Biển Nam Phú Quốc trở thành chất liệu trong bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn

Chủ Nhật, ngày 21/03/2021 20:05 PM (GMT+7)

Những thiết kế bay bổng mang tính ứng dụng cao cùng hoạ tiết đặc trưng được nhà mốt giới thiệu tại Fashion Voyage 3.

Biển Nam Phú Quốc trở thành chất liệu trong bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn - 1

Thanh Hằng làm vedette trong bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn.

Daydreamer là tên bộ sưu tập mới được NTK Adrian Anh Tuấn lấy cảm hứng từ một ngày đầu hè, chu du trên chiếc thuyền ở vùng biển Nam Phú Quốc. Khoảnh khắc ngắm mặt trời ngả bóng chiều phản chiếu lấp lánh trên mặt biển, tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên mang lại nhiều xúc cảm cho nhà mốt.

Bộ sưu tập như một bản tình ca nhẹ nhàng mà anh muốn nhắn nhủ về cuộc sống vẫn diễn ra sau đại dịch. Chúng ta vẫn còn rất nhiều điều đáng yêu và đừng vội vã với cuộc sống mà quên đi những điều tươi đẹp từ thiên nhiên quanh ta.

Xuất hiện trong dàn người mẫu trình diễn tại đảo ngọc Phú Quốc là những cái tên hoa/á hậu của làng giải trí Việt. Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, á hậu Phương Nga, Hoa hậu chuyển giới Trân Đài, á hậu Lệ Hằng, hoa hậu/siêu mẫu Minh Tú, siêu mẫu Thanh Hằng... thể hiện đúng tinh thần của các thiết kế nhà mốt muốn gửi gắm.

Đặc biệt, hoạ tiết mang sắc màu cầu vồng của ánh hoàng hôn, màu của những ngọn sóng, màu của bãi cát trắng, và màu của những chú ốc xinh xắn vương vãi trên bãi biển được phác hoạ chân thực. Nổi bật hơn là màu của những dải cầu vồng đặc trưng dành cho cộng đồng LGBT với sự xuất hiện của Hoa hậu Trân Đài. Qua đó, anh hy vọng mang lại một nguồn cảm hứng, một nguồn năng lượng mới cho những người xung quanh.

Biển Nam Phú Quốc trở thành chất liệu trong bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn - 2

Thanh Hằng với khoảnh khắc tuyệt đẹp khi hoàng hôn buông cho vị trí kết màn.

Biển Nam Phú Quốc trở thành chất liệu trong bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn - 3

Daydreamer với 50 kiểu ứng dụng dành cho cả nam và nữ, là một BST dành riêng cho những ngày hè với nắng vàng và biển xanh, với một tinh thần phóng khoáng, tự do của những giấc mơ.

Daydreamer còn có những hoạ tiết độc quyền, như là tinh thần của thương hiệu nhiều năm nay, được làm tươi mới và cải tiến hơn bởi hoạ sĩ Sơn Đoàn. Những chú ốc xinh xắn trên bãi biển được thổi hồn trở thành hoạ tiết xinh xắn trên những mẫu thiết kế qua sự kết hợp với nghệ sĩ chế tác tranh vẽ.

Và tiếp nối các BST trước, lần này, nhà thiết kế kết hợp giới thiệu chiếc túi xách mang đậm cá tính riêng từng tạo nên xu hướng từ mùa mốt thu đông 2020. Phiên bản 2021 có 8 màu sắc mới của mùa hè, cùng với 8 màu cơ bản của mùa trước tạo nên một BST phong phú.

Biển Nam Phú Quốc trở thành chất liệu trong bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn - 4

Túi có thêm các size midi và mini khác nhau mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Biển Nam Phú Quốc trở thành chất liệu trong bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn - 6

Túi được Desino làm bằng da bò nguyên tấm nhập khẩu từ Tây Ban Nha và sản xuất bằng kỹ thuật thủ công cao cấp tại Việt Nam. 

Biển Nam Phú Quốc trở thành chất liệu trong bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn - 7

Những thiết kế được dự đoán làm nên xu hướng cho mùa mốt hè 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/bien-nam-phu-quoc-tro-thanh-chat-lieu-trong-bo-suu-tap-cua-ntk-adrian-anh-tuan...

”Đệ nhất vòng ngực” làng hài khéo chọn đồ bơi tôn cơ thể gợi tình

Đồ bơi xẻ cổ sâu được nhiều mỹ nhân Việt yêu thích.

Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin tức thời trang Việt HOT
Báo lỗi nội dung