-thu-lam-cach-day-10-nam-nay-vo-chong-dut-tui-4-ty-trong-2-nam-14...

NĐT chứng khoán lao đao nhìn tài khoản bốc hơi hơn 70%, quỹ ngoại “bốc hơi” nghìn tỷ

Rơi thẳng đứng, thảm hại, thất vọng tràn trề,... là một trong những cụm từ mà người tham gia đầu tư chứng khoán bắt gặp nhiều tại những phiên giao dịch cuối tháng 9.

Chia sẻ
Theo Nghi Dung (tổng hợp) (Nông thôn Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung