Người đàn ông chi tiền tỷ xây ngôi nhà độc, bề ngoài không khác gì chiếc máy ảnh

Quá đam mê nhiếp ảnh, người đàn ông Ấn Độ đã chi số tiền không nhỏ để xây dựng ngôi nhà giống một chiếc máy ảnh, sau khi đặt tên ba người con là Canon, Nikon và Epson.

Người đàn ông Ấn Độ bị ám ảnh với nghề nhiếp ảnh đến nỗi anh ta đặt tên cho ba đứa con trai của mình theo các thương hiệu máy ảnh mang tính biểu tượng - Canon, Nikon và Epson - và đã dành một khoản tiền không hề nhỏ để xây dựng một ngôi nhà ba tầng có hình dạng như một chiếc máy ảnh khổng lồ.

Người đàn ông chi tiền tỷ xây ngôi nhà độc, bề ngoài không khác gì chiếc máy ảnh - 1

Ngôi nhà có vẻ ngoài giống như chiếc máy ảnh của người đàn ông đam mê nhiếp ảnh (Nguồn: Odditycentral)

Bạn có thể đã bắt gặp rất nhiều người đam mê nhiếp ảnh, nhưng Ravi Hongal, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp 49 tuổi đến từ Belgaum, Ấn Độ, thực sự đã nghĩ ra một số cách độc đáo để thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Sau khi đặt tên cho ba đứa con trai của mình theo một số thương hiệu máy ảnh nổi tiếng nhất trong lịch sử nhiếp ảnh, Ravi gần đây đã chi khoảng 95.000 đô la (hơn 2,2 tỷ VND) để xây dựng một ngôi nhà ấn tượng có hình dạng như một chiếc máy ảnh cổ điển khổng lồ, hoàn chỉnh với cửa sổ hình ống kính, đèn flash và thậm chí là một chiếc thẻ nhớ SD khổng lồ.

Theo blog tin tức địa phương All About Belgaum, Ravi Hongal đã bị ám ảnh với nhiếp ảnh từ nhỏ. Ông ấy không phải là học viên giỏi nhất trong lớp học nhiếp ảnh, nhưng ông ấy luôn thích thú với những chiếc máy ảnh Pentax hay Zenit và luôn tự tin mình có thể kiếm sống bằng nghề nhiếp ảnh gia.

Người đàn ông chi tiền tỷ xây ngôi nhà độc, bề ngoài không khác gì chiếc máy ảnh - 2

Người đàn ông này thậm chí đã đặt tên các con theo các hãng máy ảnh nổi tiếng (Nguồn: Odditycentral)

Ông ấy đã đúng, và khi công việc kinh doanh ổn định, ông ấy đã mở một studio của riêng mình và đặt tên nó theo tên của vợ mình, Rani. Sau đó, khi ba đứa con trai của ông chào đời, ông cảm thấy cần phải thể hiện niềm đam mê nhiếp ảnh của mình bằng cách đặt tên cho tất cả chúng theo tên các thương hiệu máy ảnh nổi tiếng.

Nhưng có vẻ nỗi ám ảnh về nhiếp ảnh của Ravi vẫn chưa được thể hiện tối đa, ông ấy quyết định thể hiện nó đầy đủ bằng cách xây dựng ngôi nhà ba tầng như một chiếc máy ảnh màu xám khổng lồ với tất cả các loại yếu tố liên quan như ống kính, đèn flash, Thẻ SD, một số cuộn phim, cũng như tên của các con trai ông - Canon, Nikon và Epson.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dan-ong-chi-tien-ty-xay-ngoi-nha-doc-be-ngoai-khong-khac-gi-chiec-may-an...

Ngôi nhà độc - dị - lạ chỉ có ở Hưng Yên, trưng bày hàng trăm đồ phong thủy ngoài mặt đường

Nằm ven quốc lộ 39A thuộc địa phận xã Ngũ Lão (huyện Kim Động, Hưng Yên), một ngôi nhà nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo Odditycentral) (Dân Việt)
Kinh Doanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung