Chi đậm hơn 1200 tỷ chỉ để xây hồ bơi thu hút du khách đi nghỉ lễ

Thứ Ba, ngày 12/02/2019 16:00 PM (GMT+7)

Đầu tư hơn 1200 tỷ VND để xây dựng, hồ bơi tại khu nghỉ mát Butlin, Anh chứa được gần 1.000 khách và sẽ mở cửa vào tháng 4.

Sự kiện:

Kinh Doanh

Butlins, được thành lập bởi Sir Billy Butlin vào năm 1936, sở hữu một chuỗi các khu nghỉ mát cao cấp bên bờ biển tại Anh. Mới đây, Butlin đã đầu tư 6 triệu bảng Anh (180 tỷ VND) để nâng cấp và tân trang cho tất cả các khu nghỉ dưỡng ở Bognor Regis, Minehead và Skegness trước khi mùa du lịch 2019 bắt đầu vào tháng Hai. Đặc biệt là khoản đầu tư 40 triệu bảng Anh (hơn 1200 tỷ VND) để xây mới một bể bơi với sức chứa đáng kinh ngạc lên tới 1000 người.

Chi đậm hơn 1200 tỷ chỉ để xây hồ bơi thu hút du khách đi nghỉ lễ - 1

Hồ bơi tuyệt đẹp này dự kiến mở cửa vào đầu tháng 4/2019

Bể bơi tại West Sussex là một trong những ý tưởng để thu hút du khách mới của Butlin bên cạnh các khoản chi tiêu để nâng cấp các khu vực giải trí và chỗ ở hiện đại hơn. Đây là sự đầu tư cần thiết để đáp ứng nhu cầu gia tăng cho các kỳ nghỉ ở Anh năm nay khi thị trường chứng kiến sự tăng trưởng 4% về yêu cầu đặt phòng vào kỳ nghỉ hè so với 12 tháng trước.

Chi đậm hơn 1200 tỷ chỉ để xây hồ bơi thu hút du khách đi nghỉ lễ - 2

Thiết kế ấn tượng của khu vực nghỉ mát ở Bognor Regis

Giám đốc điều hành Jon Hendry-Pickup cho biết: "Nhu cầu nghỉ dưỡng tại Butlins năm 2019 là rất khả quan và chúng tôi nhận thấy rằng các gia đình muốn có nhiều thứ để giải trí cả ngày lẫn đêm, từ chỗ ở chất lượng đến nhiều lựa chọn thức ăn ngon. Đó là những giá trị cốt lõi Sir Billy đề ra khi thành lập thương hiệu Butlin hơn 80 năm trước và là những gì khách của chúng tôi vẫn coi trọng đến ngày nay”.

Chi đậm hơn 1200 tỷ chỉ để xây hồ bơi thu hút du khách đi nghỉ lễ - 3

 Hậu Brexit dấy lên nhiều lo ngại về vấn đề du lịch tại Anh

"Tôi hoàn toàn hiểu lý do tại sao có những lo ngại về du lịch trong nước thời kỳ hậu Brexit như sự chậm trễ mà khách du lịch gặp phải tại các sân bay và cảng năm ngoái, thậm chí những vấn đề gần đây khi máy bay thiếu người lái. Điều này đang thúc đẩy các gia đình ở Anh tìm kiếm các dịch vụ tiện lợi, ít rắc rối hơn. Và chúng tôi ở đây để giúp đỡ họ với nhiệm vụ này.”

3 người phụ nữ đứng đầu các công ty startup tỷ đô lớn nhất ở châu Á

Đứng đầu các công ty khởi nghiệp tỷ đô tại châu Á, ngày càng nhiều phụ nữ thành công thể hiện tầm ảnh hưởng của...

Theo Ngọc Mai (Theo Dailymail) (Dân Việt)

sự kiện Kinh Doanh