Chỉ ngồi thưởng thức đồ uống của giới nhà giàu mà kiếm được tiền triệu mỗi ngày

Sự kiện: Kinh Doanh

Ngoài số tiền khủng kiếm được mỗi ngày, những người làm công việc này còn được thưởng thức những loại rượu hoàn hảo và đắt tiền bậc nhất.

Một nhà phân phối rượu vang của Anh đang tìm kiếm một "người nếm rượu vang" với mức lương hơn 300 đô la một ngày để lấy mẫu và đánh giá "một số loại rượu vang hữu cơ mùa hè hoàn hảo nhất và đắt giá nhất".

Chỉ ngồi thưởng thức đồ uống của giới nhà giàu mà kiếm được tiền triệu mỗi ngày - 1

Vừa kiếm được số tiền khủng, người làm công việc này vừa được thưởng thức các loại rượu đắt tiền (Nguồn: UPI)

Vintage Roots, một thương gia chuyên về rượu vang hữu cơ, cho biết người nếm rượu được chọn sẽ được gửi các chai rượu vang mùa hè khác nhau và sẽ được yêu cầu đánh giá các loại đồ uống cho trang web của công ty.

Những người mê rượu vang quan tâm đến công việc này được yêu cầu theo dõi các trang Facebook, Instagram và Twitter của công ty và gắn thẻ công ty trong một bức ảnh cho thấy người nộp đơn đang thưởng thức một ly rượu vang với hashtags #summerwinetaster #comewinewithme.

Thời gian tuyển dụng được mở cho đến ngày 31 tháng 8 và ứng viên chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 9, công ty cho biết.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-ngoi-thuong-thuc-do-uong-cua-gioi-nha-giau-ma-kiem-duoc-tien-trieu-moi-nga...

Từ bỏ công việc “vạn người mơ” tại sân bay, 9X về bán tôm hùm khoe doanh thu siêu khủng

Từng làm lễ tân trong phòng chờ thương gia tại Cảng hàng không Tân Sơn Nhất, chàng trai sinh năm 1995 Nguyễn Thanh Huy đã từ...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo UPI) (Dân Việt)
Kinh Doanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung