Trà Ngọc Hằng, Lệ Nam tìm kiếm “Người đẹp thuần chay”

Thứ Hai, ngày 29/11/2021 16:11 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cuộc thi “Miss Vegan Vietnam 2021” nhằm tìm kiếm những cô gái ăn thuần chay hoặc muốn chuyển sang ăn thuần chay để bảo vệ môi trường, nâng cao sức khỏe.

Sự kiện: Trà Ngọc Hằng

“Miss Vegan Vietnam 2021” vừa được phát động và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Cuộc thi bao gồm các phần thi như chia sẻ thông điệp, thực hiện video clip kêu gọi mọi người sống khỏe mạnh, ăn thuần chay; biểu diễn thời trang bằng áo dài, dân tộc, pháp phục, yoga; phần thi ứng xử để tìm người chiến thắng...

Tham gia vị trí ban giám khảo ngoài những người truyền cảm hứng trong việc ăn thuần chay, còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng và người đẹp Lệ Nam.

Trà Ngọc Hằng, Lệ Nam tìm kiếm “Người đẹp thuần chay” - 1

Trà Ngọc Hằng và Lệ Nam ngồi ghế nóng “Miss Vegan Vietnam 2021”

Trà Ngọc Hằng được biết đến là nghệ sĩ luôn đề cao lối sống khỏe đẹp, thường xuyên kêu gọi mọi người cùng nhau rèn luyện yoga, ăn chay để giúp cân bằng cuộc sống. Nhận lời làm giám khảo cuộc thi, Trà Ngọc Hằng mong muốn có thể cùng đồng hành và động viên tinh thần của những cô gái trẻ không chỉ tự tin, xinh đẹp, thông minh, giỏi giang mà còn có nhận thức trong việc ăn chay và duy trì lối sống khỏe mạnh.

Trà Ngọc Hằng, Lệ Nam tìm kiếm “Người đẹp thuần chay” - 3

Trà Ngọc Hằng khoe nhan sắc nổi bật trong ngày phát động “Miss Vegan Vietnam 2021”

Với Lệ Nam, cô hiện là người mẫu nổi bật, thường xuyên xuất hiện trong các gameshow truyền hình, tham gia đóng phim truyền hình và góp mặt trong các sự kiện thời trang. Đáng chú ý, Lệ Nam đang là thí sinh nổi bật và được đánh giá có nhiều triển vọng tại cuộc thi “Miss Universe Vietnam 2022”. Là người yêu thích ăn chay, Lệ Nam chia sẻ cô chọn ăn chay xen kẽ trong các bữa ăn để giữ sức khỏe tốt và lối sống thanh tịnh. Lệ Nam cũng mong muốn tìm ra người chiến thắng “Miss Vegan Vietnam 2021” trong hành trình giới thiệu văn hóa Việt và lối sống tích cực đến bạn bè quốc tế.

Người chiến thắng “Miss Vegan Vietnam 2021” sẽ diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Miss Vegan Thế giới” tại Thái Lan và có cơ hội đồng hành về trung tâm khí công thần lực nam nhân từ vùng đất Tây Tạng.

Trà Ngọc Hằng, Lệ Nam tìm kiếm “Người đẹp thuần chay” - 4

Lệ Nam hào hứng khi ngồi ghế nóng “Miss Vegan Vietnam 2021”

Ban tổ chức “Miss Vegan 2021” cho biết, cuộc thi là sân chơi cho tất cả mọi người từ 16 tuổi trở lên đang chọn lối sống chay trường và thuần chay; với mong muốn muốn tìm kiếm những gương mặt xứng đáng đại diện cho nét đẹp ấy, nhằm quảng bá và tôn vinh sắc đẹp của những người ăn chay Việt Nam. Đồng thời qua đó, tuyên truyền lợi ích của việc ăn chay, khuyến khích giới trẻ biết trân trọng, giữ gìn và lan tỏa thông điệp “Ăn chay tốt cho sức khỏe, sắc đẹp. Ăn chay bảo vệ động vật. Ăn chay bảo vệ môi trường” đến với toàn xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/tra-ngoc-hang-le-nam-tim-kiem-nguoi-dep-thuan-chay-5020212911161157488.htm

2 Á khôi trong cuộc thi không tìm được Hoa khôi ”gây sốc” giờ ra sao?

Sau 1 năm, cuộc sống của 2 Á khôi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020” được khán giả quan tâm.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trà Ngọc Hằng
Báo lỗi nội dung