Làm nghề ít ai từng nghe đến, chàng trai kiếm được vài chục triệu mỗi tuần

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Xavier Long, một thanh niên 20 tuổi đến từ Alabama, tuyên bố anh ta được nhiều người đàn ông trả vài nghìn đô la mỗi tuần để kiểm tra lòng chung thủy của bạn gái họ.

Xavier Long đã làm một việc gọi là "bài kiểm tra lòng chung thủy" thay cho những người đàn ông được cho là yêu cầu anh ta tán tỉnh bạn gái của họ qua tin nhắn để xem liệu người bạn gái có thay đổi trước những bước tiến của anh ta hay không.

Làm nghề ít ai từng nghe đến, chàng trai kiếm được vài chục triệu mỗi tuần - 1

Các bài kiểm tra của anh ta liên quan đến việc kiểm tra xem đối tác của khách hàng có thể thực sự tin cậy hay không bằng cách nhắn tin cho họ và báo cáo lại bất kỳ hành vi mờ ám nào. Rõ ràng, có rất nhiều người bạn trai đa nghi ngoài kia vì nhu cầu thuê dịch vụ của Xavier đã chứng kiến mức tăng vọt trong thời gian qua và hiện anh ấy kiếm được tới 2.000 USD (45 triệu VND) một tuần từ phí thực hiện.

“Tôi đã kiếm được một số tiền khá lớn. Tôi không có con số chính xác, nhưng thực hiện các bài kiểm tra này đã cho phép tôi làm việc ở 9% sức lực. Đó là cách nhanh nhất và dễ nhất mà tôi từng kiếm tiền", Xavier Long nói.

Mọi chuyện bắt đầu khi một trong những người theo dõi TikTok của Xavier Long ngẫu nhiên liên hệ với anh, hỏi liệu anh có thể kiểm tra lòng chung thủy của bạn gái họ hay không và khi bài kiểm tra lòng trung thành đầu tiên của Xavier Long được lan truyền, Xavier Long biết mình có thể làm việc này kiếm tiền. Lúc đầu, anh làm các bài kiểm tra miễn phí, nhưng sau đó mọi người bắt đầu cung cấp cho anh ấy một khoản tiền để thực hiện, và dịch vụ của anh ấy đã trở thành một công việc kinh doanh béo bở.

“Nếu mọi người hỏi, tôi nói rằng tôi tính phí 10 USD, nhưng hầu hết mọi người đều nói, "Tôi đã chấp nhận số tiền này”. Đôi khi, tôi làm bài kiểm tra miễn phí, nhưng với số lượng yêu cầu mà tôi nhận được, tại sao tôi lại phải làm một bài kiểm tra miễn phí khi mọi người sẵn sàng trả tiền?”, doanh nhân người Alabama nói.

Vào một ngày bình thường, Xavier nhận được khoảng 100 yêu cầu từ những người nam giới và kiếm được hơn 200 USD. Anh không có thời gian để chấp nhận mọi yêu cầu, vì vậy anh thường chọn những yêu cầu có “câu chuyện thú vị nhất”. Và một số yêu cầu này có thể trở nên khá điên rồ.

“Đôi khi, ai đó sẽ nhắn tin và nói, ‘Chúng tôi đã hẹn hò được hai năm, tôi muốn xem liệu cô ấy có lừa dối tôi hay không’, hoặc ‘Cô ấy đã lừa dối tôi trước đây’”, Long nói với VICE News.

Xavier chia sẻ, mặc dù hầu hết những người đàn ông đề nghị trả tiền cho anh ta để thử lòng bạn gái chỉ muốn đảm bảo rằng họ đang ở bên một cô gái phù hợp, Xavier chắc chắn rằng một số chỉ đang tìm kiếm một cái cớ đủ tốt để thoát khỏi một mối quan hệ, và bài kiểm tra lòng chung thủy đấy thực chất chỉ là cái cớ.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-nghe-it-ai-tung-nghe-den-chang-trai-kiem-duoc-vai-chuc-trieu-moi-tuan-5020...

Kinh doanh kiểu mới, người nông dân cho bò đeo kính để tăng sản lượng

Trong quá trình tìm kiếm phương pháp tăng năng suất sữa hàng ngày cho đàn bò của mình, một nông dân ở Thổ Nhĩ Kỳ đang...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo Oddycentral) (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung