Hot girl phòng gym Nha Trang sở hữu vòng 3 tròn trịa đẹp mắt nhờ đâu?

Thứ Sáu, ngày 26/03/2021 19:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhờ kiên trì tập gym mà cô có vòng 3 lớn 100cm.

Hot girl phòng gym Nha Trang sở hữu vòng 3 tròn trịa đẹp mắt nhờ đâu? - 1

Hoàng Mai là gương mặt hot mạng xã hội với lượt theo dõi lớn. Cô nhận được sự quan tâm lớn nhờ thường xuyên chia sẻ các tip tập luyện cho phái đẹp. 

Hot girl phòng gym Nha Trang sở hữu vòng 3 tròn trịa đẹp mắt nhờ đâu? - 3

Hoàng Mai sở hữu chiều cao 1,65m cùng số đo 3 vòng: 84-65-100cm. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang. Hoa Mai vừa là gymer vừa là người mẫu tự do.

Hot girl phòng gym Nha Trang sở hữu vòng 3 tròn trịa đẹp mắt nhờ đâu? - 4

Chia sẻ kỹ hơn về bí quyết để có vòng 3 siêu lớn, Hoàng Mai tâm sự: "Ở nhà mà muốn cải thiện vòng 3 thì tập ngay những động tác ngồi xổm hay còn được gọi với tên chuyên là squat, nâng đùi sau, vặn hông ngang với dây cường lực... Tất cả đều đánh thức vùng cơ vòng 3 và cơ đùi hiệu quả". 

Hot girl phòng gym Nha Trang sở hữu vòng 3 tròn trịa đẹp mắt nhờ đâu? - 5

Cô dành phần lớn thời gian ở phòng tập và đang chuyển hướng thành huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Những chia sẻ cụ thể về các bài tập của Hoàng Mai trên các trang mạng xã hội nhận được sự quan tâm lớn. Những topic về luyện tập được cô chia sẻ khá cụ thể với những hướng dẫn chi tiết cho từng đối tượng.

Hot girl phòng gym Nha Trang sở hữu vòng 3 tròn trịa đẹp mắt nhờ đâu? - 6

Chia sẻ về bài tập "độ" vòng 3, cô gợi ý các bài tập cho các tín đồ của gym. Hip Thrust: Bài tập đầu tiên là đẩy hông với máy hoặc với tạ. Theo thời gian, tăng dần độ khó khi nâng trọng lượng tạ và kéo dài thời gian tập luyện.  Hyperextensions – Bài tập gập người tập lưng dưới: Bài tập Hyperextension tác động đến nhóm cơ chính là cơ lưng dưới (Lower Back) và các nhóm cơ phụ gồm cơ đùi sau (Hamstrings), cơ mông (Glutes).

Hot girl phòng gym Nha Trang sở hữu vòng 3 tròn trịa đẹp mắt nhờ đâu? - 7

Vì ưu tiên tập mông nhất nên Hoàng Mai tập 3 buổi/trên tổng số 6 buổi gym/tuần. Về chế độ ăn, Hoàng Mai tiết lộ cô không lựa chọn nhịn ăn, giảm cân khắt khe mà thực hiện nó theo khoa học để tốt cho sức khỏe. Các bữa ăn nên cách nhau ít nhất 4 tiếng để có đủ thời gian tiêu hoá thức ăn. Đồng thời với những người tập gym, cần ăn nhẹ trước tập khoảng 30 phút để tránh mất sức.

Hot girl phòng gym Nha Trang sở hữu vòng 3 tròn trịa đẹp mắt nhờ đâu? - 8

Cô thực hiện rõ 3 nguyên tắc trong chế độ ăn hàng ngày và duy trì theo thói quen. Ăn nhiều thì đồng nghĩa phải tập nhiều, lượng calo nạp vào cơ thể nhỏ hơn calo tiêu thụ. Tuyệt đối không ăn đêm, ăn tối sau 19h. Ăn đủ đạm: Thịt bò, trứng, gà, cá, rau... hạn chế tinh bột. Uống đủ nước và bổ sung vitamin qua nước trái cây là điều cần thiết mỗi ngày không nên bỏ qua.

Hot girl phòng gym Nha Trang sở hữu vòng 3 tròn trịa đẹp mắt nhờ đâu? - 9

Buổi sáng: Cho phép được ăn nhiều vì cần năng lượng cho cả ngày, Hoàng Mai chọn ăn bún, miếng, phở. Buổi trưa: Ăn vừa đủ, ăn cơm và đủ lượng đạm từ thịt, cá, trứng, rau luộc. Buổi tối: Hoàng Mai thường uống sinh tố đu đủ để đốt mỡ. Cách để cơ thể khoẻ mạnh và không phá huỷ thành tích tập luyện chính là cách tự nấu ăn, có thể căn chỉnh lượng calo nạp vào cơ thể.

Hot girl phòng gym Nha Trang sở hữu vòng 3 tròn trịa đẹp mắt nhờ đâu? - 10

Sở hữu vòng 3 trái táo 100cm nên hot girl Nha Trang "nghiện" mặc bikini khoe dáng.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-phong-gym-nha-trang-so-huu-vong-3-tron-tria-dep-mat-nho-dau-502021263...

Biển Nam Phú Quốc trở thành chất liệu trong bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn

Những thiết kế bay bổng mang tính ứng dụng cao cùng hoạ tiết đặc trưng được nhà mốt giới thiệu tại Fashion Voyage 3.

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tập gym
Báo lỗi nội dung