Công việc "tốt nhất TG": Lái siêu xe, hưởng thụ ở đảo tư nhân, nhận ngay hơn 2 tỷ

Sự kiện: Kinh Doanh

Nếu bạn mơ ước một công việc được lái siêu xe và sống trên đảo tư nhân mà vẫn được trả lương thì công việc này hiện nay đã hoàn toàn có thực, thậm chí bạn sẽ nhận một mức lương cực kỳ cao.

Công việc "tốt nhất TG": Lái siêu xe, hưởng thụ ở đảo tư nhân, nhận ngay hơn 2 tỷ - 1

Dàn siêu xe được bày bán trên Hush Hush mà bạn sẽ được trả lương để lái thử (Nguồn: Twenty20)

Một công ty mang tên Hush Hush hiện đang thông báo tuyển dụng nhân viên toàn thời gian với nhiệm vụ trải nghiệm các sản phẩm xa xỉ như siêu xe, máy bay phản lực,… để đánh giá chúng về kiểu dáng, sự thoải mái, hiệu suất và sự phù hợp của các mặt hàng khi được đưa ra bày bán trước công chúng. Mức lương công ty trả cho nhân viên làm công việc này cũng không hề thấp, 97.000 USD/năm (khoảng 2,2 tỷ VND).

Công ty có trụ sở tại Luân Đôn, Vương quốc Anh này hiện điều hành một sàn thương mại điện tử chuyên kinh doanh các loại dịch vụ, thương hiệu xa xỉ và đã tự đặt cho mình biệt danh “Amazon dành cho giới triệu phú.”

Vậy công việc cụ thể của bạn là gì?

Hush Hush được ra mắt vào tháng 1 với hơn 200.000 mặt hàng bao gồm nhiều lĩnh vực trải dài từ bất động sản, siêu xe đến máy bay phản lực và nhiệm vụ của bạn là dùng thử tất cả các sản phẩm này, theo một báo cáo trên Telegraph.

Hiện tại trên trang web của công ty này đang rao bán một du thuyền giá 47 triệu USD (hơn 1000 tỷ VND), một chiếc siêu xe Ferrrari giá 4,5 triệu USD (hơn 100 tỷ VND), một hòn đảo tư nhân ở bang Florida (Mỹ) giá 87 triệu USD (hơn 2000 tỷ VND) hay một chiếc đồng hồ Graff Hallucination nạm kim cương 110 carat nhiều màu giá 55 triệu USD (gần 1300 tỷ VND).

Các yêu cầu mà công ty này đưa ra cho công việc “tốt nhất thế giới” này bao gồm đam mê du lịch, nghệ thuật và thời trang; một con mắt tinh tường để đánh giá mọi chi tiết và biết thưởng thức về “những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống”. Công việc cũng đòi hỏi bạn phải là người có tính cách độc lập, hòa đồng và khả năng ăn nói lưu loát, thu hút.

Cho dù bạn không phải là người dân sống tại Vương quốc Anh, bạn vẫn có thể ứng tuyển cho công việc này. Tuy nhiên, các cuộc phỏng vấn sẽ được tổ chức tại Luân Đôn và các ứng viên quan tâm sẽ phải tự đi đến đó nếu được mời phỏng vấn, theo đại diện của Hush Hush chia sẻ với CNBC.

Công ty này hy vọng sẽ tuyển dụng được vị trí này vào cuối tháng 2, nhưng điều này còn phụ thuộc vào việc họ có tìm được ứng cử viên phù hợp hay không. Độ tuổi tối thiểu để ứng tuyển là 18 nhưng Hush Hush vẫn ưu tiên những ứng viên có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp nhất.

Công việc không tưởng: Thay bóng đèn 1 năm 2 lần, đút túi ngay nửa tỷ

Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng chưa chắc ai cũng dám thử.

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo CNBC) (Dân Việt)
Kinh Doanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung