Hà Anh chỉ cách lấy lại dáng sau sinh

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ cụ thể về phương pháp lấy lại dáng sau sinh, để có thân hình chuẩn đẹp đồng hồ cát với người hâm mộ.

Hà Anh chỉ cách lấy lại dáng sau sinh - 1

Siêu mẫu Hà Anh khoe thân hình chuẩn đẹp đồng hồ cát khi mặc đồ bơi nấu ăn.

Là một người mẫu và đã từng trải qua sinh nở nên Hà Anh hiểu được sự thay đổi rõ ràng về cơ thể trong từng giai đoạn. Cô tiết lộ, trong quá trình mang thai, cô tăng khoảng 13kg. Sau sinh, cô còn thừa khoảng 6,6kg so với thể trạng ban đầu.

Hà Anh cho bé bú trong khoảng 8 tháng đầu tiên. Vì thế, cô thường xuyên thấy đói, cần được nạp năng lượng. Theo đó, vì sinh mổ nên cô không thể tập luyện trong 6 tháng đầu sau sinh, để không ảnh hưởng tới vết thương. Hà Anh lựa chọn lối sống thoải mái khi không nhịn ăn hay áp lực về điều gì. Cô đặt mục tiêu duy trì sức khoẻ tốt để nuôi con lên hàng đầu. Và, siêu mẫu hiểu rõ quá trình lấy lại dáng cần thời gian. Hà Anh tin vào việc khoa học phải kết hợp với việc thuận tự nhiên vì thế không cần gượng ép.

Một năm sau sinh, nhiều người công nhận Hà Anh đã lấy lại dáng với vòng eo thon. Tuy nhiên, bản thân cô hiểu rằng vẫn còn một lớp mỡ "khó bảo" tập trung ở lưng, cánh tay, vòng 3 và bụng dưới. Đây đều là những điểm dễ tích mỡ của các mẹ bỉm sữa sau sinh hay những người thừa cân. Tự ti với hình thể, cô tránh xa những chiếc váy body. Thay vào đó, chân dài chọn thiết kế váy hơi xoè dưới eo hay những chiếc quần cạp cao.

"Biết cách "nguỵ trang", lại tăng các số đo dần đều, tức là eo có to hơn nhưng hông, mông cũng to hơn, nghĩa là về mỹ quan, nhìn thôi vẫn đồng hồ cát như thường.

Dù vậy, vì vốn là một người mẫu nên tôi rất hiểu về cơ thể của mình. Từ là một siêu mẫu có vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt, không có một miligram mỡ thừa nào trên cái bụng chẳng cần tập cũng phẳng lỳ, giờ đây bụng dưới của tôi khi xoay nghiêng có một đường cong ngay bụng" - Hà Anh tâm sự cơ thể cô thay đổi nhiều sau sinh.

Hà Anh chỉ cách lấy lại dáng sau sinh - 2

Thân hình quyến rũ của nàng siêu mẫu sau khi loại bỏ 2kg mỡ thừa.

Hà Anh chỉ cách lấy lại dáng sau sinh - 3

Vòng eo con kiến của "mẹ một con" khiến bao người mơ ước.

Thế nhưng, sau 3 năm sinh con, Hà Anh tự tin lấy lại thân hình chuẩn mẫu nhờ kết hợp chế độ ăn tập hay sử dụng phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến. Cô chia sẻ về phương pháp Miko Diet- Body Contouring. Đây là phương pháp sử dụng tần sóng ultrasound để hoá lỏng lớp mỡ cứng đầu và từ đó, cơ thể chúng ta sẽ đào thải ra.

Dựa vào những chỉ số cơ thể được hỗ trợ từ máy móc, Hà Anh tiết lộ cô dư 2kg mỡ thừa. Là một người mẫu, cô hiểu rằng con số này là quá lớn.

Ngày nay, với nhiều phụ nữ bận rộn không có thời gian tập luyện hay chế độ ăn không đủ dinh dưỡng hoặc dư thừa quá nhiều dẫn đến tình trạng tăng cân, họ chọn phương pháp giảm cân thẩm mỹ: không xâm lấn, không gây tê hay gây đau đớn. Tuy nhiên, phương pháp này tốn khá nhiều chi phí nhưng lại rút ngắn được khoảng thời gian giảm cân. 

Hà Anh chỉ cách lấy lại dáng sau sinh - 4

3 năm sau sinh, Hà Anh lấy lại thân hình chuẩn mẫu như xưa.

Nguồn: http://danviet.vn/ha-anh-chi-cach-lay-lai-dang-sau-sinh-50202118194346.htm

Váy mỏng manh như sương mai được ”thánh nữ Mỳ Gõ”, Elly Trần thích mê

Những chiếc váy ngủ tôn lên nét đẹp hình thể e ấp cho loạt mỹ nhân Việt.

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
Thực đơn giảm cân Xem thêm
Báo lỗi nội dung