YouTuber tỷ view có gia thế "khủng", sắp đạt nút kim cương thứ 3 của Việt Nam là ai?

Thứ Hai, ngày 02/03/2020 11:09 AM (GMT+7)

Đạt hơn 2 tỷ view, kênh YouTube top 4 Việt Nam được dự đoán sắp vươn lên vị trí thứ 3 vì điều này.

Những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi hoang mang trước thông tin từ kênh YouTube top 3 của Việt Nam với hơn 8 triệu lượt theo dõi đã tuyên bố ngưng làm YouTube. Dù chưa thể khẳng định thông tin này là xác thực hay không, bởi nhiều lần nam YouTuber này vẫn hay "troll" mọi người nhưng nhiều ý kiến vẫn tỏ ra tiếc nuối nếu điều này là sự thật.

Bên cạnh đó, kênh YouTube ở vị trí liền kề lại liên tục đạt những kỷ lục mới, thậm chí top 4 còn được dự đoán sẽ nhận nút kim cương, vươn lên vị trí thứ 3 trong thời gian tới. 

YouTuber tỷ view có gia thế "khủng", sắp đạt nút kim cương thứ 3 của Việt Nam là ai? - 1

Kênh YouTube của Cris Phan chính thức vượt 8 triệu người theo dõi. 

Chủ sở hữu kênh YouTube đang ở vị trí top 4 kênh YouTube có lượt theo dõi lớn nhất Việt Nam chính là hot streamer Cris Phan (Cris Devil Gamer). Mới đây, sau khi kênh của Cris Phan cán mốc 8 triệu người đăng ký thì chỉ sau ít ngày, anh cũng hạnh phúc thông báo kênh YouTube của mình cũng vượt mốc 2 tỷ view. 

YouTuber tỷ view có gia thế "khủng", sắp đạt nút kim cương thứ 3 của Việt Nam là ai? - 2

Anh chàng từ vị trí top 5 đã vươn lên vị trí top 4 và được dự đoán tiếp tục vượt cấp trong thời gian tới.

Ngay khi kênh của Cris đạt thành tích mới, bên cạnh những lời chúc mừng từ cộng đồng game thủ cũng như người hâm mộ thì rất nhiều ý kiến khác cũng cho rằng, anh chàng sẽ trở thành người có nút kim cương thứ 3 tại Việt Nam. Giải thích về điều này, nhiều người cho rằng với sự phát triển ổn định của kênh trong những năm qua cũng như độ hot của Cris Phan hiện tại, bên cạnh đó là tuyên bố ngưng hoạt động của kênh đối thủ... nhiều người dự đoán streamer sinh năm 1994 có nhiều điều kiện thuận lợi để sở hữu nút kim cương tiếp theo của Việt Nam chỉ trong thời gian ngắn. 

YouTuber tỷ view có gia thế "khủng", sắp đạt nút kim cương thứ 3 của Việt Nam là ai? - 3

YouTuber tỷ view có gia thế "khủng", sắp đạt nút kim cương thứ 3 của Việt Nam là ai? - 4

Nội dung trên kênh YouTube của Cris Phan rất đa dạng nhưng đều hướng tới yếu tố hài hước, giải trí.

Về kênh của streamer Cris Phan hay còn gọi là Cris Devil Gamer, đây là kênh bắt đầu hoạt động từ năm 2014 với nội dung chủ yếu là những video stream (phát trực tiếp) chơi game, hay nói về những tựa game nổi tiếng. Sau này, kênh của Cris ngày càng đa dạng hơn khi không chỉ xoay quanh về game mà còn có nhiều clip nhận xét, phản ứng về những MV ca nhạc hot của Vbiz.

Bên cạnh đó, Cris cũng chăm chỉ làm video về du lịch, giới thiệu ẩm thực trong những chuyến du lịch của hai vợ chồng... Tất cả những nội dung trên kênh của Cris đều được ủng hộ nhiệt tình, với hàng triệu lượt xem chỉ sau ít giờ lên sóng. 

YouTuber tỷ view có gia thế "khủng", sắp đạt nút kim cương thứ 3 của Việt Nam là ai? - 5

Cris Phan còn chăm chỉ tham gia gameshow để tiếp cận khán giả truyền hình.

Ngoài công việc streamer với thu nhập ước tính triệu đô mỗi năm, gia thế của Cris Phan được anh tiết lộ trong một clip thăm nhà cũng khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Anh chàng tốt nghiệp tại trường đại học đắt đỏ nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một diễn viên trẻ đang được yêu thích trong thời gian gần đây.

Không chỉ tích cực tham gia gameshow, Cris Phan còn nhận lời đóng web drama, phim ngắn hay những chương trình thực tế cùng các nghệ sĩ. Bà xã Cris là hot girl Mai Quỳnh Anh cũng là cái tên đình đám trong nhóm hài Fap TV... Cặp đôi này được đông đảo khán giả ủng hộ bởi sự gần gũi và hài hước, thậm chí, cả hai còn có lượng fan đông đảo không thua kém bất kì nghệ sĩ trẻ nào. 

YouTuber tỷ view có gia thế "khủng", sắp đạt nút kim cương thứ 3 của Việt Nam là ai? - 6

YouTuber tỷ view có gia thế "khủng", sắp đạt nút kim cương thứ 3 của Việt Nam là ai? - 7

Chuyện tình cảm của Cris và hot girl Fap TV cũng là chủ đề khiến nhiều người quan tâm.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/youtuber-ty-view-co-gia-the-khung-sap-dat-nut-kim-cuong-thu-3-cua-viet-nam...

”Thánh nữ” Hậu Hoàng kiếm tiền khủng cỡ nào khi có kênh Youtube 5 triệu lượt theo dõi?

Sở hữu kênh YouTube hơn 5 triệu lượt theo dõi, thu nhập của Hậu Hoàng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Youtube