Vừa nhận xấp tiền từ YouTube, "YouTuber nghèo nhất VN" nói lời tạm biệt cộng đồng mạng

YouTuber làm phụ hồ bất ngờ thông báo ngưng làm YouTube khiến người xem phản ứng trái chiều.

Là một trong hai YouTuber làm nghề phụ hồ hot nhất Việt Nam, anh chàng YouTuber sinh năm 1994- Sang Vlog liên tục khiến cộng đồng mạng chú ý thời gian qua vì cách xây dựng nội dung làm YouTube. Thời gian gần đây, Sang Vlog không chỉ thoát nghèo mà còn nhận được khoản thu nhập "khủng" từ YouTube sau thời gian dài kênh được bật kiếm tiền.

Vừa nhận xấp tiền từ YouTube, "YouTuber nghèo nhất VN" nói lời tạm biệt cộng đồng mạng - 1

Sang Vlog là một trong số ít YouTuber thoải mái công khai thu nhập từ YouTube lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, cuộc sống anh chàng phụ hồ nơi vùng sâu - vùng xa đã không còn yên bình từ khi nổi tiếng khắp mạng xã hội. Sang Vlog liên tục nhận nhiều ý kiến trái chiều, ngoài những bình luận yêu thích, ủng hộ cũng có không ít người chỉ trích tố anh giả nghèo. Sau khi kênh đã đạt gần 2 triệu lượt sub, trong video mới nhất, nam YouTuber đã nói lời tạm biệt người xem với lí do bất ngờ.

Vừa nhận xấp tiền từ YouTube, "YouTuber nghèo nhất VN" nói lời tạm biệt cộng đồng mạng - 2

Sang Vlog từ phụ hồ trở thành YouTuber hot đình đám.

Sau khi đăng tải loạt video về "chuyến đi bụi" để lấy lại tinh thần sau những chỉ trích từ cộng đồng mạng, trong video cuối chuyến hành trình, Sang Vlog tiết lộ đây sẽ là video cuối cùng trong thời gian này. Dưới video, nam YouTuber bộc bạch: "Hết hôm nay Sang sẽ dừng việc làm video lại, có lẽ là một thời gian khá dài. Sau chuyến đi lang thang quay về, tâm trạng Sang đã tốt hơn rất nhiều rồi. Nhưng sau chuyến đi đó Sang lại bị nói nhiều hơn, Sang chỉ muốn sống không bon chen, không đụng tới ai nhưng khó quá".

"Còn về mấy đứa nhỏ, rất nhiều người nói Sang lợi dụng sự nghèo khổ của mấy đứa để xin tiền. Mọi người ơi, Sang đã xin ai đâu, Sang chỉ muốn nói ra để mọi người hiểu về mấy đứa, Sang không nhận bất cứ gì từ ai. Mong đừng nói vậy được không mọi người", nam YouTuber cho biết rất buồn trước những chỉ trích không đúng về mình thời gian qua.

Vừa nhận xấp tiền từ YouTube, "YouTuber nghèo nhất VN" nói lời tạm biệt cộng đồng mạng - 3

Ngoài nội dung video hay, Sang Vlog còn được yêu thích vì chỉ quay clip bằng điện thoại nhưng lại đẹp như máy chuyên nghiệp.

Sang Vlog tiết lộ sẽ cùng gia đình những đứa trẻ chăn trâu anh hay quay clip chung vào rừng thời gian dài để khám phá cuộc sống nơi rừng sâu. Anh cũng không thông báo sẽ trở lại làm YouTube vào thời điểm nào: "Sau clip này đăng lên, không biết đến bao giờ tôi mới lại quay clip cho mọi người xem được nên mọi người thông cảm nhé. Tôi có thể đi 3 ngày, 10 ngày hoặc 1 tháng, 2 tháng... tôi không quyết định được vì đi cùng bố mẹ mấy đứa nhóc. Khi nào về tôi sẽ thông báo cho mọi người sau".

Trước đó, Sang Vlog đã có chuyến đi gần 1 tuần không về nhà vì muốn suy nghĩ lại những thị phi gặp phải từ sau khi nổi tiếng. Từ việc nhiều YouTuber khác làm clip tố anh giả nghèo để cộng đồng mạng thương hại đến việc anh quay clip có trẻ em dù bị YouTube cảnh báo, thậm chí Sang Vlog còn bị doạ đánh nếu anh không nghỉ làm YouTube. Trong một số lần lên tiếng giải thích, nam YouTuber khẳng định dù có chuyện gì vẫn sẽ tiếp tục làm YouTube vì đó là đam mê của anh từ nhiều năm trước. Bên cạnh đó, việc tiếp tục để trẻ em xuất hiện trong clip dù bị YouTube tắt kiếm tiền hay tắt bình luận là vì thương hoàn cảnh những đứa trẻ này và muốn giới thiệu đến người xem về những đứa trẻ chăn trâu. Vì vậy, anh từng tuyên bố không sợ bị mất kênh hay ảnh hưởng đến thu nhập chỉ vì video có trẻ em. 

Vừa nhận xấp tiền từ YouTube, "YouTuber nghèo nhất VN" nói lời tạm biệt cộng đồng mạng - 4

Nam YouTuber khẳng định hiện tại mình không còn nghèo và không hề than nghèo như những lời chỉ trích.

Sau clip cuối của Sang Vlog, rất nhiều ý kiến trái chiều đã để lại bình luận. Số đông vẫn ủng hộ và cho biết sẽ đợi anh trở lại làm YouTube, tuy nhiên một số ý kiến khác lại cho rằng anh nên bỏ qua những chỉ trích vì đã nổi tiếng chắc chắn phải trải qua những thị phi này. "Cố lên bạn ơi. Làm YouTube nhiều nỗi khổ lắm. Nhiều người thích và nhiều kẻ nói lời khó nghe mình nên làm quen với chuyện đó đi, không vấn đề gì đâu", một bình luận để lại.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/vua-nhan-xap-tien-tu-youtube-youtuber-ngheo-nhat-vn-noi-loi-tam-biet-cong-...

Chàng phụ hồ là ”YouTuber nghèo nhất VN” khoe xấp tiền nhận được từ YouTube gây xôn xao

Hào hứng tiết lộ số tiền lớn vừa được YouTube trả sau khi suýt xoá kênh, nam YouTuber khiến dân mạng lo lắng vì điều...

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung