Lương 20 triệu vẫn có thể mua nhà, mua xe nhờ vào bí quyết sau

Thứ Bảy, ngày 17/04/2021 06:00 AM (GMT+7)

Nếu không tự đặt cho mình những thử thách, mục tiêu thì bạn sẽ không thể nào biết được khả năng kiếm tiền của bản thân “kỳ diệu” đến mức nào.

Cũng như nhiều người dân tỉnh lẻ khác vào TP.HCM lập nghiệp, anh Tấn Tài (30 tuổi, hiện đang sinh sống ở TP.HCM) cũng không thể nào nghĩ rằng mình thể mua được một căn nhà. Nhưng mọi thứ đã thay đổi từ khi anh Tài bắt đầu biết đến đầu tư chứng khoán.

Vốn là một nhân viên chuyên về công nghệ thông tin, với mức lương 20 triệu đồng tại TP.HCM. Nhờ vào sự chăm chỉ và tích góp nên trong vài năm tôi cũng để ra được một số tiền kha khá.

Lúc đó trong đầu tôi nghĩ rằng, để tiền trong ngân hàng cũng chẳng được là bao, nên tôi đã nghỉ thử đầu tư vào một kênh khác và đầu tư chứng khoán bỗng “loé” lên trong đầu tôi.

Để thêm phần chắc chắn, tôi mang câu chuyện muốn đầu tư chứng khoán đi hỏi một số người bạn, thì đa phần đều đi ngược lại với suy nghĩ muốn đầu tư của tôi như: Đầu tư chứng khoán để làm gì, để tiền trong ngân hàng ổn định và an toàn hơn…

Thế nhưng, với suy nghĩ đó là tiền của mình nên tôi quyết định đầu tư chứng khoán xem thế nào. Mã đầu tiên mà tôi chọn là BMP (CTCP Nhựa Bình Minh), một cổ phiếu thuộc về ngành nhựa, vì lúc đó giá dầu đang ở đáy mà dầu lại là nguyên liệu đầu vào của ngành nhựa và  tôi tin chắc rằng lợi nhuận của các công ty ngành nhựa sẽ tăng đột biến. Và tôi đã lãi 20% lợi nhuận.

Quá đắc ý, tôi gia tăng khối lượng giao dịch. Tôi chọn DXG vì nghĩ rằng quỹ III và IV của ngành bất động sản thường thu được lợi nhuận cao. Nhưng tôi đã sai lầm, tôi ngay lập tức phải bán cắt lỗ ở giá đáy 9.000 đồng/cổ phiếu sau khi đu đỉnh ở 11.000 đồng/cổ phiếu. Tâm trạng của tôi lúc đó là đau và tiếc như là “yêu nhầm cách” vậy.

Tôi tạm dừng đầu tư và bắt đầu nghiên cữu kỹ hơn về chứng khoán. Và thật may mắn, khi tôi tình cờ biết đến ứng dụng 24hMoney, một ứng dụng chuyên biệt về kinh tế - tài chính.

Lương 20 triệu vẫn có thể mua nhà, mua xe nhờ vào bí quyết sau - 1

Ứng dụng 24hMoney không chỉ cung cấp thông tin tổng hợp về tài chính-chứng khoán, những bài nhận định chuyên sâu của các chuyên gia về kinh tế vĩ mô, tài chính, bất động sản… mà còn cung cấp tiện ích đầu tư chứng khoán ảo. Với số vốn ban đầu là 500 triệu, người dùng hoàn toàn có thể tham gia đầu tư với những diễn biến y như thị trường chứng khoán thật.

Chức năng show danh mục đầu tư ở ứng dụng này cũng giúp cho nhà đầu tư có thể tham khảo các mã cổ phiếu đang vào trend tăng. Qua đó có thể áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả.

Nhờ ứng dụng 24hMoney tôi nhận ra mình đã sai khi không quan tâm đến dòng tiền, không lựa chọn được điểm mua vào an toàn.

Cuối năm 2020, tôi quyết định rút hết số tiền gửi tiết kiệm của mình để đầu tư chứng khoán thêm một lần nữa. Nhờ có công cụ hỗ trợ mang tên 24hMoney cùng với nhận định của các chuyên gia mà những mã cổ phiếu tôi mua đến nay như FPT, VCB, AAA đều đã nhân đôi tài khoản.

Trong cuộc sống, chúng ta nên đặt ra cho bản thân những thử thách, mục tiêu. Mục tiêu của tôi là có được căn nhà mơ ước và đến giờ đã thành hiện thực nhờ nỗ lực học hỏi và có người bạn đồng hành 24hMoney. Tôi đã thực hiện được mục tiêu còn bạn thì sao?

24hMoney là App mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín. 

Với giao diện thân thiện, 24hMoney sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, chứng khoán..

Ra mắt công chúng từ 7/2019, hiện App 24hMoney đã có hơn 250.000 lượt cài đặt. Đánh giá trên Google Play được 4.8 sao, App Store được 4.7 sao.

Nhanh tay tải ngay 24HMoney: TẠI ĐÂY.

Nguồn: http://danviet.vn/luong-20-trieu-van-co-the-mua-nha-mua-xe-nho-vao-bi-quyet-sau-5020211745582625...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung