"Thôn nữ Gia Lai từng 10 năm chăn trâu" có body đẹp như nữ thần nhờ yêu

Thứ Tư, ngày 14/10/2020 11:10 AM (GMT+7)

Người đẹp Gia Lai - Hương Ly sở hữu chiều cao ấn tượng 1,76m cùng số đo 3 vòng: 86-58-92cm.

"Thôn nữ Gia Lai từng 10 năm chăn trâu" có body đẹp như nữ thần nhờ yêu - 1

Là cái tên quen thuộc trong làng chân dài Việt, Hương Ly còn gây ấn tượng bởi từng tham gia cuộc thi sắc đẹp. Cô sở hữu thân hình chuẩn mẫu, nhất là vòng eo siêu nhỏ. Chân dài sở hữu chiều cao ấn tượng 1,76m cùng số đo 3 vòng: 86-58-92cm.

"Thôn nữ Gia Lai từng 10 năm chăn trâu" có body đẹp như nữ thần nhờ yêu - 2

 Những hình ảnh chân dài khoe dáng đồng hồ cát với áo tắm lại khiến người nhìn thổn thức. Vòng eo nhỏ bằng gang tay của Hương Ly từng khiến nhiều người hòai nghi, thậm chí đặt câu hỏi về việc cô cắt xương sườn.

"Thôn nữ Gia Lai từng 10 năm chăn trâu" có body đẹp như nữ thần nhờ yêu - 3

Vòng eo nhỏ, hông nở được Hương Ly khoe khéo trong những set áo tắm đan dây nhỏ xíu. Vốn có làn da nâu khoẻ khoắn nên lựa chọn áo tắm tông màu nổi bật càng tạo nên sức hút cho chân dài. "Tôi chỉ tập yoga và thiền với những bài tập nhẹ nhàng nhất. Tôi tập những bài thiền về tâm trí, không tập về thể lực...

"Thôn nữ Gia Lai từng 10 năm chăn trâu" có body đẹp như nữ thần nhờ yêu - 4

... Thời gian tập, thường là tối trước khi đi ngủ và sáng ngủ dậy. Buổi tối, tôi tập yoga 1 tiếng những bài tập nhẹ để cơ thể thư giãn 1 ngày" - Hương Ly chia sẻ thói quen sinh hoạt để cơ thể luôn tươi trẻ.

"Thôn nữ Gia Lai từng 10 năm chăn trâu" có body đẹp như nữ thần nhờ yêu - 6

Buổi sáng, cô thiền khoảng 30 phút trước khi xuống giường. Ngoài ra, có thời gian, Hương Ly tranh thủ tập thêm gym nhưng chỉ chạy bộ. Chạy bộ giúp đốt cháy calo toàn thân, thay vì tập từng động tác để cải thiện số đo từng bộ phận cơ thể. Hương Ly tập để duy trì cơ thể săn chắc hơn, khỏe mạnh và có sức dẻo dai để đáp ứng nhu cầu không việc.

"Thôn nữ Gia Lai từng 10 năm chăn trâu" có body đẹp như nữ thần nhờ yêu - 7

So với cách làm của nhiều người tập luyện chăm chỉ, khắt khe với bản thân về chế độ ăn uống thì Hương Ly trái ngược. Cô nuông chiều bản thân hết mức. Bí quyết của cô là "yêu". "Yêu" ở đây là yêu cơ thể, yêu những đặc điểm thuộc về chính mình.

"Thôn nữ Gia Lai từng 10 năm chăn trâu" có body đẹp như nữ thần nhờ yêu - 8

Bởi: "Vì tôi sống thiên về tâm trí, không ép buộc cơ thể. Với tôi, tôi sống đầu óc thư thái, thoải mái thì cơ thể tôi sẽ nghe lời. Kiểu như, cơ thể mệt sẽ được nghỉ ngơi, dỗ dành nó. Ví dụ như, tự nói với cơ thể rằng eo hôm nay hơi phì đó nha, hôm sau phải đẹp hơn đó nha. Tôi chỉ tập trung tập luyện về tâm trí cho vòng eo và vòng mông".

"Thôn nữ Gia Lai từng 10 năm chăn trâu" có body đẹp như nữ thần nhờ yêu - 9

Thiền là phương pháp giúp cơ thể được thả lỏng về tâm trí, là trạng thái mà con người lơ lửng giữa ngủ và thức. Theo thuật ngữ yoga, thiền được gọi là “Dhyana” nghĩa là “dòng chảy của tâm trí”. Ngồi thiền thư giãn là một giải pháp hiệu quả mà ai cũng có thể tự áp dụng tại nhà hoặc trong chính văn phòng nơi bạn đang làm việc. Vì ngồi thiền thư giãn giúp cân bằng cơ thể, kiểm soát hơi thở và thư giãn cơ bắp. 

"Thôn nữ Gia Lai từng 10 năm chăn trâu" có body đẹp như nữ thần nhờ yêu - 10

Có rất nhiều phương pháp tập luyện để giữ dáng khoa học. Tuỳ theo sở thích và thời gian bản thân sắp xếp mà chúng ta có được những buổi tập luyện chất lượng. Hương Ly còn tranh thủ bơi đêm sau 1 ngày làm việc để cơ thể được thoải mái, tinh thần sảng khoái.

Nguồn: http://danviet.vn/thon-nu-gia-lai-tung-10-nam-chan-trau-co-body-dep-nhu-nu-than-nho-yeu-50202014...

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân