YouTuber tuyên bố "30 tỷ với tôi là rác" giàu có cỡ nào?

Thứ Tư, ngày 01/12/2021 17:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khoa Pug đang gây xôn xao khi chia sẻ thông tin bị một người bạn mới quen lừa hơn 30 tỷ đồng.

Sự kiện: Youtube

Trong video đăng tải trưa 1.12, YouTuber Khoa Pug bất ngờ tiết lộ anh đã bị một người bạn mới quen lừa 34,5 tỷ đồng. Ngoài ra, hiện anh còn bị đe dọa tính mạng.

Theo Khoa Pug, anh và người bạn mới quen chơi khá thân nên anh mới tin tưởng chuyển tiền. Chủ nhân kênh YouTube có 4 triệu thành viên còn khẳng định người bạn rất muốn nổi tiếng và nhờ đi chơi với anh mà người này được lên báo miễn phí liên tục.

“Anh ta nói muốn được nổi tiếng, thèm được công nhận lắm. Tôi cũng nói là “Khi anh đi chơi với em là anh đã được lên báo rất nhiều, miễn phí luôn”. Khi chơi với tôi tên tuổi anh ta phủ sóng khắp các mặt báo Việt Nam. Tại sao lúc đầu anh không nói với tôi rằng đồng tiền này không phải của anh? Mà 2 anh em chơi thân các kiểu, tôi đã tin tưởng chuyển tiền cho anh", Khoa Pug chia sẻ.

YouTuber tuyên bố "30 tỷ với tôi là rác" giàu có cỡ nào? - 1

Khoa Pug tiết lộ anh bị bạn mới quen lừa hơn 30 tỷ đồng

Cách đó vài ngày, trong dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân, Khoa Pug đã úp mở về việc mình bị lừa hàng chục tỷ đồng. Đồng thời anh còn “gây sốc” khi phát ngôn: “30 tỷ đối với tôi là rác”.

“Nếu mấy ông bị một thằng bạn mới quen, vô danh, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì? Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của họ thì quá rẻ. Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tôi cay cú: “30 tỷ với "bạn" thì nó to thật, nhưng với tôi như rác”.

Bán cả quan hệ bạn bè người thân chỉ để lấy lợi cho mình, đạt được mục đích của mình, lợi dụng bất kì ai gặp được miễn là người đó có danh tiếng có tiền bạc, bào từ tiếng đến tiền, thật sự trong đời chưa gặp được 1 ai như vậy nên tôi bị sốc tinh thần cả tháng nay. Phải mất gần cả tháng tôi mới nhận ra trong chuyện này tôi sai, quá sai là đằng khác, sai ở đây là tại sao tôi lại quá tin người, để bị lừa không chỉ 1 lần mà đến tận 3 - 4 lần”, anh kể.

YouTuber tuyên bố "30 tỷ với tôi là rác" giàu có cỡ nào? - 3

Khoa Pug mang tiền qua mua trang sức kim cương của Johnny Đặng tại Mỹ

Từ khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát, Khoa Pug chi 10 tỷ đồng để sang Mỹ du học. Đúng vào dịp nghỉ hè và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, trường học tạm nghỉ nên anh có thời gian đi khám phá nhiều địa điểm tại xứ cờ hoa. Gây chú ý nhất là video Khoa Pug gặp “ông hoàng kim cương” Johnny Đặng và chốt sản phẩm gần 1 tỷ đồng. Nam YouTuber cũng chi 800 triệu đồng để mua xe hơi di chuyển tại Mỹ.

Gần nhất, Khoa Pug cũng có nhiều phi vụ làm ăn khiến dân tình “choáng” như hùn hạp với tỷ phú Vương Phạm mua máy bay 115 tỷ hay bỏ 6 tỷ làm nhà hàng ở Mỹ.

Tỷ phú Vương Phạm cũng hé lộ cách kiếm tiền của Khoa Pug. Anh kể: “Tôi mới quen Khoa thời gian ngắn thôi, cũng đoán già đoán non qua lời kể của Khoa. Khoa úp mở là ở Việt Nam Khoa có kinh doanh đất, mua rồi bán lại. Từ xưa tới giờ Khoa cũng khuyên tôi đầu tư vào tiền điện tử. Khoa xài tiền căn bản lắm chứ không hoang phí. Còn tiền ảo Khoa chờ khi nào cao giá mới bán để dưỡng già. Tôi khuyên Khoa bán bớt tiền đi để hưởng thụ".

YouTuber tuyên bố "30 tỷ với tôi là rác" giàu có cỡ nào? - 4

Khoa Pug mua máy bay 5 triệu USD "gây sốc"

Trong một video, Khoa Pug có dịp gặp gỡ lại “ông hoàng kim cương” Johnny Đặng và cả hai cùng hẹn đi ăn uống. Trong lúc trò chuyện cao hứng, tỷ phú gốc Việt yêu cầu nam YouTuber giải thích tin đồn trên mạng cho rằng anh hiện nắm giữ hơn 6.000 Bitcoin. Theo tỷ giá hiện tại, nếu Khoa Pug đang giữ 6.000 Bitcoin nghĩa là số tài sản của anh lên đến hơn 400 tỷ đồng.

Trước thắc mắc của đàn anh, Khoa Pug không xác nhận nhưng cũng không bác bỏ. Anh chỉ cười trừ và chuyển nhanh sang câu chuyện khác.

Nếu theo dõi quá trình làm YouTube của Khoa Pug có thể thấy anh là người khá chịu chơi và chịu chi. Anh từng bỏ ra hàng tỷ đồng để đi khám phá nhiều nước trên thế giới, đến những nhà hàng, khách sạn sang trọng, đẳng cấp bậc nhất.

YouTuber tuyên bố "30 tỷ với tôi là rác" giàu có cỡ nào? - 5

YouTuber Khoa Pug nhiều lần khiến khán giả "choáng" về độ giàu có và chịu chi

Khoa Pug có kênh YouTube về ẩm thực, du lịch hơn 4 triệu thành viên theo dõi. Theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD (khoảng 2 tỷ đồng đến 32 tỷ đồng).

Tuy nhiên, Khoa Pug cho biết sự thật rằng nhiều clip triệu lượt xem của anh không hề kiếm được tiền dù quảng cáo vẫn hiện.

“Nhiều người ngồi thống kê kênh mình kiếm tiền tỷ này nọ, đâu ra. Các bạn để ý mấy clip mình vào khách sạn, nhà hàng 5 sao thì thường những chỗ ấy hay mở nhạc La Tinh, Âu Mỹ, piano… Những nhạc này YouTube đánh bản quyền rất là mạnh, tức chỉ cần xuất hiện 3 đến 4 giây là video đó đã vướng bản quyền. Các bạn xem clip vẫn thấy hiện quảng cáo rất nhiều nhưng toàn bộ doanh thu sẽ được chuyển về nhạc sĩ, người sở hữu bản quyền các bản nhạc đó. Vì vậy các YouTube thuần kiếm tiền thì họ ít đi review nhà hàng, khách sạn. Bạn đang nói mà nhạc nó mở thì sao bạn tắt được. Nhiều khi bỏ tiền triệu vào khách sạn 5 sao để review cho các bạn xem nhưng clip đó không kiếm tiền được thì coi như là lỗ. Như video mình đi mua đồng hồ Rolex được hơn 5 triệu lượt xem, các bạn bảo chắc mình kiếm tiền từ video đó bù lại, nhưng làm gì có. Có nhiều tháng mình không có 1 cắc nào từ YouTube, toàn bỏ tiền túi ra đi làm cho mấy bạn xem”, Khoa Pug kể.

Nguồn: http://danviet.vn/youtuber-tuyen-bo-30-ty-voi-toi-la-rac-giau-co-co-nao-50202111217202488.htm

Lý do Thương Tín không bao giờ đặt chân đến nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh?

Sao phim “Ván bài lật ngửa” thẳng thắn chia sẻ về nơi thờ Tổ nghiệp của danh hài Hoài Linh.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung