Choáng: Nơi này tuyển nhân viên lau dọn, trả lương tới 700 triệu/năm

Cung điện Buckingham đang tìm thuê một người dọn dẹp hàng ngày với giá khởi điểm từ 11.300 bảng Anh. Những người nộp đơn được yêu cầu phải có con mắt tinh tường để giữ cho cung điện gọn gàng và ngăn nắp

Chắc chắn bạn sẽ muốn cầm lấy chiếc khăn lau bụi và chiếc chổi quét dọn khi biết tin Nữ hoàng Anh đang muốn thuê một người dọn dẹp với mức lương không tưởng. Cung điện Buckingham đang quảng cáo bổ sung người làm tham gia đội dọn dẹp của họ và yêu cầu một ứng viên có kinh nghiệm.

Choáng: Nơi này tuyển nhân viên lau dọn, trả lương tới 700 triệu/năm - 1

Công việc được quảng cáo là người lao động sẽ làm việc 20 đến 40 giờ mỗi tuần, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Mức lương dao động trong khoảng từ 11.300 bảng tới 22.600 bảng/năm tùy thuộc vào số giờ làm việc của nhân sự (hơn 350 triệu đồng tới hơn 700 triệu đồng/năm).

Ứng viên được chọn sẽ chịu trách nhiệm dọn dẹp và bảo trì một số nội thất nổi tiếng của Cung điện Buckingham, đồng thời sẽ học hỏi và phát triển trong công việc. Đôi khi, họ cũng sẽ hỗ trợ các hoạt động và sự kiện tại Cung điện.

Mục tiêu chính của người dọn dẹp này là đảm bảo các phòng và vật dụng của Cung điện luôn “đẹp nhất”. Thành viên mới sẽ học hỏi từ những người dọn dẹp khác trong nhóm để học các kỹ năng chuyên môn cần thiết để đạt được tiêu chuẩn Buckingham.

Mặc dù quảng cáo lưu ý một số kinh nghiệm trước đây trong việc dọn dẹp hoặc hiếu khách sẽ là một lợi thế, nhưng việc chú ý đến từng chi tiết và cam kết cung cấp “tiêu chuẩn cao nhất” hoặc sự ngăn nắp là “quan trọng nhất.”

Cung điện đang tìm kiếm một người năng động, có kỹ năng quản lý thời gian tốt và không ngại gánh vác một khối lượng công việc bận rộn. Vị trí bao gồm một loạt các nhiệm vụ làm việc trên 77.000m2 của Cung điện và 775 phòng.

Vị trí này nằm trong số 10 công việc mà gia đình hoàng gia đang tuyển dụng. Cung điện Buckingham cũng đang tìm kiếm một nhân viên quản lý để cải tạo các bộ phận của cung điện, một nhà phân tích dịch vụ và một nhà phân tích hệ thống, cũng như Trợ lý Giám đốc Nhà hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/choang-noi-nay-tuyen-nhan-vien-lau-don-tra-luong-toi-700-trieu-nam-50202127102...

Nhiều doanh nghiệp dược phẩm lãi đậm trong dịch Covid-19

Bên cạnh nhiều doanh nghiệp báo lỗ kỷ lục trong quý III, các doanh nghiệp dược phẩm ghi nhận lãi tăng mạnh nhờ các sản...

Theo Huy Nguyễn (Theo Dailymail) (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung