Lãi suất giảm, mạnh dạn rút tiết kiệm tôi đã đầu tư thành công nhờ bí kíp đơn giản này

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 06:00 AM (GMT+7)

Lương tháng 10 - 15 triệu đồng sống ở thành phố nuôi 2 con ăn học thật không dễ dàng với các gia đình trẻ. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng số tiền nhỏ và lựa chọn kênh đầu tư phù hợp bạn có thể kiếm được khoản thu nhập thụ động không hề nhỏ.

“Chỉ với mục tiêu kiếm thêm tiền đóng học cho con, nhưng tôi không ngờ chỉ sau 3 tháng tiếp cận thị trường với số vốn nhỏ tôi đã gặt hái được thành công khá hài lòng. Tôi đầu tư lướt sóng chứng khoán kiểu “nhỏ giọt”, thận trọng ra - vào từng mã, cứ có lãi chút xíu hơn lãi kiết kiệm là tôi bán. Nhờ đó mà tôi có đủ tiền đóng học cho 2 con hàng tháng, thêm vào đó mọi chi tiêu sinh hoạt trong gia đình rơi vào khoảng 20 triệu đồng/ tháng cũng được chi trả từ lợi nhuận đầu tư, chị Thu Hương (35 tuổi ngụ tại Q. Long Biên, Tp Hà Nội) - Chuyên viên truyền thông chia sẻ.

Không giấu giếm “bí kíp vàng” chị Thu Hương nhiệt tình chia sẻ câu chuyện đầu tư của mình, chị kể:

"Vào khoảng thời gian 6 tháng trước, khi thu nhập ở công ty của tôi bị giảm sút do dịch bệnh Covid 19, tôi cũng “rón rén” theo chân mọi người học chơi “chứng”. Lúc đó, khoản vốn của tôi bỏ ra đầu tư chưa đầy 40 triệu đồng. Sau hơn 6 tháng, gộp cả tiền lãi và gốc, tôi lãi được hơn 100 triệu đồng.

Vốn có “máu liều” lại kết hợp với sự may mắn được anh bạn giới thiệu cho công cụ hỗ trợ khá chuyên nghiệp là app 24hmoney. Ban đầu, tôi chơi chứng khoán trên game đầu tư ảo trên app. Có tài khoản giao dịch trên app 24hmoney, hàng ngày theo dõi giao dịch trực tuyến, tôi nghe ngóng đặt lệnh mua - bán mã này, mã kia. Từ tài khoản có sẵn 500 triệu đồng tiền ảo, sau hơn 3 tháng, gộp cả tiền lãi và gốc, tôi lãi được hơn 650 triệu đồng.

Lãi suất giảm, mạnh dạn rút tiết kiệm tôi đã đầu tư thành công nhờ bí kíp đơn giản này - 1

Theo dõi thông tin đầu tư chứng khoán trên app 24Hmoney giúp bạn có quyết định đúng đắn khi khớp lệnh

Khi đã thành thục kỹ năng đầu tư chứng khoản bằng game ảo có cơ chế y như thị trường thật trên app 24hmoney, tôi tự tin vì nghĩ mình có chút hiểu biết về việc đầu tư, mua bán cổ phiếu nên tôi bắt đầu đánh “quả liều” đầu tư trên thị trường giao dịch trên sàn chứng khoán.

Đầu tháng 12, tôi mua mã cổ phiếu của Ngân hàng cổ phần Kỹ thương Việt Nam (TCB) với giá 28.3đ/cp. Với thông tin cập nhật liên tục trên app 24hmoney tôi được biết, mảng kinh doanh cốt lõi của TCB đã đủ mạnh. Đặc biệt, sau khi bắt tay với Vinshop khai thác thị trường tiêu dùng nhanh quy mô 50 tỉ USD TCB lọt vào mắt xanh của khối ngoại. Sự hợp tác này sẽ giúp TCB thâm nhập sâu vào thị trường hơn 1,4 triệu cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc. Qua đó, thu hút được khách hàng với chi phí thấp, tạo cơ hội bán thêm sản phẩm và quản trị rủi ro tốt hơn.

Hiện cổ phiếu TCB đang được giao dịch trên thị trường ngày 08/01/2021 ở mức 35.70đ/cp. Chỉ sau chưa đầy 1 tháng, tôi đã kiếm được 25,8% lợi nhuận cho mã cổ phiếu này.

Tuy nhiên, khoảng hơn hai tuần vừa rồi, giá trị giao dịch mã cổ phiếu tôi đầu tư HAG, TDH, CTD vẫn cứ "nằm im" không tăng, giá chỉ bằng lúc mua vào, thậm chí có phiên giảm tụt mấy giá liền khiến tôi như ngồi trên đống lửa. Không đủ kiên nhẫn, tôi đành phải đẩy hàng chấp nhận lỗ. Bù lại tôi đầu tư một số cổ phiếu khác cũng có lãi nên tháng đó coi như…không mất vốn.

Trong tháng 12/2020, được cập nhật thông tin đầy đủ, phân tích kỹ thuật trên app 24h money tôi đã có sự lựa chọn cho riêng mình và tiến hành giao dịch với mã KBC, GMD, VPB… giúp tôi gặt hái được 20-30% lợi nhuận.

Bảo toàn được vốn và có lãi trong giai đoạn thị trường có biến động như hiện nay tôi thấy mình may mắn đọc được nhiều thông tin, sử dụng công cụ hỗ trợ từ app 24hmoney. Với những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm, hoặc ít kinh nghiệm thì mọi người nên học đầu tư qua các phần mềm đầu tư chứng khoán ảo trước, để học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu về thị trường chứng khoán, tránh các sai lầm, rủi ro không đáng có".

24HMoney là App mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín. 

Với giao diện thân thiện, 24HMoney sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, chứng khoán..

Hãy cùng làm chủ dòng tiền, lắng nghe nhịp đập, hơi thở của thị trường chứng khoán và nhịp đập kinh tế với 24HMoney.

Ra mắt công chúng từ 7/2019, hiện App 24hmoney đã có hơn 250.000 lượt cài đặt. Đánh giá trên Google Play được 4.8 sao, App Store được 4.7 sao.

Nhanh tay tải ngay 24HMoney: TẠI ĐÂY.

Nguồn: http://danviet.vn/lai-suat-giam-manh-dan-rut-tiet-kiem-toi-da-dau-tu-thanh-cong-nho-bi-kip-don-g...

Theo Chí Thành (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung