Muốn đầu tư kiếm bộn tiền, nhất định không bỏ lỡ công cụ hỗ trợ đắc lực này

Thứ Năm, ngày 21/05/2020 14:00 PM (GMT+7)

Đầu tư chứng khoán, vàng, bất động sản, tiền tệ, hàng hóa,… cũng như vấn đề kinh doanh của các doanh nghiệp, kể cả tiểu thương nhỏ lẻ trong thời đại 4.0 muốn đạt hiệu quả tốt nhất đòi hỏi phải có sự nhanh nhạy và luôn nắm bắt thông tin một cách kịp thời, chính xác. Hiện có rất nhiều công cụ hỗ trợ miễn phí cho các nhà đầu tư kinh doanh về lĩnh vực này, nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình công cụ tốt và phù hợp nhất.

Nhiều người nghĩ rằng, cần thông tin thì cứ lên mạng, vào các trang báo điện tử là có ngay những tin tức mới nhất cập nhật hàng ngày, hàng giờ… nếu muốn biết cụ thể về vấn đề nào đó thì chỉ cần vào công cụ tìm kiếm Google hay Cốc Cốc gõ từ khóa là ra. Điều đó đúng, nhưng chưa đủ, trước hàng vạn tờ báo và các trang web đủ các lĩnh vực như hiện nay, không ai có đủ thời gian ngồi theo dõi hết tin tức để lọc ra cho mình những thông tin cần thiết.

Nắm bắt nhu cầu trên của các nhà đầu tư tài chính, chứng khoán và kinh doanh, 24h đã cho ra mắt sản phẩm mới app 24hmoney với rất nhiều tiện ích. Sau gần 1 năm vận hành, app 24hmoney đã thu hút được hàng vạn nhà đầu tư kinh doanh tải về sử dụng và có những đánh giá rất tốt.

Theo bảng xếp hạng ứng dụng trên App Store, 24hmoney tuy mới ra đời nhưng nhanh chóng chiếm vị trí cao trên danh mục tin tức chứng khoán - tài chính và được người dùng chấm điểm đạt xấp xỉ 5 sao.

Muốn đầu tư kiếm bộn tiền, nhất định không bỏ lỡ công cụ hỗ trợ đắc lực này - 1

Ứng dụng chuyên biệt về tài chính – chứng khoán 24HMoney được người dùng đánh giá cao.

Nhiều chuyên gia, lãnh đạo các doanh nghiệp và các nhà đầu tư sau một thời gian sử dụng đã có những ý kiến phản hồi nhận xét rằng: 24hmoney là một trong những trang tổng hợp tin tức tài chính, chứng khoán, kinh doanh đầy đủ, nhanh nhạy nhất, nhờ đó giúp giới đầu tư kinh doanh nắm bắt thông tin một cách kịp thời về thị trường chứng khoán, vàng, hàng hóa, tiền tệ và các thông tin vĩ mô, những biến động lớn mang tính thời sự trong nước và quốc tế có tác động đến thị trường.

Ngoài việc cập nhật tin tức đầy đủ, nhanh chóng, app 24hmoney còn có rất nhiều ứng dụng hữu ích cung cấp hoàn toàn miễn phí như:

1. Game chứng khoán: đây là phần mềm đầu tư chứng khoán giả lập mô phỏng hoàn toàn theo thực tế diễn biến thị trường chứng khoán Việt Nam và mặc định cho mỗi tài khoản số vốn ban đầu 500 triệu đồng tiền ảo để đầu tư. Ứng dụng này không chỉ giúp cho những người lần đầu tiên muốn tham gia đầu tư chứng khoán trải nghiệm giống như thực tế để làm quen với thị trường và học cách đầu tư hiệu quả, mà còn thu hút được nhiều nhà đầu tư chứng khoán kỳ cựu tham gia để vừa giải trí vừa rèn thêm các kỹ năng lướt sóng. Chức năng show danh mục đầu tư ở ứng dụng này cũng giúp cho các nhà đầu tư chứng khoán tham khảo các mã cổ phiếu đang vào trend tăng, qua đó có thể áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả.

Muốn đầu tư kiếm bộn tiền, nhất định không bỏ lỡ công cụ hỗ trợ đắc lực này - 2

Nhằm tạo ra sự hấp dẫn cho những người tham gia game chứng khoán, app 24hmoney tổ chức cuộc thi “Chứng sĩ tranh tài”.

Cuộc thi “Chứng sĩ tranh tài” trao giải thưởng cho top 10 nhà đầu tư đạt tỷ suất lợi nhuận tốt nhất hàng tuần. Sau 9 tuần diễn ra, cuộc thi “Chứng sĩ tranh tài” của app 24money đã thu hút được hàng vạn người tham gia một cách hào hứng.

2. Tính năng theo dõi mã chứng khoán: Nhằm mang lại tiện ích cho người dùng, app 24hmoney có tính năng cho phép người cài app tự chọn mã cổ phiếu muốn theo dõi để có thể thường xuyên biết được những biến động về giá của cổ phiếu đó, các thông tin mới liên quan đến mã cổ phiếu của doanh nghiệp trong danh mục theo dõi sẽ được tự động gửi về hoặc khi cần tra cứu các thông tin như báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh, lịch sử biến động giá cổ phiếu hay các tin tức khác, người dùng app 24hmoney chỉ cần nhấn vào tên mã cổ phiếu sẽ được cung cấp đầy đủ ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Muốn đầu tư kiếm bộn tiền, nhất định không bỏ lỡ công cụ hỗ trợ đắc lực này - 3

Cập nhật tình hình kinh doanh của các mã mà nhà đầu tư quan tâm…

3. Tính năng push tin hot: 24hmoney sẽ tự động gửi những tin tức hot mới nhất cho người cài app, vì vậy người dùng app dù bận việc không theo dõi được tin tức thường xuyên cũng không bỏ sót những tin tức nóng hổi đáng chú ý trong ngày.

4. Vừa xem tin tức tài chính, vừa theo dõi được biến động giá của các mã chứng khoán và các chỉ số tài chính, biến động của giá vàng, giá dầu và các loại hàng hóa trên thế giới. Ngoài ra nhà đầu tư có thể tra cứu các thông tin, dữ liệu về hơn 2.000 doanh nghiệp đang niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam, qua đó có thể đánh giá sức khỏe của từng doanh nghiệp, xem biểu đồ các chỉ số tài chính trực quan và phần mềm phân tích kỹ thuật về mã cổ phiếu của các doanh nghiệp để lựa chọn thời điểm mua, bán cổ phiếu ở mức giá phù hợp nhất.

5. Tính năng xem lịch âm, dương, giờ hoàng đạo, cung hoàng đạo theo ngày tháng năm sinh, xem thời tiết ở từng vùng miền, đặc biệt là tự động nhắc nhở người dùng các sự kiện cần chú ý như ngày rằm, mồng 1, v.v…

6. Mục “chuyên gia”: đăng tải bài viết của các chuyên gia uy tín về các vấn đề nóng, các bài phân tích đa chiều về thị trường tài chính, các vấn đề thời sự để giúp độc giả có những góc nhìn mới, các nhận định, đánh giá về doanh nghiệp, về các mã chứng khoán và thị trường vàng, tiền tệ, hàng hóa…

7. Bên cạnh đó, app 24hmoney hàng ngày liên tục cập nhật các bài phân tích, nhận định thị trường chứng khoán, giới thiệu các mã cổ phiếu cần quan tâm do các chuyên gia hàng đầu của hàng chục công ty chứng khoán Việt Nam phát hành trong các bản tin thị trường.

Muốn đầu tư kiếm bộn tiền, nhất định không bỏ lỡ công cụ hỗ trợ đắc lực này - 4

24hmoney là app tài chính – chứng khoán hoàn toàn miễn phí

Để phục vụ ngày càng tốt hơn cho người dùng, ứng dụng này đang tiếp tục nâng cấp hoàn thiện và thời gian tới sẽ tiến hành ra mắt chức năng mạng xã hội để tăng thêm sự tương tác, qua đó những người cài app có thể chia sẻ tin tức, bài viết, hình ảnh và video lên trang, kết nối trao đổi trực tiếp với nhau thông qua tin nhắn hoặc diễn đàn.

Ông Phạm Đình Bằng - Giám đốc dự án 24hmoney cho biết: “Tham vọng của 24hmoney không chỉ trở thành một ứng dụng mạng xã hội đầu tư tài chính - chứng khoán hàng đầu Việt Nam mà còn vươn ra châu Á với nhiều thứ tiếng để có thể kết nối các nhà đầu tư trong nước với các nhà đầu tư quốc tế”.  

Nhanh tay tải ngay 24HMoney bằng cách:

Cách 1: Gõ từ khóa 24HMoney trên kho ứng dụng AppStore và Google Play và CHỌN cài đặt.

Cách 2: Cài đặt link trực tiếp sau:

- CH Play:  https://bit.ly/2X6KoOE với hệ điều hành Android.

- Appstore: https://apple.co/2Tp6nzr với hệ điều hành iOS.

Nguồn: http://danviet.vn/muon-dau-tu-kiem-bon-tien-nhat-dinh-khong-bo-lo-cong-cu-ho-tro-dac-luc-nay-502...

Theo Hoàng Hảo (Dân Việt).