"Thánh nữ" Hậu Hoàng kiếm tiền khủng cỡ nào khi có kênh Youtube 5 triệu lượt theo dõi?

Thứ Hai, ngày 17/02/2020 18:00 PM (GMT+7)

Sở hữu kênh YouTube hơn 5 triệu lượt theo dõi, thu nhập của Hậu Hoàng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sự kiện: Youtube

"Thánh nữ" Hậu Hoàng kiếm tiền khủng cỡ nào khi có kênh Youtube 5 triệu lượt theo dõi? - 1

Đầu xuân năm 2020, Hậu Hoàng và hai thành viên nhóm 1977 Vlog gây chú ý khi đăng ảnh thân thiết bên nhau. Đây là 3 gương mặt trẻ nổi đình đám trên YouTtube với lượng người theo dõi "khủng". 

"Thánh nữ" Hậu Hoàng kiếm tiền khủng cỡ nào khi có kênh Youtube 5 triệu lượt theo dõi? - 2

Trong khi nhóm 1977 Vlog là tân binh mới nổi, với những clip parody lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học kinh điển, ẵm nút vàng YouTube cách đây không lâu, thì Hậu Hoàng là gương mặt trẻ đang thống trị mảng nhạc chế trên mạng xã hội. Các sản phẩm của cô gái này thường xuyên lọt top tìm kiếm trên YouTube, thậm chí qua mặt cả những MV được đầu tư tiền tỷ của sao Việt. Hiện, kênh YouTube của Hậu Hoàng có 3 triệu lượt theo dõi và thánh nữ nhạc chế này cũng đã nắm trong tay hai nút YouTube bạc, vàng từ rất lâu.

"Thánh nữ" Hậu Hoàng kiếm tiền khủng cỡ nào khi có kênh Youtube 5 triệu lượt theo dõi? - 3

Theo SocialBlade, mỗi tháng Hậu Hoàng có thể kiếm được từ 31.000 USD (tương đương 720 triệu đồng) cho tới 495,6 nghìn USD (hơn 10 tỷ đồng) nhờ số lượng người theo dõi lớn. Tuy nhiên trên thực tế, thu nhập của "thánh nữ nhạc chế không cao như con số dự đoán. Trong một chia sẻ cách đây không lâu, Hậu Hoàng tiết lộ rằng thông thường khi làm video, cô đã có tính toán trừ đi phần cát-xê trả cho anh em ê-kíp, rồi sau đó cũng không tính lại nên bản thân không biết thu nhập của mình bao nhiêu.

"Thánh nữ" Hậu Hoàng kiếm tiền khủng cỡ nào khi có kênh Youtube 5 triệu lượt theo dõi? - 4

Đáng chú ý, số tiền Hậu Hoàng nhận qua YouTube không tính bằng lượt xem video mà dựa trên lượt chạy quảng cáo trên clip. Tuy nhiên, thu nhập của các YouTuber Việt Nam thấp hơn ở nước ngoài rất nhiều. Ví dụ, clip nước ngoài nhận được khoảng 1 tỷ thì tại Việt Nam chỉ được trả khoảng 50 triệu đồng. Nếu căn cứ trên số liệu và thông tin so sánh này, có thể suy ra Hậu Hoàng nhận được tối đa mỗi tháng chỉ khoảng hơn 500 triệu đồng.

"Thánh nữ" Hậu Hoàng kiếm tiền khủng cỡ nào khi có kênh Youtube 5 triệu lượt theo dõi? - 5

Mặc dù thu nhập của "thánh nữ nhạc chế Việt" thiệt thòi hơn các YouTuber nước ngoài khá nhiều, nhưng so với các công việc khác thì số tiền mà Hậu Hoàng kiếm được từ mạng chia sẻ video xã hội cũng là một con số "khủng" mà nhiều người ao ước.

"Thánh nữ" Hậu Hoàng kiếm tiền khủng cỡ nào khi có kênh Youtube 5 triệu lượt theo dõi? - 6

Nổi tiếng trên mạng, nhưng Hậu Hoàng rất kín tiếng về đời tư, gần như không nhận lời tham gia gameshow, cũng ít trả lời phỏng vấn.

"Thánh nữ" Hậu Hoàng kiếm tiền khủng cỡ nào khi có kênh Youtube 5 triệu lượt theo dõi? - 7

Năm nay, Hậu Hoàng cũng đã 25 tuổi nhưng cô nàng chưa từng công khai người yêu và cũng bày tỏ thái độ bàng quan với chuyện kết hôn. Trong một chia sẻ vào dịp Tết, Hậu Hoàng đáp trả vui vẻ về việc bị người thân hỏi thăm chuyện chồng con. Cô cảm thấy mình còn trẻ, như mới 15 tuổi nên khi họ hàng, cô dì chú bác hay hỏi thì "chỉ cười hihi rồi bỏ chạy". 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thanh-nu-hau-hoang-kiem-tien-khung-co-nao-khi-co-kenh-youtube-5-trieu-luot...

Mỹ nữ phim nóng làm ”đệ nhất đào mỏ”, khiến 2 tỷ phú phá sản là ai?

Được “xí xóa” khoản nợ 747 tỷ, chân dài nóng bỏng có cuộc sống xa hoa khiến nhiều người choáng ngợp.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Youtube