Nhờ quyết định đầu tư đúng hướng, 3 năm cặp vợ chồng trẻ có hơn 2 tỷ

Thứ Năm, ngày 22/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Nhà có sẵn vốn, nhưng nếu nhiều người chỉ gửi ngân hàng và lấy lãi suất hàng tháng thì với cặp vợ chồng này, nhờ biết tính toán và kinh nghiệm đầu tư kinh doanh đúng hướng, đã giúp lãi suất đầu tư của mình tăng gấp hơn 2 lần.

Vợ chồng anh Nguyễn Minh Thành và chị Phan Việt An, 30 tuổi ở TP. HCM là một ví dụ. Anh Thành là nhân viên truyền thông cho một công ty dược, vợ anh là nhân viên kinh doanh. Ngay từ khi mới kết hôn đôi vợ chồng trẻ này cũng nghĩ cách xoay sở dòng tiền tiết kiệm hiệu quả nhất.

Anh Nguyễn Minh Thành kể lại:

"Lương tháng cố định của vợ chồng tôi khá ổn định, khoảng 30 triệu đồng/tháng. Trừ đi chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, mỗi tháng hai vợ chồng tiết kiệm 20 triệu đồng.

Cả hai may mắn được bố mẹ hai bên hỗ trợ mua chung cư. Việc này đã giúp hai vợ chồng có chốn “an cư”, hàng tháng giảm được chi phí thuê nhà. Ngoài ra, tiền mừng cưới và khoản tích góp của vợ chồng trước khi kết hôn, dông vào được 1 tỷ đồng. Thế là hai vợ chồng bàn bạc tính kế đầu tư sinh lời từ số vốn này.

Lúc đó, vợ chồng mình định mua một căn chung cư nhỏ nữa để cho thuê. Song cả hai đều dè chừng vì đầu tư chung cư về lâu dài sẽ bị mất giá. Hơn nữa, kinh doanh nhà đất không phải sở trường của hai đứa, nếu không có kinh nghiệm dễ dẫn tới mất tất cả. Do đó, tiền cứ để đó gửi ngân hàng dành dụm còn chắc ăn.

Có tiền trong tay, vợ chồng tôi băn khoăn không biết nên đầu tư gì: Mua vàng, cổ phiếu hay đầu tư bất động sản để sinh lời? Lúc thì vợ tôi bảo hay rút ra mua vàng tích lũy, lúc cô ấy bảo mua USD. Mình thì thích đầu tư bất động sản hơn nhưng không dám vì chưa nhìn ra được nơi nào tiềm năng.

Cuối năm 2019, nghe lời người bạn giới thiệu về app tài chính 24hmoney – trang thông tin chuyên biệt về tài chính – chứng khoán hỗ trợ đắc lực cho người mới đầu chơi chứng khoán rất hiệu quả, đặc biệt còn sử dụng miễn phí, tôi liền tải app về dùng thử và quyết định dùng số tiền 1 tỷ đồng đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Nhờ quyết định đầu tư đúng hướng, 3 năm cặp vợ chồng trẻ có hơn 2 tỷ - 1

Ứng dụng 24hmoney cung cấp thông tin tổng hợp về tài chính-chứng khoán đáng tin cậy…

Mất khoảng 3 tuần chơi chứng khoán ảo trên app 24hmoney, theo dõi các diễn biến của thị trường, áp dụng các phần mềm kỹ thuật và áp dụng theo phân tích, khuyến nghị của các chuyên gia trong việc mua, bán các mã cổ phiếu, tôi thấy việc đầu tư chứng khoán hoàn toàn có thể là một nghề tay trái, thậm chí nếu chuyên tâm, có vốn lớn và phương pháp đầu tư tốt thì có thể coi đây là một nghề chính để kiếm tiền một cách đàng hoàng.

Nhớ lại khoảng thời gian từ tháng 4/2020 khi bùng phát dịch Covid 19, thị trường lao dốc thê thảm. Qua app 24hmoney, giúp tôi nắm rõ về thị trường tài chính, chứng khoán, BĐS, cập nhật các dữ liệu kinh doanh của các doanh nghiệp. Nhờ vào các chỉ báo kỹ thuật của 24hmoney đã giúp tôi mạnh dạn dốc hết tiền trong tài khoản để mua nhiều mã cổ phiếu đúng đáy ở giai đoạn chỉ số Vn-index đang trong vùng 650 - 720 điểm.

Từ tháng 10/2020 đến nay, chỉ số Vn-Index đã tăng lên tục: từ 860 điểm, 1000 điểm rồi đỉnh điểm cú tăng lịch sử lên 1200 điểm, nhiều mã cổ phiếu đã tăng hơn gấp đôi so với vùng đáy, tôi bắt đầu chốt lời.

Việc lướt sóng theo những nhịp tăng, giảm và đảo hàng từ mã cổ phiếu này sang mã cổ phiếu khác theo các thông tin, tín hiệu trên 24hMoney đã giúp cho giá trị tài khoản của tôi tăng lên hơn 1 tỷ  đồng. Có nghĩa rằng chỉ sau hơn 6 tháng đầu tư, tôi đã kiếm được gần 1 tỷ đồng.

Một điều rất tuyệt vời là app 24hMoney gần như có đầy đủ mọi thứ cần thiết để phục vụ cho một người mới bước vào thị trường chứng khoán cũng như những người đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp lâu năm nên phần mềm hoàn toàn miễn phí này đã giúp tôi tiết kiệm thời gian tối đa”.

24HMoney là App mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín. 

Với giao diện thân thiện, 24HMoney sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, chứng khoán…

Ra mắt công chúng từ 7/2019, hiện App 24hmoney đã có hơn 250.000 lượt cài đặt. Đánh giá trên Google Play được 4.8 sao, App Store được 4.7 sao.

Nhanh tay tải ngay 24HMoney: TẠI ĐÂY.

Nguồn: http://danviet.vn/nho-quyet-dinh-dau-tu-dung-huong-3-nam-cap-vo-chong-tre-co-hon-2-ty-5020212241...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung