Chàng phụ hồ là "YouTuber nghèo nhất VN" bị nghi giả tạo, bị cấm làm YouTube vì lừa đảo?

Bất ngờ bị tố lừa đảo cộng đồng mạng bằng cuộc sống nghèo khổ, YouTuber làm phụ hồ tuyên bố điều này.

Là cái tên hot đình đám trên mạng xã hội và được xem là một trong 2 YouTuber làm phụ hồ hot nhất Việt Nam, kênh Sang Vlog của YouTuber Trần Văn Sang đã đạt hơn 1,6 triệu người theo dõi chỉ sau thời gian ngắn. Luôn nhận được tình cảm của người xem cũng như phần lớn những bình luận tích cực trong mỗi clip, Sang Vlog tạo thiện cảm bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, gần gũi và chân thật... Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh chàng bất ngờ bị 1 số người chỉ trích và cho rằng chỉ giả nghèo khổ để được cộng đồng mạng thương hại, thậm chí buộc anh phải ngưng làm YouTube vì lừa đảo người xem về hoàn cảnh của mình. 

Sang Vlog được cộng đồng mạng gọi là YouTuber nghị lực nhất Việt Nam vì hoàn cảnh gia đình.

Sang Vlog được cộng đồng mạng gọi là YouTuber nghị lực nhất Việt Nam vì hoàn cảnh gia đình.

Trước những ý kiến chỉ trích cũng như những cuộc gọi trực tiếp đến mình với yêu cầu ngưng làm YouTube, mới đây, Sang Vlog đã đăng tải 1 clip ngắn nói về những ồn ào này. Tuy không phải nội dung ẩm thực hay cuộc sống thường ngày như mọi khi, nhưng clip với tiêu đề "Sự thật Sang Vlog giả nghèo?" đã thu hút triệu người quan tâm chỉ sau 1 ngày lên sóng. 

Sang Vlog ngâm mình dưới nước, thực hiện video không cần chân quay khiến mọi người bất ngờ.

Sang Vlog ngâm mình dưới nước, thực hiện video không cần chân quay khiến mọi người bất ngờ.

Như nhiều clip trước đó, YouTuber 24 tuổi không ngần ngại giới thiệu nơi ở của mình thuộc vùng sâu - vùng xa, Sang sống cùng mẹ trong ngôi nhà dựng tạm bằng tre nứa chật hẹp. Sang Vlog có một chị gái nhưng đã lấy chồng xa, trước đây, anh từng làm công nhân ở thành phố nhưng vì mẹ bị bệnh nên đã quyết định về quê sống cùng để chăm sóc mẹ, công việc chính của Sang là phụ hồ. 

Chính vì hoàn cảnh đặc biệt và nghị lực trong cuộc sống, Sang Vlog nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều người biết đến, ủng hộ anh bằng cách xem hết các quảng cáo trong mỗi clip để anh kiếm thêm thu nhập từ YouTube. Cũng nhờ làm YouTube, Sang Vlog tiết lộ cuộc sống của anh đã ổn định hơn và không còn khổ như trước, anh cũng không ngại công khai số tiền kiếm được từ YouTube. Vì vậy, trước những thông tin cho rằng mình chỉ giả nghèo, nam YouTuber đã bức xúc lên tiếng.

Chàng phụ hồ là "YouTuber nghèo nhất VN" bị nghi giả tạo, bị cấm làm YouTube vì lừa đảo? - 3

Cận cảnh nơi ở của Sang Vlog và mẹ như anh chia sẻ trước đó.

Cận cảnh nơi ở của Sang Vlog và mẹ như anh chia sẻ trước đó.

"Từ rất lâu rồi tôi đã cố gắng nỗ lực như mọi người góp ý, tôi đã không còn dám than nghèo nữa. Dù có, tôi cũng chỉ nói mình thiếu kinh phí chứ không nói mình là YouTuber nghèo như lúc trước nữa, vì tôi đã hiểu được sự khó khăn là như thế nào qua hình ảnh những đứa trẻ chăn trâu. Cuộc sống của tôi bây giờ đã phát triển hơn trước rất nhiều, ngày xưa tôi phải đi xe đạp, làm phụ hồ, gia đình khó khăn mẹ lại bệnh không có tiền lo cho mẹ... điện thoại quay clip cũng hư nát. Đến hôm nay, sau sự nỗ lực của bản thân và sự ủng hộ của mọi người, tôi đã có điện thoại quay tốt, có xe máy để đi, công việc làm YouTube ổn định. Việc tôi bị chửi, bị bắt nghỉ làm YouTube vì giả nghèo thì tôi xin lỗi tất cả mọi người, xin lỗi những người đã ghét tôi vì tôi không thể làm vừa lòng hết được. Với tôi, giàu hay nghèo không quan trọng bằng việc biết đâu là đủ với bản thân mình", Sang Vlog chia sẻ. 

Dù có thêm thu nhập từ YouTube, Sang Vlog vẫn duy trì việc làm phụ hồ, tranh thủ quay video lúc rảnh.

Dù có thêm thu nhập từ YouTube, Sang Vlog vẫn duy trì việc làm phụ hồ, tranh thủ quay video lúc rảnh.

Bên cạnh đó, về việc bị doạ đánh nếu không nghỉ làm YouTube, anh chàng cũng thẳng thắn tuyên bố sẽ không có chuyện nghỉ vì YouTube là đam mê của anh từ lâu, và mãi đến thời điểm 1 năm trước mới thực hiện được. "Qua những video, tôi muốn đem lại những clip hay cho mọi người, những phút giây thư giãn và sự trải nghiệm. Còn phần tôi để kiếm được kinh phí làm video, kiếm được tiền lo cho cuộc sống, lo cho mẹ... nên tôi sẽ cố gắng làm YouTube dù cho mọi người có bắt tôi nghỉ, tôi không bỏ được".

Kênh Sang Vlog chỉ mất vài tháng để đạt nút vàng YouTube từ sự ủng hộ lớn từ người xem.

Kênh Sang Vlog chỉ mất vài tháng để đạt nút vàng YouTube từ sự ủng hộ lớn từ người xem.

Đặc biệt, chỉ sau clip giải bày về những chỉ trích thời gian qua, Sang Vlog bất ngờ nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối từ cộng đồng mạng. Hơn 12 nghìn bình luận để lại dưới clip này đều mong anh tiếp tục cố gắng, lạc quan trong cuộc sống và sẽ có nhiều ý tưởng hay hơn cho nội dung kênh của mình. Ngay sau clip này, anh chàng lại trở lại với những clip ẩm thực được chế biến rất dân dã nơi rừng núi, cùng cuộc sống thường ngày như nhiều clip trước.

Nguồn: [Link nguồn]

Long Nhật bị bắt tại động mại dâm vẫn chưa là gì với scandal ăn chơi trác táng của ”ông hoàng” này

Tin đồn bị bắt trong động mại dâm có thể coi là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Loan Trần ([Tên nguồn])
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN